adv top

Chi phí chỉnh răng hô có đắt không?

09:55:16 - 15/05/2016 - HuyenMai

Chào bác sỹ Paris! Răng hô khiến em ngại giao tiếp với nhiều người, vì vậy mà không ít lần em đánh mất cơ hội việc làm của mình. Em muốn điều trị dứt điểm tình trạng này. Vậy bác sĩ cho em hỏi chi phí chỉnh răng hô có đắt không? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đinh Thị Trang – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí chỉnh răng hô có đắt không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hô vẩu là tình trạng sai lệch khớp cắn khá nghiêm trọng, làm mất thẩm mỹ trên khôn mặt cũng như khó khăn trong vệ sinh răng miệng hằng ngày. Vì vậy lâu ngày sẽ dễ dẫn tới các bệnh lý về răng miệng như hôi miệng, cao răng, sâu răng… Cần phải điều trị sớm để khắc phục những tình trạng nguy hiểm này.

Chi phí chỉnh răng hô có nhiều mức khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng răng và phương pháp điều trị. Có 4 phương pháp chỉnh răng hô là:

  • Mài răng: phương pháp được xem là đơn giản nhất vì chỉ cần mài một phần men răng bị hô đi. Vì vậy chi phí cho phương pháp này là rẻ nhất chỉ vài triệu đồng.
  • Niềng răng: đây là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất không gây đau đớn cho người bệnh mà hiệu quả cực kỳ cao, sẽ mang lại cả hàm răng đều đăn ngay ngắn sau khi kết thúc quá trình điều trị. Thông thường một ca điều trị niềng răng trung bình từ 25-35 triệu tùy theo tình trạng răng của bệnh nhân.
  • Bọc sứ: thực chất là biện pháp chỉnh hình răng nhưng áp dụng vào chỉnh răng hô cũng mang lại hiệu quả rất tốt. Giá thành bọc sứ phụ thuộc lớn vào loại mão sứ bạn chọn.
  • Phẫu thuật hàm: phương pháp điều trị khó và đòi hỏi kỹ thuật cao chỉ áp dụng cho những trường hợp hô nặng, hô do xương hàm. Một ca phẫu thuật sẽ có trung bình 80-100 triệu đồng.

Chi phí chỉnh răng hô có đắt không?

Hiệu quả cao của chỉnh răng hô

 

Chi phí chỉnh răng hô như ở trên đã nêu để bạn có thể có cái nhìn khái quát về chỉnh răng hô, tùy thuộc vào tình trạng răng bạn có thể chọn cho mình một phương pháp điều trị phù hợp. Hiệu quả chỉnh răng hô là vô cùng tuyệt vời, giúp điều trị răng hô vĩnh viễn không tái phát. Chúc bạn sớm có một hàm răng đẹp để không bỏ lỡ những cơ hội đến với mình.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook