adv top

Có nên làm máng tẩy trắng răng tại nhà không?

14:52:49 - 12/08/2016 - Admin Seo

Máng tẩy trắng răng tại nhà là phương pháp làm trắng răng rất tiện lợi, bên cạnh những ưu điểm thì máng tẩy răng cũng có 1 số nhược điểm. Vậy có nên làm máng tẩy trắng răng tại nhà không?

1/ Có nên làm máng tẩy trắng răng tại nhà không?

Trường hợp làm máng tẩy trắng răng tại nhà chỉ nên áp dụng với người có răng bị đổi màu ở bên ngoài. Hiện tượng đổi màu bên ngoài của răng là do men răng bị ảnh hưởng từ những thứ như một số đồ uống có chứa màu thực phẩm, rượu, trà hay cafe… hoặc do hút thuốc lá. Răng đổi dần sang màu vàng xỉn cũng một phần do vấn đề tuổi tác. Tuổi càng lớn thì độ bóng sáng của ngà răng lại càng giảm đi.

lam mang tay trang rang tai nha 1

Có nên làm máng tẩy trắng răng tại nhà không?

Đối với những trường hợp đổi màu răng do dùng thuốc, nhiễm màu tetracyline từ nhỏ hay chấn thương thì dù làm máng tẩy trắng răng tại nhà trong thời gian dài cũng không giúp được gì nhiều để thay đổi màu sắc cho răng.

2/ Ưu điểm khi làm máng tẩy trắng răng tại nhà

– Chi phí thấp: Những bộ dụng cụ làm máng tẩy trắng răng tại nhà khá rẻ tiền. Bạn có thể mua chúng tại hiệu thuốc hoặc các cửa hàng thiết bị y tế với giá dao động từ 20$ và bao gồm một số ứng dụng khác kèm theo.

– Tiện lợi: Không phải lấy hẹn khi bạn đang vô cùng bận rộn tại phòng nha. Các sản phẩm này có thể sử dụng ở nhà trong thời gian rảnh rỗi và sử dụng qua đêm, không can thiệp với bất kỳ hoạt động bên ngoài nào.

lam mang tay trang rang tai nha 2

Những bộ dụng cụ làm máng tẩy trắng răng tại nhà khá rẻ tiền

– Phổ biến rộng rãi: Không có gì khó khăn để bạn tìm thấy một bộ làm máng tẩy trắng răng tại nhà bên ngoài hoặc đặt mua trực tuyến.

– Dễ sử dụng: Các bộ máng tẩy trắng cơ bản đều rất dễ dàng để sử dụng theo hướng dẫn đính kèm. Trong đó thường là công thức làm trắng và khay có khả năng tùy biến kích thước để phù hợp với các hàm răng khác nhau

– Kết quả nhanh chóng và dài hạn: Tất nhiên là kết quả bạn thu được cũng khá ổn. Hầu hết các công nghệ mới nhất cho phép sản phẩm chỉ tốn vài phút để áp dụng, đơn giản như đánh răng hoặc dùng chỉ nha khoa.

3/ Nhược điểm làm máng tẩy trắng răng tại nhà

– Khay 1 cỡ: Các khay có 1 kích thước có khả năng gây phiền nhiễu, khó sử dụng và khó chịu cho một số người. Thật không may là bạn sẽ không biết trước được điều này cho đến khi mua một bộ về và thử tại nhà. Lựa chọn loại khay tùy biến là tốt hơn cả. Các bạn thả khay vào nước sôi, để cho nguội lại 1 chút rồi đặt lên để ép theo khuôn răng của riêng bạn. Chúng cũng xứng đáng cho món tiền đầu tư lớn hơn nhiều so với khay 1 cỡ.

– Cảm giác tê: Một số người sẽ có cảm giác tê và đau răng khi sử dụng bộ dụng cụ làm trắng răng này. Thông thường đây chỉ là cảm giác tạm thời

– Nhạy cảm: Một số răng và nướu có thể trải nghiệm tăng độ nhạy cảm trong quá trình làm trắng răng. Nếu bạn có kinh nghiệm thì bạn nên tiến hành thận trọng.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về có nên làm máng tẩy trắng răng tại nhà không. Trong trường hợp bạn vẫn thấy máng tẩy răng khó sử dụng thì có thể chuyển sáng sử dụng công nghệ Tẩy trắng răng Laser Whitening để đạt được hiệu quả tốt và nhanh chóng hơn. Chỉ sau quy trình tẩy trắng 1h, bạn đã có được hàm răng trắng sáng, đều và bền màu, có độ tự nhiên và độ bóng nhất định. Công nghệ cho phép tẩy trắng với 4 ưu điểm sau đây:

– Cho hiệu quả răng trắng sáng, đều bền màu

– An toàn tuyệt đối với cơ thể, răng và mô nướu nhờ sử dụng laser nha khoa lành tính và thuốc tẩy trắng tiêu chuẩn 5 sao

– Giúp tăng cường độ chắc khỏe cho răng thật rất hiệu quả

– Màu răng có thể duy trì được dài lâu sau nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

Nếu còn điều gì thắc mắc về cách làm máng tẩy trắng răng tại nhà hoặc bất kỳ vấn đề gì bệnh lý răng miệng, bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo Hotline 1900 6900 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook