adv top

Dịch vụ tẩy trắng răng hiệu quả nhất với Laser Whitening

14:18:37 - 01/09/2016 - Admin Seo

Hiện nay, dịch vụ tẩy trắng răng Laser Whitening được coi là một trong những bước đột phá mới nhất trong lĩnh vực làm đẹp răng, mang đến hiệu quả ngay tức thì và an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Được bình chọn là công nghệ tẩy trắng răng đem lại hiệu quả nhanh và lâu bền nhất, Laser Whitening chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

Có rất nhiều người vẫn nghĩ tẩy trắng răng bằng các sản phẩm tự nhiên là an toàn nhất. Thực tế, cách tẩy trắng này có lợi ích lớn nhất là không gây ê buốt cho răng, không hại đến cấu trúc răng nhưng về hiệu quả tẩy trắng, đó là điều chưa được kiểm định sẽ các tác dụng với tất cả mọi người, nếu có hiệu quả, sự thay đổi cũng diễn ra rất chậm và bạn phải thật sự kiên trì trong khoảng thời gian dài.

Dịch vụ tẩy trắng răng hiệu quả nhất với Laser Whitening 1Dịch vụ tẩy trắng răng hiệu quả nhất với Laser Whitening

Cách tẩy trắng răng bằng thuốc có nhiều dạng hơn bao gồm miếng dán tẩy trắng, kem tẩy trắng và đeo máng tẩy. Đây là những phương pháp tẩy trắng mà bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà, sản phẩm dễ mua và giá thành không cao. Sau khi sử dụng thuốc tẩy trắng bằng các phương pháp này, sự thay đổi trên bề mặt răng có thể nhận thấy khá rõ ràng. Màu sắc răng sáng hơn, thậm chí có thể rất trắng, tùy loại sản phẩm bạn sử dụng mà hiệu quả đạt được sớm hay muộn. Nhiều dòng sản phẩm có thể tạo ra kết quả tẩy trắng rất nhanh.

Tuy nhiên, tất cả các cách thức tẩy trắng răng bằng thuốc tại nhà gần như đều có một công thức chung là sử dụng thuốc được pha sẵn nồng độ, bôi lên bề mặt răng và chờ cho thuốc có tác dụng. Điều này có thể dẫn đến nhiều vấn đề đáng lo ngại cho răng và nướu. Có khá nhiều trường hợp tẩy trắng răng tại nhà gây nên nhiều biến chứng khi thực hiện thao tác không đúng kỹ thuật cũng như thuốc tẩy trắng không đảm bảo an toàn.

Dịch vụ tẩy trắng răng hiệu quả nhất với Laser Whitening

1. Hiệu quả tẩy trắng răng ngay thức thì

Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng sử dụng bước sóng laser tác động hoạt hóa vào thuốc tẩy trắng, giúp cắt đứt các chuỗi protein gây màu, giúp đánh bật các sắc tố màu trên răng, mang đến hiệu quả tẩy trắng răng ngay tức thì. Chỉ sau 10 phút ngồi ghế tẩy trắng, hàm răng của bạn sẽ được cải thiện 8 độ trên thang đo độ trắng và trở nên sáng bóng hoàn toàn sau 30 phút. Hiệu quả tẩy trắng răng này không thể tìm kiếm được khi sử dụng các phương pháp làm trắng răng tại nhà khác.

Dịch vụ tẩy trắng răng hiệu quả nhất với Laser Whitening 2Tẩy trắng răng nhanh nhất chỉ sau 20 phút

2. Tẩy trắng răng an toàn đối với sức khỏe

Thuốc tẩy trắng răng sử dụng trong công nghệ tẩy trắng Laser Whitening đạt tiêu chuẩn chất lượng được Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ khuyến khích sử dụng ngay tại danh mục sản phẩm trên trang chủ của ADA, khi đưa vào sử dụng không cho thấy có dấu hiệu của dị ứng hay biến chứng nào đối với cơ thể. Nồng độ cho phép của thuốc được tổ chức Y tế Thế giới chứng minh là cách tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn đối với sức khỏe con người, đảm bảo không hề làm tổn hại đến mô và men răng.

Công nghệ hiện chỉ được các chuyên gia sáng chế Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã hoàn tất nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt trên nhiều phương diện.

3. Quy trình tẩy trắng răng Paris

Cùng với công nghệ tiên tiến, hiện đại, Nha khoa Paris cũng áp dụng quy trình tẩy trắng răng đúng theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ bao gồm 4 bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ tiến hành khám tổng quát khoang miệng, đánh giá tình trạng chung của răng miệng và đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể. Đồng thời, chỉ cho bạn thấy mức độ màu sắc có thể đạt được trước và sau khi tẩy trắng hoàn tất nhờ thước đo màu răng. Nếu phát hiện bệnh lý thì cần được điều trị trước khi tiến hành tẩy trắng.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và lấy cao răng

Trước khi thực hiện tẩy trắng, bác sỹ sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ khoang miệng, chỉ định lấy sạch cao răng hoặc điều trị răng sâu nếu có.

Bước 3: Cách ly, bảo vệ môi và lợi

Trước khi tẩy trắng, môi và lợi được cách ly hoàn toàn bằng bằng một dụng cụ chuyên dụng, có tính năng bảo vệ da môi và lợi cao… Bác sỹ tiến hành đưa thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng bằng dụng cụ y tế chuyên dụng.

Bước 4: Chiếu ánh sáng Laser Whitening kích hoạt thuốc tẩy trắng

Dưới tác động của ánh sáng Laser Whitening, thuốc tẩy trắng sẽ được hoạt hóa thành các phân tử tẩy màu, len lỏi vào cấu trúc răng, lấy đi các chất làm đổi màu răng, giúp răng trắng sáng từ ngoài vào trong thân răng.

Dịch vụ tẩy trắng răng hiệu quả nhất với Laser Whitening 2Quy trình tẩy trắng răng chuẩn quốc tế

Sau khi tẩy trắng, bạn nên tuân thủ theo một số quy định của nha sĩ thẩm mỹ trong 24h đầu, hạn chế sử dụng ít nhất trong suốt 6 tháng tiếp theo, tránh sử dụng các thực phẩm, đồ uống sậm màu hoặc sau khi sử dụng nên súc miệng hay đánh răng thật sạch để tránh lưu vết ố vàng trên răng. Hút thuốc lá cũng được chỉ định nên hạn chế sau khi tẩy trắng răng.

Ngoài ra, vệ sinh răng miệng tốt, chải răng ngày 2 lần đúng cách, sử dụng chỉ nha khoa sau khi ăn cũng giúp duy trì màu trắng sáng của răng lâu hơn. Việc giữ gìn có thể giúp bạn duy trì màu được từ 3 – 5 năm.

Đặc biệt, muốn duy trì màu bền và lâu hơn, bạn nên thực hiện tẩy trắng kết hợp và duy trì. Có nghĩa là kết hợp tẩy trắng tại phòng nha với tẩy trắng tại nhà có sự theo dõi và hướng dẫn của bác sỹ. Sau khi tẩy trắng tai phòng nha, bạn tiếp tục tự đeo máng tẩy trắng tại nhà theo định kỳ mà bác sỹ chỉ định. Với việc làm này, bạn có thể giữ được răng trắng sáng suốt đời.

Mọi băn khoăn liên quan đến dịch vụ tẩy trắng răng, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 1900 6900 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook