adv top

[Cần Quan Tâm] răng sứ titan sử dụng được bao lâu?

15:31:47 - 23/08/2016 - Admin Seo

Răng sứ titan sử dụng được bao lâu là vấn đề thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi tìm đến dịch vụ làm răng thẩm mỹ. Bởi đây là giải pháp phục hình răng với giá cả phải chăng nhất, phù hợp với túi tiền của họ. Vì thế răng sứ titan sử dụng được bao lâu đang trở thành vấn đề HOT.

1/ Răng sứ titan sử dụng được bao lâu?

Răng sứ Titan thuộc răng sứ kim loại, có cấu tạo gồm phần sườn sườn làm bằng hợp kim Niken-Crom-Titan, có chứa 4 -6 % Titanium và được phủ men sứ Ceramco3  bên ngoài. Thành phần Titan trong cấu tạo khung sườn của răng có tính tương hợp sinh học cao, nó giúp hỗ trợ răng thích nghi nhanh với cơ thể và môi trường trong khoang miệng. So với các loại răng sứ khác thì răng sứ Titan nhẹ hơn và chịu được các lực đè nén, lưc xoắn khá tốt. Răng sứ titan sử dụng được bao lâu nhiều khi còn phụ thuộc vào sự chăm sóc và bảo vệ răng của bạn.

rang su titan su dung duoc bao lau 1

Răng sứ titan sử dụng được bao lâu mới cần phải bọc lại?

Răng sứ titan sử dụng được bao lâu khi làm tại nha khoa uy tín? Răng sứ Titan cũng được coi là loại răng sứ có độ bền cao, chịu lực tốt thời gian sử dụng trung bình với khung sườn đúc bằng kỹ thuật quay li tâm từ 10-15 năm. Tuy không tuổi thọ của răng sứ Titan không cao như các loại răng toàn sứ nhưng với một mức chi phí hợp lý từ 1.200.000 -2.500.000 đồng/răng cũng sẽ là một sự lựa chọn tối ưu cho những người có mức thu nhập trung bình. Ngoài ra, nếu được thực hiện với kỹ thuật tốt và có chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách thì độ bền của răng sứ Titan còn lâu hơn nữa.

Răng sứ Titan thực hiện với công nghệ bọc sứ CT 5 chiều tân tiến của Pháp sẽ phát huy hết những ưu điểm cũng như khắc phục một cách tối đa những hạn chế vốn có. Công nghệ thẩm mỹ răng mới giúp lấy dấu răng một cách chính xác 100% ở cả 5 mặt để chế tạo răng sứ chuẩn xác từng gờ rãnh. Kỹ thuật mài linh hoạt giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, chỉ trong 1 ngày là bạn có thể hoàn tất mọi công đoạn bọc răng sứ.

Răng sau khi bọc sứ với CT 5 chiều không gây đen viền lợi như bình thường, không bị đục khi ánh sáng chiếu vào, răng bền chắc, ăn nhai đảm bảo như răng thật. Đây chính là ưu điểm của công nghệ mới mà các công nghệ thẩm mỹ răng khác không có được.

2/ Độ bền của răng sứ titan sử dụng được bao lâu?

Độ bền của răng sứ titan sử dụng được bao lâu? – Xét về mặt chất liệu thì độ bền của răng sứ Titan được đánh giá là có tính bền vững gần như cao nhất. Thời gian tồn tại của Titan trong các môi trường khác nhau có thể kéo dài hành chục năm mà không thay đổi tính chất. Nhờ thế, khi kết hợp với chụp sứ bên ngoài, răng Titan trở nên rất bền chắc, đảm bảo ăn nhai tốt trong nhiều năm. Thông thường, độ bền của răng sứ Titan có thể kéo dài từ 10-15 năm mà vẫn duy trì ăn nhai bình thường, cũng có trường hợp tuổi thọ của răng sứ Titan có thể lâu hơn nữa nếu như biết cách chăm sóc răng miệng tốt.

rang su titan su dung duoc bao lau 2

Hình ảnh KH làm dịch vụ răng sứ titan tại nha khoa Paris. *Lưu ý kết quả phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Ngoài ra, răng sứ Titan được phủ lớp sứ trắng có màu giống như màu răng bên ngoài nên về mặt thẩm mỹ, so với những chiếc răng thật, không có sự chênh lệch quá lớn, răng Titan vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao trên khuôn hàm. Với độ bền cao cùng mức chi phí hợp lý, răng sứ Titan là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có mức thu nhập trung bình.

Trên đây là những thông tin cần thiết về răng sứ titan sử dụng được bao lâu? mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào bạn vui lòng liên hệ cho nha khoa Paris theo Hotline 1900 6900 để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc một cách cụ thể nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook