adv top

Chia sẻ địa chỉ nhổ răng khôn NHANH – AN TOÀN – GIÁ RẺ

14:23:05 - 20/03/2018 - CTV Quan

Nhổ răng khôn là dịch vụ có mặt tại tất cả các trung tâm nha khoa, là hình thức nhổ bỏ đi chiếc răng cuối cùng trong xương hàm trong các trường hợp mọc lệch, mọc ngầm,…. Vậy đâu là địa chỉ nhổ răng đảm bảo các tiêu chí an toàn, nhanh, giá rẻ,.. mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín nhất

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc đã được chúng tôi đánh giá và lựa chọn trên phạm vi toàn quốc và bám sát vào các yếu tố ảnh hưởng tới khách hàng. Bạn có thể coi đây là một địa chỉ tham khảo tuy nhiên chúng tôi cam kết với bạn rằng đây sẽ là nơi nhổ răng khôn cực chất lượng cho bạn.

Hệ thống nha khoa Paris công nghệ Pháp chính là địa chỉ chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc bởi các lý do sau:

Chia sẻ địa chỉ nhổ răng khôn NHANH - AN TOÀN - GIÁ RẺ 1

Nhổ răng khôn tại nha khoa Paris đảm bảo an toàn – không đau

Công nghệ nhổ răng hiện đại – an toàn – nhanh chóng

Với công nghệ nhổ răng kĩ thuật gây tê hiện đại, việc nhổ răng khôn cho khách hàng sẽ chỉ diễn ra trong vòng 15-20 phút. Không những thế danh mục các loại thuốc tê tại nha khoa Paris rất đa dạng và đều là loại thuốc chất lượng cao kết hợp với quy trình kiểm tra sức khỏe kĩ càng đảm bảo không xảy ra các trường hợp đáng tiếc do thuốc tê gây ra.

Với kĩ thuật gây tê hiện đại việc gây tê sẽ được tự động hóa hoàn toàn giúp quá trình nhổ răng diễn ra êm ái và khách hàng sẽ không gặp trường hợp bị hết thuốc giữa chừng.

Trình độ bác sĩ cao

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Paris không những giỏi về trình độ chuyên môn mà còn đặc biệt đã có kinh nghiệm từng xử lí nhiều trường hợp bất ngờ khác nhau. Có đủ kinh nghiệm để lường trước những gì có thể xảy ra khi thực hiện cho khách hàng.

Chia sẻ địa chỉ nhổ răng khôn NHANH - AN TOÀN - GIÁ RẺ 2

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm nhổ răng khôn cũng như các bệnh lý khác

Mức giá hợp lý

Tại sao chúng tôi lại chỉ cho rằng đây là mức giá hợp lí chứ không phải giá rẻ, bởi lẽ chắc chắn với bảng giá dưới đây có thể cao hơn vài % so với nơi khác, nhưng đã được cân đối dựa trên chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ mà khách hàng chắc chắn nhận được

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000

Bảng giá phía trên chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi tại nha khoa Paris, trong các dịp lễ tết lớn nha khoa Paris thường có các ưu đãi dành cho khách hàng mới và cũ. Vì vậy đôi khi nha khoa Paris lại trở thành địa chỉ nhổ răng giá rẻ nhất đấy. Bạn đọc hãy liên hệ với tổng đài 1900.6900 để được tư vấn trực tiếp miễn phí nhé

Hi vọng bài viết: ” Chia sẻ địa chỉ nhổ răng khôn NHANH – AN TOÀN – GIÁ RẺ ” đã mang lại những thông tin bổ ích và thú vị tới bạn đọc. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn: http://nhorang.com.vn/nho-rang-khon-an-toan-khong-dau-bang-cong-nghe-chau-au.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook