adv top

Chi phí trám răng mất bao nhiêu tiền?

09:38:13 - 23/04/2016 - HuyenMai

Trám răng là phương pháp giúp cải thiện khuyết điểm khi răng bạn bị hở kẽ, sứt mẻ hay sâu răng… mang lại cho bạn một nụ cười tự tin. Hiện nay, tại các trung tâm nha khoa có rất nhiều cách trám răng khác nhau, vì vây để trả lời cho câu hỏi trám răng mất bao nhiêu tiền, chúng ta hãy cùng tham khảo thông tin được các chuyên gia nha khoa Paris chia sẻ qua bài viết dưới đây

trám răng mất bao nhiêu tiền - ảnh 1

Chi phí trám răng mất bao nhiêu tiền?

Các yếu tố quyết định trám răng mất bao nhiêu tiền

Theo tư vấn của các chuyên gia Paris thì chi phí trám răng sẽ phụ thuộc chủ yếu vào loại hình trám răng mà bệnh nhân lựa chọn và cả số lượng răng và vị trí răng mà bệnh nhân cần trám

– Loại hình trám răng mà bạn lựa chọn: Các dịch vụ trám răng sẽ có giá cả khác nhau. Để biết được mình phù hợp với dịch vụ nào thì bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại các trung tâm nha khoa nhé.

Số lượng răng mà bạn muốn trám: số lượng răng mà bạn muốn trám là một trong những yếu tố quyết định trám răng giá bao nhiêu. Nếu bạn có nhu cầu trám nhiều răng thì giá càng cao và ngược lại.

Chất liệu trám răng mà bạn lựa chọn: Có rất nhiều vật liệu trám răng cho bạn lựa chọn như răng kim loại Amalgam, hay vật liệu kim loại quý, vật liệu composite thẩm mỹ. Mỗi loại vật liệu sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy vào trường hợp răng bạn và điều kiện thì mới có thể lựa chọn chính xác vật liệu phù hợp với mình.

trám răng mất bao nhiêu tiền - ảnh 2

Trám răng mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

– Vị trí răng cần trám: tùy thuộc vào vị trí răng cần trám và răng cần trám có xoang lớn thì chi phí trám răng sẽ cao hơn.

Điều trị kèm các bệnh lý khác hay không: trám răng mất bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào việc bạn có điều trị kèm các bệnh lý khác hay không. Đôi khi chi phí sẽ cao hơn nếu bạn điều trị thêm các bệnh như sâu răng, viêm nướu… tuy nhiên chi phí chênh lệch này là không đáng kể.

Lựa chọn trung tâm nha khoa có chi phí trám răng hợp lý

Trước khi quyết định chọn một địa chỉ nha khoa cụ thể, bạn nên khảo sát nhiều trung tâm để có những thông tin hữu ích. Việc đầu tiên, bạn hãy chú ý đến công nghệ, máy móc sử dụng tại trung tâm nha khoa ấy xem có tốt không? Kỹ thuật trám răng của các trung tâm có sự khác biệt nào? Cùng đội ngũ bác sĩ tại nơi ấy.

Có rất nhiều nơi có giá trám răng rất rẻ, tuy nhiên bạn nên để ý xem dịch vụ họ đang quảng cáo là dịch vụ nào, bởi trám răng mặc dù là một kỹ thuật đơn giản nhưng trám răng hết bao nhiêu tiền thì còn phụ thuộc vào loại hình trám răng mà bạn lựa chọn nữa. Ví dụ như khi bạn trám răng để trị sâu răng thì cũng sẽ khác với việc khi bạn trám răng sứt mẻ.

Nếu có điều kiện thì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ xem với răng của mình thì nên lựa chọn loại hình trám răng nào là phù hợp nhất bằng cách tham khảo thông tin trên mạng, báo đài hoặc trực tiếp đến trung tâm nha khoa để thăm khám.

tram-rang-mat-bao-nhieu-tien-3

Bạn nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn trung tâm nha khoa phù hợp

Chi phí trám răng mất bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris

Tại nha khoa Paris, trám răng hết bao nhiêu tiền được chia ra cụ thể cho từng trường hợp. Ví dụ chi phí trám răng thẩm mỹ vào khoảng 500.000VND/ răng hay trám lỗ sâu thì một lỗ sâu giá khoảng 150.000-300.000VND… Để tham khảo cụ thể hơn, bạn hãy theo dõi bảng sau:

   GÓI DỊCH VỤ    ĐƠN VỊ    ĐƠN GIÁ (VNĐ)
   Trám tạm Eugenate    1 răng    100,000
   Trám bít hố rãnh    1 răng    200,000
   Trám răng sữa    1 răng    200,000
   Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji)    1 răng    250,000
   Trám cổ răng    1 răng    300,000
   Trám răng thẩm mỹ LASER TECH    1 răng    500,000
   Trám Inlay – Onlay sứ    1 răng    3,000.000-5,000,000

Nếu bạn đã có quá trình tìm hiểu về  trám răng bao nhiêu tiền thì có thể dễ dàng thấy chi phí tại nha khoa Paris là hoàn toàn hợp lý. Đặc biệt, tại trung tâm đã ứng dụng công nghệ trám răng thẩm mỹ Laser tech hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội giúp răng sau khi trám có độ bền chắc cao, khả năng ăn nhai ổn định, đảm bảo tính thẩm mỹ từ đó mang lại cho bạn một nụ cười tự tin.

Trên đây là những chia sẻ của nha khoa Paris về chi phí trám răng mất bao nhiêu tiền, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn hãy đến trực tiếp trung tâm tại 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm – Hà Nội hoặc gọi vào hotline 0943 776699 để được tư vấn trực tiếp nhé.

XEM THÊM

>>> Những chỉ định cụ thể khi nào nên đi trám răng?

>>> Công nghệ trám răng không đau Laser Tech tốt nhất Hoa Kỳ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook