adv top

Bác sỹ tư vấn “tẩy trắng răng có đau không?”

11:15:51 - 23/01/2016 - Admin Seo
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Hoàn Mỹ. Em có hàm răng khá xỉn màu, có thể nói là ố vàng luôn ạ vì em uống nhiều trà với cafe quá. Em muốn đi tẩy trắng nhưng bạn bè nói là tẩy xong bị ê với đau buốt khi ăn uống. Không biết là điều này có đúng không thưa bác sỹ? Tẩy trắng răng có đau không ạ? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp ạ. Em cảm ơn.

Trả lời :

Chào bạn Duy Thắng !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “tẩy trắng răng có đau không” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau.

Tẩy trắng răng hiện có hai hình thức như sau:

– Tẩy trắng răng bằng hóa chất tại nhà

– Tẩy trắng răng bằng hóa chất kết hợp với năng lượng ánh sáng(Lazer, Plasma, Halogen,..) tại phòng khám.

Bác sỹ tư vấn "tẩy trắng răng có đau không?"

Tẩy trắng răng tại nhà có thể gây ê nhức, đau buốt

Tẩy trắng răng có đau không?

Với những ca tẩy trắng răng thông thường khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng chứa hydrogen peroxide-thành phần hóa học thiết yếu có khả năng tẩy trắng và phản ứng khi hydrogen peroxide diễn ra bẻ gãy các liên kết chuỗi protein gây ngả màu răng luôn đem lại cảm giác tê tê.

Tình trạng đau nhức hay ê buốt khi tẩy trắng răng xảy ra có thể do các nguyên nhân sau:

– Bệnh nhân không được kiểm tra, điều trị dứt các bệnh lý (mòn cổ răng, sâu răng, viêm lợi,…) trước khi tẩy trắng răng

– Quy trình tẩy trắng răng, che nướu chưa tốt, có thể làm thuốc dính vào vùng xung quanh.

– Không đủ trang thiết bị làm ảnh hưởng đến quá trình tẩy trắng

–  Thuốc không đảm bảo an toàn

Để khắc phục được tất cả những vấn đề này, bên cạnh việc chú trọng nâng cao tay nghề và trình độ của các bác sỹ, nha sĩ thẩm mỹ đảm trách, Hoàn Mỹ còn thực hiện chuyển giao công nghệ Tẩy trắng răng Laser hiện đại từ các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ thuộc bệnh viện Forsyth nổi tiếng.

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening áp dụng công nghệ ánh sáng thế hệ mới hiện đại nhất tại Hoa Kỳ. Sau khi đã được tư vấn, thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị, bác sỹ sẽ tiến hành quy trình tẩy trắng răng an toàn cho người tẩy trắng.

– Khử trùng tuyệt đối với hệ thống Extra AS, vệ sinh khoang miệng và bảo vệ mô xung quanh răng với đê cao su, bông nha khoa

– Bôi thuốc tẩy trắng răng lên thân răng dưới hỗ trợ của hệ thống đèn chiếu giảm đau Laser Cool Light ngay lập tức triệt tiêu mọi cảm giác tê xuất hiện

– Thư giãn với chỉ 20’ chiếu ánh sáng Laser Whitening kích hoạt phản ứng hóa học của hydrogen peroxide cắt đứt liên kết của các gốc oxy hóa tự do trong các chuỗi protein gây biến màu răng.

– Với công thức làm trắng răng và bổ sung Flour có trong thuốc tẩy trắng răng sẽ giúp mô răng của bạn trở nên chắc khỏe kết hợp với việc chiếu ánh sáng từ đèn Lazer đem lại hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần, màu răng trắng sáng của bạn sẽ được duy trì từ 2-4 năm. Thuốc tẩy trắng sử dụng trong công nghệ được Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn, hoàn toàn không xảy ra tình trạng ê buốt hay đau nhức sau khi tẩy trắng.

Với công nghệ này bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tẩy trắng răng có đau không vì công nghệ giúp làm trắng răng với đầy đủ các ưu điểm tốt nhất bao gồm:

Nha khoa Hoàn Mỹ đã phải trải qua rất nhiều kiểm định khắt khe mới được Forsyth tin tưởng chuyển giao công nghệ. Hơn nữa, khi đưa vào ứng dụng thực tế, toàn bộ quy trình tẩy trắng răng bằng Laser Whitening diễn ra theo đúng tiêu chuẩn chính xác nhất nhằm đem đến dịch vụ an toàn, hiệu quả tối đa.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook