adv top

Đính đá lên răng bao nhiêu tiền là phù hợp nhất

16:13:17 - 23/02/2016 - HuyenMai
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Hoàn Mỹ. Bác sỹ cho em hỏi đính đá lên răng bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay ạ. Em muốn đi đính đá nhưng nghe nói giá đính đá rất cao nên vẫn còn băn khoăn. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp ạ. Em cảm ơn. (Duy Thắng – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Duy Thắng !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Đính đá lên răng bao nhiêu tiền? của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau.

Sử dụng đá nha khoa là cách tiết kiệm chi phí nhất cho bạn bên cạnh dịch vụ đính kim cương lên răng. Nếu được thực hiện với kỹ thuật tốt thì đá vẫn có độ bóng sáng, thời gian duy trì đá nha khoa trên răng có thể đạt được là vĩnh viễn mà không sợ bong tróc.

Trước khi thực hiện đính đá vào răng, bác sỹ sẽ biết cách để chọn kích cỡ đá như thế nào để phù hợp với răng của bạn sau khi đã khảo sát cụ thể tình trạng răng miệng thực tế.

♦ Đính đá lên răng bao nhiêu tiền?

Nha khoa Hoàn Mỹ xin đưa ra cho bạn một bảng giá đính đá lên răng cũng như đính kim cương vào răng cụ thể như sau:

BẢNG GIÁ ĐÍNH ĐÁ VÀO RĂNG

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Kim Cương VS2 Trọn gói 5.000.000
Kim Cương SI Trọn gói 3.000.000
Đá Nha Khoa Trọn gói 1.000.000

Khuyến mại 10% đối với gói răng đính kim cương VS2
Thanh toán 1 lần đối với dịch vụ răng gắn đá – đính kim cương

Đây là bảng giá chính thức của nha khoa Hoàn Mỹ, tuy nhiên chúng tôi cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mại tri ân khách hàng. Qua thăm khám và trao đổi trực tiếp, nha sĩ thẩm mỹ có thể điều chỉnh và đưa ra cho bạn một mức giá hợp lý. Nha khoa Hoàn Mỹ luôn cam kết mang đến cho bạn một mức giá đính đá lên răng ưu đãi với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay, công nghệ đính đá E.Las là thế hệ kỹ thuật laser thẩm mỹ hiện đại được nha khoa Hoàn Mỹ ứng dụng cho hàng ngàn khách hàng với hiệu quả cao. Keo nha khoa sử dụng trong công nghệ có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa thành phần độc hại và vô cùng lành tính đối với cơ thể.

Đính đá lên răng bao nhiêu tiền là rẻ nhất thị trường?Đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền?

Chất kết dính chế từ thành phần nhựa thông Nam Mỹ có sức bám dính được coi là tốt nhất hiện nay, giúp tạo ra liên kết bền, cố định giữa đá với bề mặt răng gấp 3 lần so với phương pháp thông thường. Viên đá sau khi đính sẽ có độ bám dính với thời gian rất lâu trên răng. Đặc biệt, kỹ thuật đính đá lên răng thế hệ mới hoàn toàn không phải đục lỗ tạo xoang, mài ngà như kỹ thuật cũ nên không tổn hại đến men và ngà răng, do đó hoàn toàn không gây ê buốt về sau.

Với một chất lượng cao cùng với mức chi phí hợp lý, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Nha khoa Hoàn Mỹ nếu muốn thẩm mỹ răng sáng đẹp và sành điệu nhất.

Mọi băn khoăn về đính đá lên răng bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ theo số điện thoại 0943 776699 để được tư vấn chi tiết nhất. Chào bạn!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook