adv top

Bảng giá làm răng sứ tại Nha khoa Hoàn Mỹ là bao nhiêu?

17:03:30 - 08/01/2016 - Admin Seo

Bảng giá làm răng sứ tại Nha khoa Hoàn Mỹ luôn đảm bảo rẻ nhất cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao với tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

1. Bảng giá làm răng sứ tại nha khoa Hoàn Mỹ?

Bọc răng sứ là giải pháp dành cho các trường hợp răng thưa xấu, răng mẻ-sứt-gãy hoặc bị sâu, trường hợp bị mất răng cần trồng lại, bọc lại. Sự ra đời của răng sứ là bước ngoặt lớn cho sự phát triển của dịch vụ làm răng thẩm mỹ, nên bạn lựa chọn làm răng sứ là một quyết định đúng đắn khi muốn cải thiện hàm răng của mình cả về chức năng ăn nhai lẫn tính thẩm mỹ. Nhưng bạn còn lo lắng vấn đề làm răng sứ giá bao nhiêu tại Hoàn Mỹ, chúng tôi sẽ trả lời giúp bạn cụ thể như sau:

Bảng giá làm răng sứ tại Nha khoa Hoàn Mỹ là bao nhiêu? 1

Bảng giá làm răng sứ còn phụ thuộc vào công nghệ và từng dòng răng sứ bạn lựa chọn

Khi bạn tham khảo vấn đề làm răng sứ giá bao nhiêu có thấy sự chênh lệch về giá giữa các nha khoa cũng là một điều rất dễ hiểu. Bởi khi  làm răng sứ, giá còn phụ thuộc vào công nghệ bọc răng sứ, các loại răng sứ. Mỗi loại sẽ có ưu điểm và mức giá khác nhau.

Bảng giá làm răng sứ tại Hoàn Mỹ cụ thể như sau:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Răng sứ kim loại (Hợp kim + Titan) 1 Răng 1.200.000 -2.500.000
Răng sứ Roland 1 Răng 5.000.000
Răng sứ E.Max press 1 Răng 5.500.000
Răng sứ EMax, Cercon Zic 1 Răng 6.000.000
Răng sứ EMax, Cercon HT 1 Răng 7.000.000
Veneer sứ EMax 1 Răng 7.000.000 – 8.000.000

 2. Nên chọn làm răng sứ loại nào là tốt nhất?

Làm răng sứ giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào từng loại răng sứ, chúng tôi có thể giải thích qua về 2 dòng răng sứ được sử dụng tại Hoàn Mỹ như sau:

– Răng sứ kim loại (hợp kim+titan): khung bên trong răng sứ được làm bằng kim loại, có màu sắc răng hơi đục và độ bóng không được tự nhiên. Giá của làm răng sứ kim loại không cao, phù hợp với nhiều người có thu nhập trung bình, độ bền từ 3 -5 năm.

– Răng sứ toàn sứ như Cercon, Emax: EMax là một trong những sáng chế đỉnh cao của Tập đoàn nha khoa hàng đầu thế giới Sirona. Răng sứ Cercon là răng sứ do hãng Dentply sản xuất sử dụng khung sườn Zirconia là một hợp chất có độ chịu lực trung bình từ 360Mpa trở lên tức là gấp nhiều lần so với răng thường. Hai dòng răng sứ này được đánh giá là dẫn đầu hiện nay trong vật liệu sứ nha khoa và có mức chi phí cũng cao hơn so với các loại răng sứ thường.

Bảng giá làm răng sứ tại Nha khoa Hoàn Mỹ là bao nhiêu? 1

Giá làm 1 răng sứ tại Hoàn Mỹ từ 1,2 – 8 triệu đồng

Nếu có điều kiện, thì dòng răng sứ toàn sứ sẽ là lựa chọn tối ưu nhất khi làm răng sứ bởi răng có màu đẹp tự nhiên như răng thật, độ bền vĩnh viễn, không đen viền lợi như những loại sứ kim loại. Giá của 1 chiếc răng sứ sẽ được trả lời chính xác khi đến trung tâm nha khoa để nha sĩ thẩm mỹ thăm khám. Lúc đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn có mấy răng cần làm răng sứ và sử dụng loại nào là tốt nhất.

Điều đặc biệt tạo nên uy tín khi làm răng sứ tại Nha khoa Hoàn Mỹ chính là công nghệ CT 5 chiều – công nghệ bọc sứ tốt nhất hiện nay được chuyển giao trực tiếp cho nha khoa Hoàn Mỹ thông qua nhiều cuộc kiểm định về chất lượng.

Chất lượng của làm răng sứ tại Hoàn Mỹ được trải nghiệm qua hàng ngàn khách hàng với những ưu điểm sau:

– Thao tác chính xác 100% trên mọi nền vật liệu sứ để tái tạo hình thể răng sống động như thật ở cả 5 mặt răng.

– Bảo tồn răng thật tối đa, không đen viền lợi, duy trì vĩnh viễn.

– Có răng mới ngay trong ngày tính trên 1 đơn răng.

– Răng đẹp tự nhiên, và cảm biến thức ăn như răng thật

Nếu còn thắc mắc về bảng giá làm răng sứ tiền tại Hoàn Mỹ, bạn có thể liên hệ với nha khoa Hoàn Mỹ qua số hotline 0943776699. Cám ơn bạn!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook