adv top

Bọc răng sứ Cercon – Giải pháp cho răng bền vĩnh viễn

15:11:11 - 10/08/2017 - nguyetparis

Bọc răng sứ Cercon đang được nhiều người ưa chuộng vì nó có những đặc điểm vô cùng ưu việt. Bọc răng sứ Cercon thực sự là một giải pháp tốt cho răng bền vĩnh viễn.

1. Bọc răng sứ Cercon là gì?

Răng sứ cercon là một trong những dòng răng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay với cấu tạo của nó hoàn toàn bằng sứ. Bọc răng sứ Cercon được giới chuyên gia đánh giá rất cao về mặt thẩm mỹ và độ bền của răng. Không những thế răng sứ Cercon còn có chức năng như răng thật, lành tính với cơ thể. Chính vì lý do đó mà nhiều người lựa chọn bọc răng sứ Cercon.

boc rang su cercon 1

Bọc răng sứ Cercon- Giải pháp cho răng bền vĩnh viễn

Đề Cử >>> Răng sứ dùng được bao lâu

2. Vì sao nên chọn bọc răng sứ Cercon?

Bọc răng sứ Cercon có nhiều ưu điểm tốt, những ưu điểm của răng sứ Cercon như sau:

– Có tính thẩm mỹ cao: Răng sứ Cercon có màu sắc tự nhiên như răng thật và có độ sáng bóng. Bọc răng sứ không làm thâm đen viền nướu hay bóng đen mờ khi đi qua ánh sáng như một số loại sứ kim loại. Răng sứ này có độ thấu quang tương tự như răng thật nên khi nhìn bằng mắt thường chúng ta không thể nào phân biệt được đó là răng giả. Răng sứ Cercon tạo cho bạn một hàm răng trắng, đồng đều và đẹp.

boc-rang-su-cercon-2

Răng sứ Cercon có tính thẩm mỹ và  độ bền cao

– Răng sứ Cercon có độ bền chắc cao: Chất liệu Cercon được đánh giá là một trong những chất liệu bọc răng có độ bền cao. Độ bền của răng sứ Cercon cao hơn 5 lần so với răng thật. Sau khi hoàn thành bọc răng, bạn hoàn toàn có thể tự tin ăn những loại thức ăn cứng. Răng sứ Cercon có tuổi thọ hơn chục năm, tuổi thọ sẽ được kéo dài nếu như được chăm sóc tốt.

– Bọc răng sứ Cercon không bị biến đổi màu, chống mòn men răng: Thông thường răng tự nhiên phải đối mặt với những vấn đề như xỉn màu, mòn men, xuất hiện mảng bám,..và nhiều vấn đề khác. Bọc răng sứ Cercon không những không bị đổi màu mà còn chống bám rất tốt.

Xem thêm >>> Bọc răng sứ ở đâu tốt ?

3. Bọc răng sứ Cercon với công nghệ CT 5 chiều

Công nghệ  Răng sứ CT 5 chiều đang được áp dụng tại Nha khoa Paris giúp bạn phục hình răng sứ chính xác. Quá trình bọc răng sứ bằng công nghệ ngày rất nhẹ nhàng, tiết kiệm tối đa thời gian nằm trên ghế. Răng sứ Cercon được làm với công nghệ mới sẽ phát huy được tất cả những ưu điểm của nó.

Quy trình công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều đơn giản và nhanh chóng giúp khách hàng có thể thoải mái nhất. Thay bằng việc phải chờ hàng tiếng đồng hồ, khách hàng sẽ được lấy dấu hàm nhanh chóng trong thời gian 3o giây. Thông số điểm chạm chính xác được ghi lại bằng Camera Omnicam. Phần mền kỹ thuật số sẽ tái hiện lại mẫu răng 5D để có thể tạo ra chiếc răng giống như bản gốc.

boc-rang-su-cercon-3

Bọc răng sứ Cercon với công nghệ CT 5 chiều

Bọc răng sứ Cercon với công nghệ CT 5 chiều đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng như răng đều màu, giống với răng thật, chắc, có tính thẩm mỹ cao,…

Mọi thắc mắc về bọc răng sứ Cercon hãy liên hệ qua hotline 1900.6900, các bác sỹ sẽ giải đáp cho bạn.

Xem thêm:

Giá bọc răng sứ Cercon, bảng giá mới nhất!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook