adv top

Giá niềng răng cho trẻ em bao nhiêu tại Paris?

13:55:56 - 18/05/2016 - HuyenMai
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Con em năm nay 11 tuổi, do răng cháu bị mọc lệch nên em muốn cho cháu niềng răng. Không biết giá niềng răng cho trẻ em tại nha khoa mình là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn! (Vân Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Vân Anh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá niềng răng cho trẻ em là bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

nieng rang 2

Giá niềng răng cho trẻ em tại nha khoa Paris không có nhiều khác biệt so với người lớn

Niềng răng cho mỗi người đều không giống nhau, niềng răng ở trẻ em cũng vậy, không giống với niềng răng ở người lớn. Bởi hàm răng của trẻ có những đặc thù riêng mà lộ trình điều trị sẽ ít nhiều có sự khác nhau.

Giá niềng răng cho trẻ em tại nha khoa Paris

Về giá niềng răng cho trẻ em không có nhiều khác biệt so với chỉnh nha cho người lớn. Có những căn cứ cụ thể để xác định chi phí niềng răng. Trong đó, chủ yếu giá niềng răng trẻ em phụ thuộc vào loại mắc cài cụ thể. Mỗi loại mắc cài có những đặc điểm khác nhau với hiệu quả chỉnh nha tương ứng. Do đó, giá niềng răng cũng khác nhau. Trẻ em khi sử dụng loại mắc cài nào thì ca điều trị sẽ có mức chi phí đó. Mức giá cụ thể như sau:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3M UGSL

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Tuy nhiên, niềng răng cho trẻ em có nhiều lợi thế hơn hẳn so với ở người lớn. Khi sử dụng cùng một loại mắc cài, nhưng niềng răng trẻ em có thể sẽ thuận lợi và nhanh chóng hơn khi niềng cho người lớn.

Chi phí cho từng ca điều trị cụ thể đôi khi không hoàn toàn đúng với các mức trong bảng giá vì sẽ được điều chỉnh cho phù hợp và thỏa đáng nhất cho từng trường hợp. Vì thế, mức giá niềng răng cho trẻ em chính xác để niềng răng cho cháu chỉ có thể xác định được khi bác sỹ thăm khám cụ thể cho cháu. Nếu vòm hàm cháu bình thường, chỉ có răng khấp khểnh và mức độ không quá phức tạp thì chi phí sẽ thấp hơn bình thường.

Nếu đã niềng răng ở nha khoa Paris thì bạn có thể yên tâm. Bởi vì bác sỹ giỏi, từng được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha tại Pháp sẽ trực tiếp đảm trách điều trị bằng công nghệ niềng răng hiện đại 3M UGSL

Công nghệ này cho tác dụng tạo lực vô cùng mạnh mẽ, ổn định và bền bỉ, giúp kéo, chỉnh và sắp xếp răng chuẩn xác. Nhờ thế, hàm răng có thể đạt được độ đều đặn và thẳng hàng cao, khớp cắn về tỷ lệ chuẩn.

Với công nghệ này, bé sẽ có cơ hội được trải qua quá trình chỉnh nha nhẹ nhàng và dễ chịu nhất, hoàn toàn không đau nhức.

Riêng về bác sỹ và công nghệ ứng dụng niềng răng thì không có gì phải lo. Bác sỹ đảm trách chỉnh nha của Trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm, điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân và quan trọng là trình độ đạt tiêu chuẩn chỉnh nha Quốc tế vì đã từng học chính quy tại Pháp, tu nghiệp nhiều năm ở Mỹ.

Vui lòng liên hệ đến Trung tâm theo hotline 1900.6900 để được đặt lịch khám tốt nhất và tư vấn cụ thể giá niềng răng cho trẻ em cho trường hợp của cháu nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook