adv top

Chia sẻ từ Nha sĩ: Tại sao răng sâu lại hôi? Cách khắc phục nào HIỆU QUẢ NHẤT

13:59:17 - 09/03/2018 - CTV Quan

Tại sao răng sâu lại hôi là câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất tuần vừa rồi, Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc này của bạn đọc qua bài viết dưới đây và sẽ đưa ra cách khắc phục cho tình trạng răng sâu bị hôi hiệu quả nhanh nhất.

Tại sao răng sâu lại hôi?

Giải thích cho câu hỏi tại sao răng sâu lại hôi bạn đọc cần nhìn lại sâu răng có nguyên nhân như thế nào, có con sâu răng không,… Sâu răng là do các loại vi khuẩn hình thành từ các mảng bám trên răng, màng sinh học lâu ngày, chúng sinh sản và tiết ra các chất hữu cơ, enzyme chuyển hóa tinh bột thành đường rồi thành axit, tấn công và phá hủy liên kết men răng và ngà răng tạo thành lỗ sâu răng.

Chia sẻ từ Nha sĩ: Tại sao răng sâu lại hôi? Cách khắc phục nào HIỆU QUẢ NHẤT 1

Tại sao răng sâu lại hôi

Và đây chính là lý do tại sao răng sâu lại hôi, bản thân các chất tinh bột khi đọng lại lâu trên môi trường ẩm ướt cũng sinh ra mùi khó chịu, kết hợp với các loại vi khuẩn nên gây ra tình trạng hôi càng nặng.

Khắc phục tình trạng răng sâu bị hôi thế nào

Chúng tôi xin đưa ra lộ trình giải pháp khắc phục tình trạng tại sao răng sâu lại hôi như sau:

Bước 1: Thử chữa sâu răng bị hôi tại nhà

Trước khi tới phòng khám để thực hiện các biện pháp nha khoa, bạn hãy thử sử dụng cách chữa sâu răng tại nhà xem tình trạng đau nhức có chấm dứt không.

Bạn hãy súc miệng với nước muối hàng ngày hoặc dùng muối chà trực tiếp lên vết sâu, muối có tính sát khuẩn cao nên sẽ tiêu diệt vi khuẩn gây sâu răng rất hiệu quả, hơn nữa cũng là cách loại bỏ đi mùi hôi miệng do sâu răng gây ra.

Bước 2: Tới nha khoa nếu bước 1 không thành công

Nếu như bạn đã điều trị theo cách trên tại nhà nhưng tình trạng vẫn không thuyên giảm thì rất có thể bạn đã răng sâu vào tủy. Trong trường hợp này bắt buộc bạn cần tới nha khoa để thực hiện điều trị.

Đối với các trường hợp răng sâu vào tủy, trước khi thực hiện hàn trám răng các nha sĩ sẽ thực hiện điều trị tủy răng cho bạn. Điều trị tủy là một biện pháp nha khoa nhằm lấy đi tủy răng đã bị ảnh hưởng, đã chết để loại bỏ tình trạng sâu răng.

Sau khi đã điều trị tủy thành công, các nha sĩ sẽ tiến hành hàn trám lại vết răng sâu cho bạn, việc này nhằm mục đích bít lại lỗ sâu, ngăn không cho vi khuẩn, nước bọt xâm lấn gây ảnh hưởng tới môi trường bên trong răng.

Chia sẻ từ Nha sĩ: Tại sao răng sâu lại hôi? Cách khắc phục nào HIỆU QUẢ NHẤT 2

Khắc phục tình trạng tại sao răng sâu lại hôi

Chữa răng sâu ở đâu tốt nhất.

Chuỗi hệ thống nha khoa Paris công nghệ Pháp hiện nay đang là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi khách hàng lui tới để điều trị răng sâu cũng như các bệnh lý khác. Công nghệ hàn trám răng tại nha khoa Paris đang sử dụng hiện nay là thế hệ tối tân nhất và hiệu quả nhất

Công nghệ hàn trám răng Laser Tech 4.0 cho khả năng hàn trám răng cực nhanh, độ bền và tính thẩm mỹ cao tới gấp 4 lần các kỹ thuật thông thường. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao chắc chắn sẽ điều trị triệt để hoàn toàn bệnh sâu răng bị hôi của bạn.

Chia sẻ từ Nha sĩ: Tại sao răng sâu lại hôi? Cách khắc phục nào HIỆU QUẢ NHẤT 3

Chữa sâu răng bị hôi tại nha khoa Paris với công nghệ Laser Tech

Tới đây có lẽ bạn đọc đã nắm được nguyên nhân, cách khắc phục cũng như địa chỉ giải quyết thắc mắc tại sao răng sâu lại hôi rồi phải không. Bạn hãy liên hệ với tổng đài 1900.6900 của hệ thống nha khoa Paris để được giải đáp mọi thắc mắc nhé.

Hi vọng bài viết: ” Chia sẻ từ Nha sĩ: Tại sao răng sâu lại hôi? Cách khắc phục nào HIỆU QUẢ NHẤT ” đã mang lại những thông tin bổ ích và thú vị cho bạn đọc. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch v ụ của chúng tôi.

Nguồn: http://tramrangthammy.net/mach-ban-cach-tri-hoi-mieng-sau-rang-tai-nha.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook