adv top

Bọc răng sứ có tốt không khi phục hình cho răng xấu?

13:56:59 - 02/07/2016 - HuyenMai

Bọc răng sứ có tốt không là câu hỏi được đặt ra đầu tiên của bất kỳ ai đang có ý định khắc phục các khiếm khuyết răng xấu hỏng như sứt mẻ, gãy vỡ, điều trị sau bệnh lý, răng thưa hở kẽ, hoặc những trường hợp răng nhiễm màu kháng sinh nặng không thể khắc phục bằng tẩy trắng được. Vậy phương pháp bọc răng sứ có phải là lựa chọn tốt nhất?

1. Bọc răng sứ có tốt không ?

Răng sứ có tốt không? Răng sứ là dạng phục hình giúp tái tạo lại hàm răng và nụ cười. Răng sứ gồm một lớp sườn ôm sát cùi răng giúp răng trở nên đẹp tự nhiên, bên ngoài được bao bọc bởi nhiều lớp sứ. Bọc răng sứ toàn sứ khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kim loại thông thường như không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng tốt hơn với nướu…

Bọc răng sứ có tốt không khi phục hình cho răng xấu?

Bọc răng sứ có tốt không khi phục hình cho răng xấu?

Nếu kỹ thuật bọc răng sứ được thực hiện tại nha khoa có điều kiện trang thiết bị hiện đại, ekip y bác sĩ chuyên nghiệp thì bọc răng sứ mang lại hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn rất cao tốt cho người sử dụng dịch vụ. Những điều kiện nói trên, nha khoa Paris đều có thể đáp ứng được cho bạn.

2. Quy trình bọc răng sứ?

– Khám, chụp Xquang và tư vấn lập kế hoạch điều trị: Trước tiên bạn sẽ được khám tổng quát để đánh giá tình trạng răng miệng, nếu cần thiết Bác sĩ sẽ yêu cầu chụp xquang. Từ đó dựa vào kết quả khám và đọc phim xquang Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cũng như lên kế hoạch điều trị chi tiết.

– Vệ sinh và sửa soạn răng cần điều trị: Bác sĩ sẽ vệ sinh khoang miệng để đảm bảo quá trình bọc răng sứ được sạch sẽ và an toàn.

– Gây tê và mài cùi:  Tâm lí bệnh nhân đến nha khoa đều rất lo lắng và sợ hãi, nhất là điều trị cần đến chích thuốc tê nên bạn yên tâm đảm bảo giai đoạn này không hề đau đau. Bác sĩ chỉ gây tê vùng răng cần điều trị và tiến hành mài răng.

Bọc răng sứ có tốt không khi phục hình cho răng xấu?

Bọc răng sứ cho răng thưa được thực hiện tại nha khoa Paris

– Lấy dấu răng: Lấy dấu cao su để cá kỹ thuật viên phòng Labo sẽ dựa vào dấu răng này thiết kế ra chiếc răng phù hợp với từng bệnh nhân. Trong thời gian đợi lắp răng sứ bạn sẽ được gắn răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ và giúp quá trình ăn nhai dễ dàng hơn.

– Gắn răng sứ: Thường thì những mão rời hay số lượng răng sứ ít thì thời gian từ lúc lấy dấu đến khi lắp răng sứ trong vòng 24h. Răng sứ trước khi gắn sẽ được Bác sĩ kiểm tra độ khít sát, màu răng sứ cũng như hình dáng của răng và đặc biệt hơn là bệnh nhân thấy hài lòng. Thường thì răng sứ sẽ được gắn tạm để bệnh nhân ăn uống và cảm nhận nếu mọi thứ bình thường thì sau 1 tuần bạn sẽ quay lại nha khoa và gắn cố định. Đến đây là quá trình bọc sứ đã hoàn thành, bạn có thể tự tin cười tỏa sáng cùng những chiếc răng mới.

Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn đã hiểu được hơn về phương pháp bọc răng sứ và trả lời được câu hỏi bọc răng sứ có tốt không. Nếu còn băn khoăn, thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 1900 6900 để được tư vấn chi tiết nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook