adv top

Chi phí đính đá vào răng mất bao nhiêu tiền ?

14:00:34 - 18/04/2018 - Admin Seo

Chi phí đính đá vào răng bao nhiêu tiền ở địa chỉ Nha khoa như thế nào là rẻ và chất lượng luôn là băn khoăn của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ . Những người chưa có thu nhập cao. Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết sau đây nếu bạn đang muốn biết bảng giá chuẩn của dịch vụ này.

♦ Chi phí đính đá vào răng tại nha khoa uy tín

Bạn có thể tham khảo bảng giá đính đá vào răng tại 1 cơ sở nha khoa uy tín hiện nay là nha khoa Paris. Bảng giá cụ thể như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Kim Cương Tự Nhiên Trọn gói 7.000.000
Kim Cương VS2 Trọn gói 5.000.000
Kim Cương SI Trọn gói 3.000.000
Đá Nha Khoa Trọn gói 1.000.000
Gắn đá và kim cương của khách lên răng sứ 1 răng 1.000.000
Gắn đá và kim cương của khách lên răng thật 1 răng 600.000

♦ Chi phí đính đá vào răng cần phải phụ thuộc vào các yếu tố nào ?

Loại đá đính răng là yếu tố phụ thuộc cơ bản nhất khi bạn quan tâm đến chi phí đính đá vào răng . Hiện nay có khá nhiều các loại đá được lựa chọn để đính lên răng với nhiều kích cỡ khác nhau. Đá có nhiều size: 1 ly, 2 ly, 2.2y, 2.5 ly. Mỗi vị trí răng có kích thước khác nhau và tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn mà nha sỹ sẽ gắn thử các loại đá lên.

Chi phí đính đá vào răng mất bao nhiêu tiền ? 1

chi phí đính đá vào răng

Hiện có ba loại đá chủ yếu:

+ Đá không chân, bằng nhựa: Loại đá này chi phí khá thấp, chỉ khoảng 50.000-200.000 đồng

+ Đá thường: có nhiều loại 4 cạnh, 6 cạnh, 8 cạnh,…tùy vào số cạnh của viên đá mà có độ sáng khác nhau, giá thành khác nhau, từ 200 – 400 ngàn/viên.

+ Đá nha khoa: Đây là loại đá chất lượng tốt, màu sắc sáng bóng tự nhiên. Chi phí cho loại đá này dao động khoảng 1.000.000 đồng/viên.

Ngoài ra, tại nha khoa Paris cũng cung cấp nhiều loại kim cương đính đá để bạn lựa chọn nếu bạn không thích gắn đá lên răng. Tùy thuộc mỗi loại chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi về giá riêng.

Bên cạnh đó, chi phí đính đá vào răng còn phụ thuộc vào công nghệ và kĩ thuật đính đá. Công nghệ hiện đại sẽ có chi phí cao hơn so với những kĩ thuật đính đá vào răng truyền thống trước đây nhưng sẽ đảm bảo chất lượng cao nhất cả về tính thẩm mỹ và tính an toàn, bần chắc.

♦ Tìm hiểu các loại đá đính răng nào bền đẹp tốt nhất hiện nay ?

Để tìm cho mình các loại đá đính răng đảm bảo chất lượng nhất, bạn cần tìm hiểu kỹ về địa chỉ mua đá uy tín cũng như kỹ thuật đính đá vào răng hiện đại an toàn nhất hiện nay.

Nha khoa Paris là địa chỉ đính đá uy tín nhất hiện nay. Đá đính răng tại Nha khoa Paris đều là đá nha khoa có xuất xứ rõ ràng với công nghệ đính đá hiện đại nhất. Đây là yếu tố tạo nên niềm tin cho khách hàng trong rất nhiều năm qua.

Chi phí đính đá vào răng mất bao nhiêu tiền ? 2

Các loại đá đính răng hiện nay khá đa dạng

Điều này được lý giải nhờ vào giá trị thẩm mỹ của từng loại đem lại. Thông thường, kim cương (đặc biệt là kim cương tự nhiên) sẽ có màu sắc sáng và bắt mắt hơn rất nhiều. Ngoài ra, chúng có thể tồn tại rất lâu, thậm chí là vĩnh viễn trên khuôn hàm.

Ngoài ra, các loại đá đính răng hiện nay còn khá đa dạng cả về kích cỡ và màu sắc. Một viên đá đính răng có thể có một màu hoặc cũng có thể có nhiều màu khác nhau dựa theo chiều nhìn của từng người.

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn biết chi phí đính đá vào răng là bao nhiêu tiền và các loại đá đính răng tốt nhất hiện nay . Nếu bạn còn thắc mắc gì về mọi vấn đề có liên quan đến răng miệng , bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay , để được các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn : http://dinhdavaorang.com/chi-phi-dinh-da-vao-rang-cuc-re-tai-nha-khoa-paris.html

Xem thêm :

⇒ Lựa chọn địa điểm mua đá đính răng ở đâu là tốt nhất?

⇒ Răng đẹp chuẩn sao Hàn với kỹ thuật đính đá vào răng

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook