adv top

Ghép răng Implant ở đâu tốt và uy tín nhất Hà Nội?

15:15:30 - 18/01/2016 - Admin Seo

Implant được coi là giải pháp trồng răng hàng đầu hiện nay với những ưu điểm vượt trội so với cách làm cầu răng. Vậy ghép răng implant ở đâu tốt cần thỏa mãn những yếu tố gì? Sau đây là những thông tin chi tiết mà có thể bạn quan tâm.

Implant là gì? Implant là một trụ bằng Titanium được cắm vào xương hàm có tác dụng thay thế răng đã mất, giúp phục hồi lại răng về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng. Khi trụ Implant được cấy vào xương hàm sẽ đóng vai trò như một chân răng, sau đó sẽ gắn một mão sứ lên thân răng với hình dáng và màu sắc y như răng thật.

Ghép răng Implant ở đâu tốt và uy tín nhất Hà Nội? 1Phương pháp cấy ghép implant – giải pháp trồng răng hoàn hảo nhất

Phương pháp cấy ghép răng implant cho bạn cảm nhận sự khác biệt:

– Phương pháp cấy ghép implant đạt tỷ lệ thành công cao: từ 97- 100% sau 10 năm.

– Implant giúp thay thế răng đã mất về thẩm mỹ, chức năng, giúp bạn ăn nhai như răng thật.

– Khi được cấy ghép vào xương hàm, răng implant sẽ không bị rơi, không làm ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai và giao tiếp.

– Phương pháp cấy ghép implant sẽ không mài răng thật mà cắm trực tiếp vào xương hàm, nơi bị mất răng.

– Khi cấy ghép implant sẽ giúp ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ cho cơ môi và má không bị hóp vào, giữ được thẩm mỹ và nét trẻ trung cho khuôn mặt.

–  Giúp bệnh nhân ăn ngon miệng hơn, vẫn cảm nhận được vị giác, nóng, lạnh, mềm hay cứng,…

Ghép răng Implant ở đâu tốt và uy tín nhất Hà Nội? 2Trụ implant có thể thay thế cho chân răng thật

  1. Địa chỉ ghép răng Implant uy tín cần có những yếu tố nào?

Kỹ thuật cấy ghép implant chuyên sâu, muốn thực hiện được bác sỹ cần phải có những am hiểu sâu về cấu trúc xương hàm và răng. Có thể nói, nếu không có bác sỹ giỏi thì không thể có được ca ghép răng tốt nhất, thậm chí có thể thất bại. Bởi vậy, bác sỹ giỏi và phải chuyên sâu về cắm răng Implant mới có thể phục hình thành công được. Đó cũng là tiêu chí đầu tiên giúp bạn xác định được ghép răng Implant ở đâu tốt  uy tín nhất.

Chất liệu Implant đóng vai trò trực tiếp trong quá trình tích hợp xương để tồn tại lâu dài. Khi trụ nhân tạo này không đảm bảo thì độ chắc khỏe của răng sau cấy ghép sẽ rất hạn chế. Muốn có răng đảm bảo, trụ chân răng Implant cần phải có xuất xứ chính hãng, được chế tạo theo đúng tiêu chuẩn y khoa Quốc tế. Muốn nhập khẩu trực tiếp được những chiếc trụ chân răng như thế này, nha khoa cần phải có tiềm lực mạnh về nhiều mặt.

Thiết bị hỗ trợ cấy ghép răng Implant phải hiện đại mới giúp nha sĩ thẩm mỹ tối ưu được trong thao tác, linh hoạt và có độ tùy chỉnh lớn. Những thiết bị này không phải nha khoa nào cũng có thể sở hữu được.

Đó là những yêu cầu cơ bản nhất mà địa chỉ ghép răng Implant chuyên sâu và uy tín mới có thể thực hiện được. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng tốt. Bởi vậy, người phục hình thường bị làm khó bởi những câu hỏi như cấy ghép răng Implant ở đâu tốt, địa chỉ ghép răng Implant uy tín, nên thực hiện ghép răng tại Hà Nội ở nha khoa nào đảm bảo?

Địa chỉ ghép răng Implant ở đâu tốt và uy tín tại Hà Nội?

Đây là thực tế dễ hiểu bởi không phải người phục hình nào cũng có đủ kinh nghiệm và hiểu biết rõ về phương pháp cấy ghép implant để có được những nhận định chính xác. Tuy nhiên, bạn có thể căn cứ vào những yếu tố trên lựa chọn địa chỉ nha khoa trồng răng implant ở đâu tốt nhất cho mình một cách chính xác hơn.

Ghép răng Implant ở đâu tốt và uy tín nhất Hà Nội? 4Quy trình thực hiện cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Hoàn Mỹ

  1. Nha khoa Hoàn Mỹ – Trung tâm cấy răng Implant hàng đầu

Nha khoa Hoàn Mỹ tự tin là địa chỉ ghép răng Implant uy tín nhất hiện nay. Phục hình răng tại Trung tâm bạn sẽ không còn phải băn khoăn việc ghép răng Implant ở đâu tốt và uy tín nhất ở đâu bởi có thể hội tụ được những thế mạnh trong phục hình răng hiện đại.

Thế mạnh đầu tiên mà Nha khoa Hoàn Mỹ sở hữu giúp trồng răng Implant tốt nhất là yếu tố bác sỹ. Bác sỹ phụ trách ghép răng Implant của Nha khoa Hoàn Mỹ đã từng được đào tạo chính quy về nha khoa tổng quát tại Pháp và chuyên sâu về Implant tại Mỹ, đã trải qua kinh nghiệm phục hình Implant cho rất nhiều ca phục hình thực tế. Bác sỹ luôn có những phán đoán chính xác về tiến trình phục hình làm răng thẩm mỹ cho từng trường hợp, từ đơn giản đến phức tạp. Hầu hết các ca điều trị đều thành công đạt mức cao và tồn tại được lâu dài.

Thế mạnh thứ 2 mà hầu hết các nha khoa khác không có được là công nghệ Ghép răng Implant 4S. Đây là công nghệ được các bác sỹ của bệnh viện nha khoa Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và đã chuyển giao độc quyền cho Hoàn Mỹ trong khuôn khổ hợp tác nha khoa lâu dài. Công nghệ sở hữu 4 ưu điểm nổi bật mà các kỹ thuật ghép răng thông thường không có được, cụ thể như sau:

– Khôi phục lại răng giả trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai,

– Khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất, khả năng lành thương nhanh chóng và hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng, do đó có thể giảm đau nhức tối đa cho bệnh nhân

– Trụ răng vững chắc giúp hỗ trợ cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng thật,

– Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Ghép răng Implant ở đâu tốt và uy tín nhất Hà Nội? 3Ghép răng Implant có độ bền chắc cao với công nghệ Hoa Kỳ

Đây là thực tế điều trị đã được kiểm chứng cho hàng nghìn ca phục hình răng Implant tại trung tâm và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng và bệnh nhân sau điều trị. Đặc biệt, Hoàn Mỹ luôn chủ trương áp dụng mức giá ưu đãi nhất để chia sẻ gánh nặng chi phí cho người mất răng, đặc biệt là khi mất nhiều răng. Nhờ thế, cơ hội cho người có thu nhập thấp hoặc mất rất nhiều răng vẫn có thể áp dụng được công nghệ phục hình hiện đại này sẽ được gia tăng.

Thế mạnh thứ 3: Phòng cấy ghép implant riêng biệt, được vô trùng tuyệt đối. Đây là một trong những yếu tố quan trọng góp phần để cấy ghép implant đạt kết quả tốt nhất. Tại Nha khoa Hoàn Mỹ, tất cả dụng cụ và phòng cấy ghép đều được khử khuẩn tuyệt đối với công nghệ Extra AS của Hoa Kỳ.

Trên đây là những gợi ý ghép răng implant ở đâu tốt. Mọi băn khoăn về phương pháp này bạn có thể liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook