adv top

2 cách khắc phục răng cửa thưa HIỆU QUẢ NHẤT

13:29:23 - 04/03/2018 - CTV Quan

Khắc phục răng cửa thưa sẽ mang lại cho người bệnh một nụ cười tươi đẹp hơn và cũng là cách để tránh những mối nguy tiềm ẩn của răng thưa. Hãy tham khảo bài viết phía dưới để có thêm thông tin nhé.

2 cách khắc phục răng cửa thưa hiệu quả.

Khắc phục răng cửa thưa bằng cách nào, như thế nào cho hiệu quả cao nhất là mối quan tâm của rất nhiều người không may có hàm răng không được đều. Nha khoa Paris chia sẻ tới bạn đọc hai cách khắc phục răng cửa thưa hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay

Trám răng

Trám răng là biện pháp khá tốt và đơn giản nhất để khắc phục răng cửa thưa, là biện pháp sử dụng một loại chất liệu nha khoa dùng để hàn, trám lên những vị trí trên răng cần xử lý.

Đối với răng cửa đây cũng là biện pháp không gây ra đau đớn mà vẫn khắc phục khá tốt hình dáng cũng như tính thẩm mỹ răng. Hiện nay tại nha khoa Paris đang sử dụng công nghệ hàn trám răng Laser Tech 4.0 cho dịch vụ này. Laser Tech 4.0 với một số ưu điểm như:

• Cho độ bền cao gấp 4 lần các kỹ thuật thông thường.

• Thời gian hàn trám cực nhanh bằng laser

• Chi phí không quá chênh lệch so với kỹ thuật thường.

Chỉ với khoảng 500k bạn đã có thể sử dụng công nghệ Laser Tech tại nha khoa Paris để khắc phục răng cửa thưa, mức chi phí này chỉ chênh so với kỹ thuật thường khoảng 200k, vì vậy bạn hãy cân nhắc để sử dụng.

Khắc phục răng cửa thưa bằng trám răng 1

Khắc phục răng cửa thưa bằng trám răng

Bọc răng sứ

Nếu như hàn trám răng là biện pháp đơn giản để phục hình răng thưa thì bọc răng sứ lại yêu cầu kĩ thuật cao hơn cũng như mức chi phí cũng cao hơn.

Bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ phù hợp cho những trường hợp răng cửa quá thưa, không thể phục hình bằng hàn trám răng, hoặc trong các trường hợp răng bị gãy, vỡ,…. Bản chất của phương pháp này là lắp một mão răng giả lên trên răng thật nhằm tạo hình chuẩn nhất cho răng.

Khắc phục răng cửa thưa bằng bọc răng sứ 2

Khắc phục răng cửa thưa bằng bọc răng sứ

Tại nha khoa Paris việc bọc răng sứ sẽ có áp dụng công nghệ Nano Shining 5s giúp tạo hình răng theo tỷ lệ chính xác nhất, nhanh nhất và độ bền cũng cao nhất. Tuy nhiên điểm hạn chế của phương pháp này là giá dịch vụ cao hơn khá nhiều so với trám răng thẩm mỹ. Nha khoa Paris gửi tới bạn đọc bảng giá sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão sứ Zircornia Venus 1 răng 3,000,000
Mão sứ Zircornia Lotus 1 răng 4,000,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 1 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 2 1 răng 8,000,000
Direct Veneer 1 răng 8,000,000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường

Có lẽ nhìn vào bảng giá trên bạn sẽ thắc mắc răng sứ loại nào tốt, nha khoa Paris xin gợi ý răng toàn sứ Cercon là loại răng giả có chất lượng cũng như tuổi thọ cao nhất trong các loại răng sứ. Tuy rằng giá thành ở mức cao nhưng với độ bền cũng như chất lượng nó đem lại sẽ hoàn toàn phù hợp.

Kết luận: Bạn hãy lựa chọn một phương pháp để khắc phục răng cửa thưa phù hợp với khả năng tài chính và tình trạng bệnh của mình. Nếu mức độ thưa của bạn nhẹ thì hãy nên trám răng để tiết kiệm chi phí, còn ngược lại hãy tham khảo tới phương pháp bọc răng sứ.

Để được các nha sĩ tư vấn hoặc đặt lịch khám bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 1900.6900 hoặc comment phía dưới bài viết. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Paris.

Nguồn: https://nhakhoaparis.vn/cac-truong-hop-rang-cua-thua-va-cach-khac-phuc.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook