adv top

Chuyên gia chia sẻ: Có nên bọc răng sứ không?

12:19:07 - 03/03/2018 - CTV Quan

Có nên bọc răng sứ không là câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây, để tìm hiểu xem có nên bọc răng sứ không mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Có nên bọc răng sứ không?

Trả lời cho câu hỏi có nên bọc răng sứ không, bạn đọc cần nắm được những trường hợp nào phù hợp với bọc răng sứ. Những trường hợp nên bọc răng sứ bao gồm

• Răng bị nhiễm màu nặng

• Răng bị mẻ, vỡ

• Răng hô, vẩu

Có nên bọc răng sứ không còn phụ thuộc khá nhiều vào tình trạng răng miệng cũng như mức độ răng của bạn như thế nào. Nếu răng hô, vẩu quá nặng hoặc chỉ còn chân răng thì bọc răng sứ không phải là biện pháp hữu hiệu.

Có nên bọc răng sứ không? 1

Có nên bọc răng sứ không?

Lời khuyên của chuyên gia về có nên bọc răng sứ không?

Các chuyên gia nha khoa khuyên rằng đối với những bệnh nhân đang ở 1 trong 3 tình trạng trên nên sử dụng bọc răng sứ để khắc phục bệnh lý một cách hiệu quả cũng như đỡ tốn kém nhất. Lý do

Răng bị nhiễm màu nặng

Có thể bạn sẽ nghĩ tới tại sao không sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng cho rẻ, khi răng bạn bị nhiễm màu ở mức độ 3,4 thì việc tẩy trắng răng sẽ trở nên kém hiệu quả. Do đó bọc răng sứ là giải pháp tối ưu để tạo tính thẩm mỹ cho hàm răng của bạn

Răng bị hô, vẩu

Với răng bị hô, vẩu người bệnh hoàn toàn có thể sử dụng niềng răng để nắn chỉnh lại hàm răng, tuy nhiên phương pháp này sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian của bạn, thay vì vậy một quy trình bọc răng sứ chuẩn sẽ giúp bạn có lại hàm răng đều, đẹp, chắc chắn chỉ trong một thời gian rất ngắn.

Tuy nhiên điều này sẽ phụ thuộc nhiều vào tâm lý của người bệnh có muốn thực hiện hay không. Bạn hãy cân nhắc các mặt lợi hại của các phương pháp rồi đưa ra quyết định nhé.

Có nên bọc răng sứ không - Lời khuyên từ chuyên gia 1

Có nên bọc răng sứ không – Lời khuyên từ chuyên gia

Răng bị vỡ, mẻ

Đây là trường hợp phù hợp nhất để bọc răng sứ, bởi lẽ khi này răng đã không còn nguyên vẹn hình dáng ban đầu, việc thực hiện bọc răng sứ tuy sẽ cần mài răng nhưng cũng không quá ảnh hưởng. Nếu trong trường hợp bạn chỉ còn chân răng bạn cũng có thể cân nhắc tới việc cấy ghép răng implant để phục hình răng.

Một vấn đề chắc hẳn cũng sẽ có nhiều bạn đọc băn khoăn chính là bọc răng có đau không. Trong quá trình bọc răng nếu không có một công nghệ hiện đại cũng như một bác sĩ thực hiện cứng tay nghề thì việc đau nhức hoàn toàn có thể xảy ra.

Tại nha khoa Paris, việc bọc răng sứ được áp dụng công nghệ Nano Shining 5s đi kèm với hệ thống gây tê điện tử hiện đại. Vừa cho độ bền răng cao, tính thẩm mỹ đẹp, cảm giác răng tốt và đặc biệt không gây đau nhức trong quá trình thực hiện

Qua những chia sẻ trên, hi vọng rằng bài viết:” Chuyên gia chia sẻ: Có nên bọc răng sứ không? ” đã mang lại những thông tin bổ ích và thú vị cho bạn đọc. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ. Nếu có thắc mắc vui lòng comment phía dưới bài viết hoặc điện thoại trực tiếp tới tổng đài 1900.6900 để được tư vấn.

Nguồn: https://nhakhoaparis.vn/giai-dap-thac-mac-co-nen-boc-rang-su-khong.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook