adv top

Tư vấn: Có nên trồng răng sứ không kim loại?

16:20:06 - 09/09/2016 - nguyetparis

Răng sứ không kim loại (răng toàn sứ) là sự thay thế hoàn hảo nhất cho thế hệ răng sứ kim loại vì những ưu điểm vượt trội của mình. Tuy nhiên, rất nhiều người chưa hiểu rõ về nó và vẫn đang băn khoăn với câu hỏi có nên trồng răng sứ không kim loại không?

Có nên trồng răng sứ không kim loại? 1

Có nên trồng răng sứ không kim loại?

Răng sứ không kim loại là một loại răng sứ cao cấp được chế tạo từ chất liệu cao cấp như Zicornia… không lẫn tạp chất kim loại.

Để trả lời cho câu hỏi có nên trồng răng sứ không kim loại không phải nhìn vào những ưu điểm vượt trội của nó so với dòng răng sứ kim loại.

tickVề tính thẩm mỹ

Răng sứ kim loại mang tính chất khung kim loại bên trong nên có màu không trong sáng như màu răng sinh lý. Hơn thế nữa, khi bị ánh đèn chiếu thẳng vào thì màu kim loại bên trong dễ lộ ra ngoài khiến răng có màu sậm. Vì vậy, răng sứ kim loại không thích hợp với những khách hàng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, thường xuyên tiếp xúc ánh đèn sân khấu.

Trong khi đó, dòng răng sứ không kim loại lại khắc phục được những hạn chế này nhờ không không tính kim loại bên trong. Nên khi bị ánh đèn chiếu thẳng, răng sứ vẫn giữ màu sắc trong, đẹp tự nhiên như răng thật.

tickVề độ bền chắc

Răng sứ kim loại phải nhờ đến khung sườn kim loại cứng chắc bên trong mới đủ sức “chịu đựng” lực nhai tác động lên răng và ăn nhai tốt.

Còn răng toàn sứ được nung ở nhiệt độ >1600 độ nên có độ cứng gấp 4 lần răng thật, sức bền còn cao hơn cả dòng răng truyền thống.

tickVề tuổi thọ

Thông thường răng kim loại sau khoảng 3-5 năm sử dụng sẽ xuất hiện tình trạng khung kim loại bị tụt ra khỏi nướu gây đen viên nướu. Ngược lại răng toàn sứ dù tồn tại đến 20 năm trong môi trường miệng cũng không xuất hiện tình trạng này nên bệnh nhân hoàn toàn yên tâm.

Sự so sánh trên đã phần nào trả lời được câu hỏi có nên trồng răng sứ không kim loại không?

Có nên trồng răng sứ không kim loại? 2

Răng sứ không kim loại mang tính thẩm mỹ cao hơn

Tại Nha khoa Paris, trồng răng sứ không kim loại đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí mà khách hàng đưa ra về tính thẩm mỹ, độ an toàn và độ bền chắc. Chất liệu làm răng sứ tại Paris không chỉ có 1 mà rất nhiều loại, bao gồm cả các loại sứ tốt nhất như Cercon, Zirconia, Venus, E. Max,… đòi hỏi tay nghề chế tạo và bọc răng đặc biệt điêu luyện.

Bác sỹ Nha khoa Paris chuyên về bọc răng sứ thẩm mỹ được đào tạo bài bản tại ĐH Y Hà Nội và chuyên sâu tại trường ĐH Y danh giá nhất tại Pháp, đã thực hiện hàng nghìn ca răng sứ thành công trong thực tế với các khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn trên nhiều tỉnh thành khác trong cả nước.

Nha khoa Paris còn “chiêu mộ” được kỹ thuật viên răng sứ người Pháp nhiều kinh nghiệm điều hành các labo tại Pháp, đã thiết kế và cho ra đời hàng nghìn đơn răng sứ và phục hình 16 răng sứ hoàn chỉnh với độ chính xác cao nhất.

Bằng công nghệ bọc sứ CT 5 chiều hiện đại nhất hiện nay, giúp phục hình răng sứ một cách hoàn hảo, duy trì độ bền lâu dài nhất. Kỹ thuật mài răng được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm đảm bảo giảm ê buốt, đau nhức, cùi răng được mài theo một tỉ lệ chuẩn, đảm bảo khi chụp sứ có độ vừa khít viền nướu và chắc chắn.

Có nên trồng răng sứ không kim loại? 3

Công nghệ trồng răng sứ tại Nha khoa Paris

Mọi thắc mắc về có nên trồng răng sứ không kim loại không, hãy liên hệ đến Nha khoa Paris theo số điện thoại 1900. 6900 để được giải đáp cụ thể.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook