adv top

Có nên cấy ghép Implant răng cửa không? Nha sĩ tư vấn

16:06:49 - 25/06/2018 - Admin Seo

Cái răng cái tóc là góc con người, quả không bao giờ sai. Chẳng may vô tình bạn bị gẫy đi một hoặc vài chiếc răng mà lại là răng cửa thì trông sẽ thật mất thẩm mỹ phải không? Bạn còn đang phân vân liệu có nên cấy ghép Implant răng cửa không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về trường hợp này nhé.

1. Cấy ghép Implant cho răng cửa như thế nào?

Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng hiện đại để thay thế răng đã bị mất đi vì những nguyên nhân nào đó. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội như tính thẩm mỹ cao, giống hoàn toàn răng thật cả về chức năng nhai, độ bền rất cao có thể là trọn đời nếu chăm sóc răng miệng tốt, không gây ảnh hưởng đến cơ thể, chống tiêu xương hàm…

Quy trình cấy ghép Implant răng cửa:

– Khám và tư vấn về tình trạng răng miệng, chụp X-quang kiểm tra độ dày của xương.

– Cấy ghép trụ Implant: Cấy ghép 1 răng Implant sẽ mất khoảng 15 phút, sau đó bác sĩ sẽ chụp mẫu hàm gửi cho Labo, trong khi đó bạn sẽ được gắn răng tạm thời để chờ cho trụ Implant tích hợp vào xương.

Có nên cấy ghép Implant răng cửa không? Nha sĩ tư vấn 1

Quy trình cấy ghép Implant răng cửa

– Gắn răng sứ: Sau 4-6 tháng khi trụ đã tích hợp vào xương, bác sĩ sẽ gắn răng sứ vào trụ Implant để kết thúc quá trình cấy ghép Implant.

Với những ưu điểm và quy trình đảm bảo an toàn trên, bạn đã có thể yên tâm về việc cấy ghép Implant răng cửa rồi chứ.

2. Cấy ghép Implant răng cửa ở đâu tốt nhất?

Cấy ghép Implant là một phương pháp hiện đại, bác sĩ cần có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm để ca cấy ghép được diễn ra tốt nhất. Vì vậy mà bạn nên chọn cho mình một nha khoa thẩm mỹ uy tín để thực hiện cấy ghép Implant răng cửa, tránh những biến chứng xấu có thể xảy ra. Nha khoa Paris tự hào là địa chỉ nha khoa hàng đầu về cấy ghép Implant, được đông đảo mọi người tin tưởng sử dụng dịch vụ. Tại đây chúng tôi sử dụng công nghệ cấy ghép Implant 4S được Hiệp hội nha khoa Pháp khuyên dùng. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi cấy ghép Implant tại nha khoa Paris.

Có nên cấy ghép Implant răng cửa không? Nha sĩ tư vấn 2

Cấy ghép Implant 4S tại nha khoa Paris

Trên đây chúng ta đã cùng tìm hiểu về Implant răng cửa. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline 19006900 hoặc để lại bình luận phía dưới bài viết để được các chuyên viên của nha khoa Paris tư vấn tận tình nhé.

Xem thêm:
>>> Quy trình trồng răng implant an toàn tuyệt đối-Nha khoa Paris
>>> Trồng răng Implant mất bao lâu để răng hoạt động ổn định?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook