adv top

Giá niềng răng không mắc cài invisalign là hợp lí nhất

15:37:15 - 16/02/2016 - HuyenMai
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Hoàn Mỹ. Bác sỹ cho em hỏi giá niềng răng không mắc cài invisalign rẻ nhất là bao nhiêu ạ? Em bị hô hàm trên khá nhiều nhưng không muốn niềng răng mắc cài vì trông rất xấu và lộ khi nói chuyện. Em thấy cách niềng răng trong suốt rất thẩm mỹ nhưng chỉ băn khoăn về giá. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp ạ. Em cảm ơn. (Hà Thanh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hà Thanh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:”Giá niềng răng không mắc cài invisalign rẻ nhất là bao nhiêu?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau.

Niềng răng không mắc cài Invisalign hay còn gọi là niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng đem lại tính thẩm mỹ khá cao hiện nay. Đây là cách dùng những khay niềng chế tạo theo dấu răng để điều chỉnh chân răng về vị trí đều khít trên cung hàm.

Giá niềng răng không mắc cài invisalign rẻ nhất là bao nhiêu?

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?

Giá niềng răng không mắc cài invisalign rẻ nhất là bao nhiêu?

Hiện nay, tại nha khoa Hoàn Mỹ, mức giá niềng răng không mắc cài Invisalign dao động trong khoảng: 70.000.000 – 100.000.000 VND. Chi phí niềng răng cụ thể bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng răng, sức khỏe răng miệng của từng bệnh nhân như thế nào. Nha khoa Hoàn Mỹ cam kết mang đến cho bạn mức giá niềng răng tốt nhất hiện nay.

Sau đây là bảng giá niềng răng trong suốt cụ thể mà bạn có thể tham khảo:

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG INVISALIGN

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Người lớn(case dễ – trung bình – khó) Trọn gói 70.000.000 – 80.000.000 – 100.000.000
Trẻ em(case dễ – trung bình – khó) Trọn gói 60.000.000 – 70.000.000-80.000.000
Sử dụng thêm Vít Mini Implant hỗ trợ 1 vít 2.500.000

Bảo hành trong thời gian niềng.

Tại sao giá niềng răng không mắc cài Invisalign lại cao ?

Đây là thắc mắc thường thấy của khách hàng khi được tư vấn về kỹ thuật này. Những ưu điểm vượt trội của phương pháp này sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

  • Các khay niềng răng trong suốt được chế tác từ nhựa nha khoa trong suốt nên an toàn tuyệt đối cho cơ thể trong thời gian dài sử dụng.
  • Khay trong suốt Invisalign được đặt hàng chế tác từ trung tâm Invisalign của Mỹ nên đảm bảo hiệu quả cũng như nơi sản xuất an toàn.
  • Các khay niềng răng được chế tác dựa trên các thông tin cụ thể từ mẫu răng hàm của bệnh nhân, đảm bảo tương thích với trường hợp của bạn, tác động dịch chuyển răng đúng như trong phác đồ điều trị.
  • Khay niềng răng trong suốt ôm sát bề mặt răng, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ răng cao trong quá trình chỉnh nha. Bệnh nhân tự tin hơn khi sử dụng mắc cài, mất ít thời gian làm quen với khay niềng trong miệng, không ảnh hưởng đến việc phát âm của chủ nhân.
  • Khay niềng răng dễ dàng tháo lắp giúp bệnh nhân chủ động trong việc mang khay, vệ sinh răng miệng và hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Việc này đặc biệt thuận lợi cho những bệnh nhân ở xa, tiết kiệm thời gian đi đến phòng nha.

Trên đây là một số thông tin về giá niềng răng không mắc cài invisalign của bạn. Mọi băn khoăn của bạn liên quan đến vấn đề này sẽ được bác sỹ Hoàn Mỹ tư vấn một cách chi tiết nhất qua số điện thoại 0943 776699. Cảm ơn bạn!

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook