adv top

Chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

08:51:17 - 27/04/2016 - HuyenMai

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi hàm răng không được trắng sáng sẽ làm cho bạn mất tự tin trong giao tiếp hơn nữa còn có thể dẫn đến một số bệnh răng miệng. Để lấy lại được một hàm răng trắng sáng khỏe mạnh thì tẩy trắng răng sẽ là phương pháp tốt nhất. Bài viết sau sẽ chia sẻ thông tin về chi phí tẩy trắng răng để bạn tham khảo

tẩy trắng răng bao nhiêu tiền - 2

Chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Phương pháp tẩy trắng răng nào là tốt nhất?

Hiện nay có nhiều phương pháp tẩy trắng răng cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên để lựa chọn cách tẩy trắng răng tốt nhất, bạn cần biết được về tình trạng răng miệng của mình bằng cách đến thăm khám tại các trung tâm nha khoa. Bác sĩ sẽ chẩn đoán và đưa ra cách điều trị hiệu quả. Sau đó bạn có thể cân nhắc lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng phù hợp.

Tại nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening với nhiều ưu điểm hơn hẳn những phương pháp tẩy trắng răng thông thường. Đây là phương pháp sử dụng ánh sáng đèn Laser tác động trực tiếp lên thuốc tẩy trắng làm thay đổi các sắc tố gây ố màu trên răng. Liệu trình sử dụng ánh sáng an toàn và chế độ bù khoáng men răng nhở thuốc dưỡng song song với thuốc tẩy nên sẽ không tổn hại men răng.

Chỉ với 1h đồng hồ, bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng gấp 8 lần. Thuốc tẩy trắng răng sử dụng trong quá trình điều trị được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ công nhận an toàn, không gây dị ứng với cơ thể nên bạn có thể yên tâm. Laser Whitening duy trì hàm răng trắng đến 5 năm, trong khi các phương pháp tẩy trắng răng thông thường chỉ duy trì được màu răng trắng trong 2-3 năm.

tẩy trắng răng bao nhiêu tiền - 1

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening hiệu quả tại nha khoa Paris

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp tẩy trắng răng mà bạn sẽ lựa chọn. Hiện nay bạn có thể tẩy trắng răng tại nhà, tẩy trắng răng bằng máng tẩy hay tẩy trắng răng bằng laser. Mỗi phương pháp sẽ phù hợp với từng tình trạng răng.

Trung tâm nha khoa thực hiện tẩy trắng răng cũng là một yếu tố chi phối tẩy trắng răng bao nhiêu tiền. Bạn nên tìm hiểu rõ về trung tâm nha khoa mà bạn muốn lựa chọn xem dịch vụ ở đó như thế nào? Công nghệ máy móc có hiện đại hay các bác sĩ đã thực hiện những ca tẩy trắng răng ra sao. Sau khi biết về trung tâm nha khoa mình muốn lựa chọn thì bạn có thể so sánh giữa các trung tâm với nhau.

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền còn do mức độ xỉn màu của hàm răng bạn. Độ xỉn màu cao hay thấp thì chi phí tẩy trắng răng cũng sẽ khác nhau.

tẩy trắng răng bao nhiêu tiền - 3

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

Để trả lời thắc mắc tẩy trắng răng bao nhiêu tiền sau đây nha khoa Paris xin chia sẻ bảng giá các dịch vụ tẩy trắng răng tại trung tâm cho bạn đọc tham khảo

   GÓI DỊCH VỤ    ĐƠN VỊ    ĐƠN GIÁ
   Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc    1 ca   1.500.000 VND
   Tẩy trắng răng tại phòng khám Laser Whitening    1 ca   2.500.000 VND
   Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & Laser                  Whitening    1 ca   3.500.000 VND

Trên đây là những chia sẻ của nha khoa Paris cho câu hỏi tẩy trắng răng bao nhiêu tiền. Nếu cần tư vấn thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ với hotline 1900 6900 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 39 Quang Trung. Chúc bạn có một hàm răng luôn trắng sáng

XEM THÊM

>>>Phương pháp Tẩy Trắng Răng hiệu quả NHẤT 2016

>>> Bác sỹ tư vấn “tẩy trắng răng có đau không?”

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook