adv top

Các phương pháp phục hình hàm răng xấu giúp bạn tự tin trong giao tiếp

17:26:25 - 24/01/2018 - Admin Seo

Hàm răng đẹp, đều giúp cho bạn tự tin trong giao tiếp và cuộc sông. Vậy phải làm gì với hàm răng thưa và xấu. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé!

Phải làm gì khi hàm răng xấu

► ► Răng xấu phải làm sao cho đều và khít với phương pháp niềng răng

Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp phổ biến nhất nhằm khắc phục tình trạng răng thưa. Phải mất 18-24 tháng niềng răng mới khiến cho răng khít vào nhau. Tùy vào độ tuổi mà hiệu quả đạt được sẽ khác nhau. Độ tuổi niềng răng thích hợp nhất là lứa tuổi thiếu niên.

Đây được coi là một phương pháp mang lại hiệu quả đối với hàm răng thưa, hô, khấp khểnh. Tuy nhiên, chi phí niềng răng cũng khá cao, mất nhiều thời gian và đòi hỏi sự kiên trì của người niềng răng.

► ► Phương pháp bọc răng sứ

Bọc răng sứ được đánh giá là một phương pháp hiệu quả đối với những trường hợp răng thưa, xỉn màu, ố vàng. Bọc răng sứ đem lại tính thẩm mỹ ưu việt và khả năng ăn nhai bình thường trong thời gian dài. Tuy nhiên, trước khi bọc răng sứ phải thực hiện mài cùi răng. Thao tác này có thể gây xâm lấn và ê buốt cho răng. Bọc răng sứ cũng có chi phí khá cao, người bệnh cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi thực hiện phương pháp này

 Quy-trinh-boc-rang-su-co-dau-khong-e1478832592560

Bọc răng sứ đem lại hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời

► ► Phục hình răng xấu bằng phương pháp trám răng

Phương pháp trám răng thẩm mỹ có ưu điểm không mất quá nhiều thời gian, khi phí không quá cao, không phải mài cùi răng có thể gây xâm lấn và ê buốt răng như hai phương pháp niềng răng và bọc răng sứ. Hàn tràm răng thường được chỉ định trong các trường hợp răng thưa nhẹ, dưới 2mm. Đây được coi là phương pháp tiết kiệm và nhanh chóng nhất đối với trường hợp răng thưa.

Tuy nhiên phương pháp này cũng có những hạn chế như dễ bị bong tróc khi ăn nhai với lực mạnh và ăn quá nóng hoặc quá lạnh. Nhưng đây vẫn là phương pháp được ưa chuộng do thời gian nhanh chóng, chỉ mất 15-20 phút đối với một khe răng thưa.

Răng xấu phải làm sao cho đều và đẹp nhất? Cách tiết kiệm chi phí 5

Hàn trám răng được khá nhiều người lựa chọn

Mọi thông tin chi tiết và tư vấn chính xác nhất cho trường hợp răng xấu phải làm sao, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin chi tiết bên dưới, các bác sỹ giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook