adv top

Địa chỉ nhổ răng ở đâu tốt nhất Hà Nội?

10:34:09 - 23/12/2015 - Admin Seo

Nhổ răng ở đâu tốt nhất Hà Nội có lẽ là băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân bởi nhổ răng cần đảm bảo độ an toàn cao. Một trung tâm nha khoa uy tín sẽ giúp bạn đảm bảo hạn chế đau nhức cũng như không xảy ra biến chứng. Bạn có thể tham khảo một số tiêu chí đánh giá địa chỉ nha khoa tốt nhất dưới đây.

Tiêu chí đánh giá nhổ răng ở đâu tốt nhất và đảm bảo an toàn?

Khi bạn đang băn khoăn nhổ răng ở đâu tốt nhất và có hằng hà sa số những trung tâm nha khoa thẩm mỹ ở xung quanh và thật khó cho bạn có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ uy tín mà không nắm được những tiêu chí đánh giá nhất định. Bạn không nên chọn bừa bởi vì nhổ răng mặc dù là một dịch vụ nha khoa cơ bản nhưng lại đòi hỏi tay nghề kỹ thuật cao. Bên cạnh đó, nếu bạn nhổ răng ở những cơ sở thiếu uy tín thì khả năng xảy ra biến chứng như nhiễm trùng, sót chân răng… là rất cao.

Địa chỉ nhổ răng ở đâu tốt nhất Hà Nội?Địa chỉ nhổ răng ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Để bạn tránh khỏi rắc rối từ nhổ răng, nha khoa Hoàn Mỹ xin gửi đến bạn một số tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá xem nhổ răng ở đâu tốt và đảm bảo an toàn:

+ Cơ sở và trang thiết bị nha khoa tổng thể được đầu tư tốtTrung tâm nha khoa cần đáp ứng được yêu cầu về hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Nhổ răng có nhiều ca điều trị từ đơn giản đến phức tạp và đòi hỏi có máy móc hiện đại hỗ trợ trong các trường hợp biến chứng, chỉnh hình răng, đặc biệt là với răng khôn mọc lệch, mọc xiên.

+ Quy trình nhổ răng đảm bảo không gây đau đớn, không gây biến chứng: Đây là yếu tố phụ thuộc vào tay nghề bác sỹ và hỗ trợ giảm đau từ gây tê gây mê cần đặc biệt quan tâm.

+ Quy trình vô trùng & xử lý vệ sinh theo tiêu chuẩn Bộ y tế: Trung tâm nha khoa cần đảm bảo hệ thống xử lý dụng cụ trước – sau, quy trình vô khuẩn khép kín với công nghệ khử khuẩn đảm bảo không lây bệnh truyền nhiễm, nhiễm trùng sau nhổ răng.

Nhổ răng ở đâu tốt và đảm bảo an toàn theo công nghệ hiện đại?

Bạn có thể nhổ răng ở bất cứ đâu nhưng một địa chỉ tốt và đảm bảo an toàn thì cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Nha khoa Hoàn Mỹ với bề dày kinh nghiệm trong ngành là địa chỉ uy tín để bạn có một quá trình nhổ răng an toàn, không đau, không gây biến chứng dưới sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, đảm bảo đầy đủ những tiêu chí cần thiết kể trên. Nha khoa Hoàn Mỹ chính là địa chỉ tin cậy nhổ răng an toàn tại Hà Nội, nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng.

+ Hệ thống trang thiết bị tiêu chuẩn Hoa Kỳ tại nha khoa Hoàn Mỹ:

Nha khoa Hoàn Mỹ được định hướng phát triển là trung tâm nha khoa tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Với định hướng này, trung tâm được đầu tư kỹ lưỡng và chú trọng vào trang thiết bị máy móc nhập khẩu trực tiếp từ những nhà cung cấp lớn trên thế giới.

Hệ thống cơ sở vật chất khang trang và hiện đại tại nha khoa Hoàn Mỹ đảm bảo cho quy trình dịch vụ khi thực hiện đem lại hiệu quả cao nhất, nâng cao chỉ số an toàn cho bệnh nhân đồng thời hỗ trợ lớn cho đội ngũ y tá, bác sĩ trong thao tác kỹ thuật.

Địa chỉ nhổ răng ở đâu tốt nhất Hà Nội? 2Nha khoa Hoàn Mỹ với hệ thống trang thiết bị hiện đại

+ Nhổ răng không đau với máy siêu âm cắt xương và gây tê dạng xịt:

Nhổ răng rất quan trọng các yếu tố giảm đau. Nha khoa Hoàn Mỹ hiện tại ứng dụng gây tê dạng xịt, dạng bôi sau đó tiếp tục với gây tê dạng tiêm không chỉ giảm thiểu cơn đau mà còn có tác dụng trấn an tinh thần cho bệnh nhân đối với những người sợ đau cả khi tiêm thuốc tê. Quy trình gây tê và cả thao tác khi nhổ răng sẽ không để lại bất kỳ cảm giác nào là câu trả lời chính xác cho câu hỏi nhổ răng ở đâu tốt nhất.

Đối với các trường hợp phức tạp, trung tâm sử dụng máy siêu âm cắt xương hỗ trợ thao tác cho bác sỹ. Thay vì dùng kìm và nạp nha khoa để lấy toàn bộ răng thật ra thì công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome giúp đẩy nhanh quá trình cưa nhỏ các phần của răng và đưa ra khỏi xương hàm nhanh chóng, đơn giản, giảm thiểu thời gian nhổ răng cũng như đau đớn.

Mũi siêu âm tác động làm đứt hệ thống dây chằng nha chu xung quanh răng, do đó việc nhổ răng diễn ra khá đơn giản. Chính bởi công nghệ hiện đại không xâm lấn đến nướu và xương hàm nên hạn chế đau nhức tối đa cũng như giúp cho quá trình lành thương diễn ra nhanh hơn.

+ Nhổ răng không nhiễm trùng với quy trình khử khuẩn Extra AS:

Nha khoa Hoàn Mỹ ứng dụng hệ thống khử khuẩn Extra AS hoạt động trên nguyên lý khử nhiễm ánh sáng tím HINS. Toàn bộ phòng nha được kiểm soát vô trùng và quy trình khử khuẩn dụng cụ trước – sau thao tác khép kín. Với cơ chế theo tiêu chuẩn của bộ y tế, quy trình nhổ răng tại Hoàn Mỹ đảm bảo không có bất kỳ trường hợp nhiễm trùng nào do thao tác hay dụng cụ.

Địa chỉ nhổ răng ở đâu tốt nhất Hà Nội? 3

Nhổ răng ở đâu tốt nhất cần đảm bảo có đội ngũ nha sỹ kinh nghiệm

+ Nhổ răng không biến chứng với đội ngũ bác sỹ trên 10 năm kinh nghiệm:

Không ít trường hợp nhổ răng gặp phải các biến chứng nguy hại như nhiễm trùng, áp xe… do bỏ sót chân răng vì thao tác thiếu cẩn trọng và kỹ thuật yếu kém của bác sĩ. Tại nha khoa Hoàn Mỹ, đội ngũ bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề hoàn toàn có thể đảm bảo quy trình nhổ răng diễn ra chính xác, không để lại chân răng, không gây biến chứng.

Đã có hàng ngàn ca điều trị, nhổ răng thực tế tại Nha khoa Hoàn Mỹ và đều mang đến kết quả tốt, hoàn toàn không có biến chứng nào xảy ra nên bạn có thể yên tâm. Mọi băn khoăn về công nghệ nhổ răng Piezotome hay quy trình nhổ răng hiện đại, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ theo địa chỉ và thông tin dưới đây.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook