adv top

Công nghệ trám răng không đau Laser Tech tốt nhất Hoa Kỳ

23:18:41 - 23/08/2016 - Admin Seo

Laser Tech – một phát minh của Hoa Kỳ chính là công nghệ trám răng không đau hàng đầu hiện nay. Công nghệ được ứng dụng tại hầu hết các trung tâm nha khoa lớn trên thế giới mà không gây ra bất kỳ cảm giác ê nhức nào và duy trì độ bền chắc cao nhất.

Công nghệ trám răng không đau Laser Tech

Trong những trường hợp răng bị sâu, sứt mẻ, mòn men hay răng thưa thì trám răng sẽ là phương pháp tối ưu vừa tiết kiệm chi phí lại vẫn mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Để bệnh nhân không phải băn khoăn về việc trám răng có đau không, các nha sĩ thẩm mỹ đã tính toán tối ưu kỹ thuật cùng các điều kiện để đảm bảo việc hàn trám vừa nhẹ nhàng, mang lại cảm giác dễ chịu nhất cho bệnh nhân.

Công nghệ trám răng không đau Laser Tech tốt nhất Hoa Kỳ 1Trám răng Laser Tech có độ bền chắc cao

Để nỗi lo trám răng có đau không của nhiều bệnh nhân được giải đáp, trám răng bằng công nghệ Laser Tech ra đời đã trở thành phương pháp tối ưu nhất, an toàn nhất cho khách hàng muốn duy trì răng thật mà vẫn đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa. Đây là công nghệ trám răng không đau hàng đầu hiện nay với hiệu quả rất cao.

Laser Tech đã ứng dụng laser er nha khoa thế hệ mới để hóa cứng miếng trám, khiến miếng trám có thể đạt được độ bền cao, bám tốt trên mô răng thật.

– Miếng trám có thể hình thành nhiều chất bám li ti rắn chắc, không dễ bị bung, đứt gãy, khiến miếng trám trên răng bạn được duy trì với tuổi thọ cao hơn.

– Hạn chế xâm lấn đến răng, cấu trúc răng một cách tối đa, khiến tình trạng đau nhức, ê buốt trong và sau thời gian làm sẽ không có.

– Đặc biệt hơn, kích cỡ miếng trám khi tạo hình và sau khi hóa cứng vẫn được giữ nguyên, không co lại nên không gây ra khoang rỗng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho hàm răng của bạn.

Những điểm khác biệt tuyệt vời mà công nghệ trám Laser Tech mang lại đã được kiểm chứng qua hàng trăm khách hàng điều trị tại Nha khoa Hoàn Mỹ.

Công nghệ trám răng không đau Laser Tech tốt nhất Hoa Kỳ 2Hiệu quả của Laser Tech đã được kiểm chứng

Trám răng Laser Tech cho độ bền chắc cao

Một trong những ưu điểm của công nghệ trám răng laser Tech là chất liệu trám chủ yếu là khoáng hóa, giống như ngà răng thật nên sau khi phục hình răng chắc chắn và có độ bề như răng thật. Cho nên bạn không phải lo lắng đến việc nó có bị mẻ hay bị sứt hay không.

Hơn nữa, sau khi trám răng bằng công nghệ Laser Tech bạn không phải lo lắng trám răng có đau không và liệu răng bạn có nhạy cảm hay không, nhất là khi sử dụng thức ăn nóng hoặc lạnh. Nguyên nhân của ưu điểm này là do khoáng hóa trong chất liệu trám được cấu tạo bằng chất dẻo nên nó có độ đàn hồi cao, khả năng bám dính chắc chắn. Đồng thời, khi trám chất trám lên răng sẽ tạo được độ khít sát cao giữa vết trám và răng thật nên nhìn vào rất khó nhận biết là răng bạn đã được trám.

Trám răng bằng công nghệ mới Laser Tech giúp thời gian bảo vệ răng bền vững. Hơn nữa, ở vị trí vết trám rất khó đổi màu, phải 10 năm sau vết trám mới có chuyển đổi màu nhẹ nên bệnh nhân có thể yên tâm khi sử dụng công nghệ trám răng mới này. Đó là lý do mà nhiều bệnh nhân yên tâm sử dụng công nghệ trám răng Laser Tech để chỉnh hình thẩm mỹ răng miệng cho mình, thậm chí cả việc trám răng cửa.

Công nghệ trám răng không đau Laser Tech tốt nhất Hoa Kỳ 3Laser Tech – công nghệ trám răng không đau hàng đầu hiện nay

Điều quan trọng là bạn nên chọn cơ sở nha khoa uy tín, bác sĩ có trình độ tay nghề cao cũng như có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa nói chung và kỹ thuật trám răng bằng công nghệ Laser Tech nói riêng.

Nếu cần được tư vấn thêm về công nghệ trám răng không đau này cũng như là các vấn đề liên quan đến hàn trám răng cũng như giải tỏa nỗi lo lắng trám răng có đau không, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook