adv top

Chi phí chỉnh răng hô bằng phương pháp bọc sứ

09:29:49 - 09/05/2016 - HuyenMai
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Xin tư vấn giúp em về chi phí chỉnh răng hô bằng phương pháp bọc sứ hết bao nhiêu tiền? Răng em bị hô vẩu hàm trên và các răng không được trắng sáng nên em muốn bọc sứ cho răng đẹp hơn. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thu Phương – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thu Phương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí chỉnh răng hô bằng phương pháp bọc sứ hết bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hô vẩu được xác định là sự sai lệch khớp cắn khá nghiêm trọng và hướng điều trị cũng khá phức tạp. Có nhiều phương pháp điều trị khác nhau, có trường hợp chỉ cần niềng răng nhưng cũng có người buộc phải phẫu thuật mới đem lại hiệu quả. Việc xác định tình trạng hô vẩu để đưa ra một biện pháp điều trị hợp lý là cực kỳ quan trọng.

Chi phí chỉnh răng hô bằng cách bọc sứ

Bọc sứ mang lại hàm răng đẹp tuyệt vời

Răng hô chia làm 3 dạng: hô do răng – hô do xương – hô do cả răng và xương hàm. Mỗi dạng thì đều được điều trị theo một phương pháp khác nhau. Nhưng trường hợp của Thu Phuong bị hô răng và răng xấu thì bọc sứ đúng là phương pháp rất hữu ích để vừa chữa được răng hô vừa mang lại hàm răng trắng sáng đều và đẹp hơn. Nhưng phải xác đĩnh rõ nguyên nhân của hô răng, nếu do xương thì phải cần phẫu thuật hàm hô mới chữa dứt điểm được vấn đề. Vậy nên em cần đến trung tâm để có thể thăm khám đưa ra nhận định chính xác nhất.

Chi phí chỉnh răng hô nếu bọc sứ thì tùy thuộc vào từng loại mão sứ có thể dao động từ 1,200,000 đến 8,000,000 1 răng. Nếu muốn răng bền lâu hàng chục năm không ố màu thì nên chọn loại mão sứ tốt để đỡ phải mất công đi bọc lại mão sứ thường xuyên.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook