adv top

4 ưu điểm của răng sứ cercon CÓ LẼ bạn chưa biết

14:50:18 - 22/08/2016 - Admin Seo

Răng sứ cercon là phương pháp phục hình răng khiếm khuyết mang lại hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ bền cao hơn các loại răng khác nên được rất nhiều người lựa chọn. Để làm rõ hơn, chúng tôi xin nêu ra những ưu điểm của răng sứ cercon khiến bạn “tâm phục khẩu phục”.

Răng sứ cercon là gì? – Cercon là loại răng sứ được chế tạo đồng chất, bao gồm sườn và vỏ bên ngoài đều được làm bằng sứ giúp tạo nên một thân răng hoàn hảo với 4 ưu điểm của răng sứ cercon khác biệt mà răng sứ im loại không thể có được.

Ưu điểm của răng sứ cercon 1 – Bền chắc gấp 5 lần răng thật

uu diem cua rang su cercon 1

Ưu điểm của răng sứ cercon 1 – Bền chắc gấp 5 lần răng thật

Ưu điểm của răng sứ Cercon là có độ bền cao hơn hẳn răng thật, với độ chịu lực có thể lên đến 900Mpa, gấp gần 5 lần răng thật. Nên với loại răng sứ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức bền, ăn nhai thoải mái, không lo cấn hay bong răng theo thời gian.

Ưu điểm của răng sứ cercon 2 – Trắng sáng, không đục, không đen, không bám cặn

Nhờ thiết kế sườn và chụp đều bằng sứ nên ưu điểm của răng sứ Cercon là có màu trắng đều các mặt răng, có độ bóng tự nhiên, không đục và không bị đen viền lợi.Khi nhìn từ bên ngoài có thể thấy hình thể giống như răng thật tới từng gờ rãnh trên bề mặt răng.

Dòng sứ Cercon có khả năng chống bám cao, hơn cả răng thật trước các tác động của môi trường mà thức ăn tạo ra, thậm chí không bị ố vàng hay ngấm màu ngay cả khi hút thuốc lá, uống cafe,…

Ưu điểm của răng sứ cercon 3 – Không kích ứng, “lành tính” với mọi cơ địa

uu diem cua rang su cercon 2

Hình ảnh KH làm dịch vụ răng sứ cercon tại nha khoa Paris. *Lưu ý Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người

Do được chế tạo bằng chất liệu sứ hoàn toàn, không lẫn tạp chất hay kim loại nên về lâu dài, răng sứ Cercon sẽ loại trừ được tất cả những nguy cơ có thể gây kích ứng đối với lợi, xương hàm và các mạch máu. Về điều này, các nhà khoa học đã thử thí nghiệm thử ưu điểm của răng sứ Cercon với các loại răng sứ kim loại bằng cách cho phản ứng ánh sáng đi qua không hề thấy màu đen của kim loại.Bởi thế, vượt qua sứ kim loại,Cercon đã được chứng minh là rất an toàn đối với cơ thể.

Ưu điểm của răng sứ cercon 4 – Duy trì lâu dài

Răng sứ toàn sứ cercon có thể khắc phục được các nhược điểm dễ mắc phải của các loại phục hình răng sứ khác, như: Không bị đen ở viền nướu, không có sự khác biệt so với răng toàn hàm, không có kẽ hở mà hoàn toàn sát khít với lợi giúp tránh được tình trạng dắt thức ăn vào làm hỏng răng thật bên trong,…

Bản thân Cercon đã là một sản phẩm tốt, khi được kết hợp thêm loại sườn sứ cứng chắc, thậm chí có thể có phản ứng nhiệt giống như răng thật thì đó là sáng chế tuyệt vời cho phục hình răng. Nếu được phục hình bằng kỹ thuật đảm bảo và bài bản bởi bác sỹ tay nghề giỏi, thì độ bền của răng sứ cercon có thể duy trì được trong hàng chục năm.

Trên đây là những thông tin cần thiết về 4 ưu điểm của răng sứ cercon mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào bạn vui lòng liên hệ cho nha khoa Paris theo Hotline 1900 6900 để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc một cách cụ thể nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook