adv top

Bọc răng sứ ở đâu tốt và đảm bảo bền chắc nhất Hà Nội?

23:23:24 - 17/02/2016 - HuyenMai

Một địa chỉ bọc sứ tốt sẽ có ảnh hưởng lớn đến chất lượng phục hình răng. Bọc răng sứ ở đâu tốt và đảm bảo bền chắc nhất Hà Nội? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

÷ Tại sao cần lựa chọn địa chỉ bọc sứ uy tín?

Bọc răng sứ là thao tác đòi hỏi nha sĩ thẩm mỹ cần thực hiện đúng kỹ thuật. Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng làm giảm chất lượng của ca phục hình. Trên thực tế, đã có khá nhiều trường hợp mài răng quá nhiều cũng sẽ dẫn đến ê buốt sau này khi ăn nhai. Hay khi lắp phần mão sứ lên trên răng thật, nếu không chỉnh khớp cắn chuẩn có thể gây ra cảm giác cộm cấn, đau nhức khi ăn nhai do mão sứ bị vênh trên răng thật.

Những biến chứng này sẽ được loại bỏ nếu như bạn bọc sứ tại một địa chỉ nha khoa uy tín, bác sỹ phục hình tuân thủ đúng kỹ thuật.

Bọc răng sứ ở đâu tốt và đảm bảo bền chắc nhất Hà Nội? 1

Bọc răng sứ ở đâu tốt là ở đó có bác sỹ giỏi và công nghệ hiện đại

÷ Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Địa chỉ bọc răng sứ tốt ở Hà Nội là trung tâm nha khoa phải đảm bảo những tiêu chí nhất định sau đây:

+ Tay nghề bác sỹ

Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định độ thẩm mỹ và chắc chắn, bền đẹp cho răng sứ và độ an toàn cho răng miệng. Bởi trước khi tiến hành làm răng sứ, cần phải thăm khám kỹ tình trạng răng miệng, nếu khám qua loa sẽ dẫn đến những sự cố như bị viêm tủy răng mà không chữa, vẫn bọc chụp sứ lên dẫn đến bệnh nhân bị ê buốt, đôi khi làm rò mủ ở vùng xương hàm, bị nha chu nhưng nha sỹ vẫn phục hình răng sứ trên đó, khiến bệnh nha chu tiếp tục phát triển dẫn đến hai trụ cầu răng dễ bị lung lay. Về dài lâu, bệnh nhân có thể hỏng thêm hai chiếc răng thật ở hai bên.

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất? Một địa chỉ nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng là ở đó có đội ngũ nha sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Cùng với yếu tố bác sỹ thì công nghệ tốt, trang thiết bị máy móc hiện đại và quy trình bọc răng sứ chuẩn sẽ là những tiêu chí cơ bản cho bạn lựa chọn một địa chỉ bọc răng sứ tốt. Khi các yếu tố này đảm bảo có nghĩa là trung tâm nha khoa đó có đủ tiềm lực và đảm bảo cho bạn một kết quả phục hình tốt nhất.

Bọc răng sứ ở đâu tốt và đảm bảo bền chắc nhất Hà Nội? 2

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội hiện nay?

+ Chất liệu răng sứ

Làm răng sứ thẩm mỹ tốt là khi phòng khám đó có nhiều loại răng sứ cho bệnh nhân lựa chọn. Và luôn phải cập nhật những loại răng sứ mới nhất với những ưu điểm vượt trội nhất.

+ Thời gian bảo hành

Mỗi loại răng sứ có một thời hạn bảo hành khác nhau. Răng toàn sứ thì độ bền càng cao. Thời gian bảo hành là thời điểm nếu bệnh nhân tiến hành làm răng sứ gặp các vấn đề như bị bong, lung lay thì hãng và phòng khám sẽ bảo hành cho bạn (trong thời gian này răng bị bong, sứt mẻ sẽ được làm lại không mất tiền) chứ không phải tuổi thọ của răng.

+ Có nhiều ca làm răng sứ thẩm mỹ thành công

Đúng vậy, càng có nhiều case thực tế làm răng sứ tại nha khoa thành công. Thì đó mới chính là nơi bạn nên tin tưởng lựa chọn. Nếu đã có những case làm răng sứ thành công, thì chứng tỏ nha khoa đó hội tụ những yếu tố cấu thành nên phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng.

Nha khoa Hoàn Mỹ là địa chỉ bọc sứ đảm bảo hiệu quả tốt nhất mà bạn có thể tham khảo. Sở dĩ chúng tôi có thể khẳng định như vậy là bởi Hoàn Mỹ hiện đang sở hữu công nghệ bọc sứ CT 5 chiều tân tiến nhất của Hoa Kỳ – yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của một ca bọc sứ:

– Công nghệ tái tạo lại hình thể răng trùng khớp với răng thật trên cả 3 phương diện tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh nhờ hệ thống thiết bị lấy dấu hàm hiện đại, máy chế tạo răng sứ, máy mài răng linh động. CT 5 chiều là công nghệ duy nhất có thể thao tác chính xác 100% trên mọi nền vật liệu sứ để tái tạo hình thể răng sống động như răng thật và không có sự sai khác.

Bọc răng sứ ở đâu tốt và đảm bảo bền chắc nhất Hà Nội? 3

Nha khoa Hoàn Mỹ là địa chỉ bọc răng sứ tốt ở Hà Nội

– Máy tính sẽ tự động điều chỉnh khớp cắn, điểm chạm chuẩn cho phục hình để đảm bảo tối đa chức năng ăn nhai nên với phục hình toàn sứ CT 5 chiều bạn sẽ ăn nhai thoải mái như răng thật mà không có cảm giác cộm cấn, khó chịu. Độ bền của răng sứ sau khi bọc có thể lên tới 10 năm đối với răng sứ kim loại và thậm chí 20 năm đối với dòng răng sứ không kim loại, đảm bảo sáng bóng tự nhiên, không bị nhiễm màu thực phẩm.

Trực tiếp phục hình cho bạn tại Nha khoa Hoàn Mỹ là những bác sỹ được đào tạo bài bản tại Pháp và Hoa Kỳ, có kinh nghiệm ít nhất 10 năm nên đảm bảo cho ca phục hình răng sứ đẹp diễn ra thuận lợi và không có bất kỳ sai sót nào.

Tất cả các ưu điểm của Nha khoa Hoàn Mỹ chính là câu trả lời bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội. Chúng tôi tự tin mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp, sáng bóng tự nhiên với mức chi phí bọc răng sứ ưu đãi nhất cùng chế độ bảo hành nhiều năm.

Mọi băn khoăn và cần tư vấn thêm về bọc răng sứ, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ theo số điện thoại 0943 776699 để được giải đáp chi tiết nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook