adv top

Hàn răng bị sứt với công nghệ Laser Tech tốt nhất Hoa Kỳ

16:00:44 - 06/01/2016 - Admin Seo

Hàn răng bị sứt hiện là giải pháp thẩm mỹ răng khá phổ biến được áp dụng tại các trung tâm nha khoa. Tuy nhiên, do bản chất kém bền chắc mà vết trám có thể bị bong bật khi ăn nhai. Laser Tech chính là công nghệ hàn răng tốt nhất được ứng dụng hiện nay.

Hàn răng bị vỡ mẻ được áp dụng khá phổ biến trong nha khoa thẩm mỹ, bao gồm những thao tác đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Răng cửa bị sứt thường được hàn trám bằng một loại vật liệu nha khoa đặc biệt là composite bởi tính dẻo, dễ thao tác chỉnh sửa, đặc biệt là màu sắc gần giống như răng tự nhiên, nha sỹ có thể chọn một màu giống với màu răng thật của bạn để trám răng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm người đối diện không thể phát hiện ra bạn đang trám răng khi sử dụng chất liệu này.

Tuy nhiên, đối với răng hàm thì amalgam sẽ là vật liệu nha khoa được sử dụng phổ biến nhất do có độ bền chắc cao, đảm bảo ăn nhai tốt trong một thời gian dài.

Hàn răng bị sứt với công nghệ Laser Tech tốt nhất Hoa Kỳ 1Răng đẹp nhờ hàn trám thẩm mỹ

Laser Tech – công nghệ hàn trám răng hiệu quả cao

Hàn răng bị sứt giúp phục hình răng nhanh chóng nhưng về bản chất có độ bền chắc không cao và có thể bị bong bật sau một thời gian phục hình, do đó việc sử dụng một công nghệ tốt sẽ có ý nghĩa quyết định đến độ bền chắc của vết trám.

Hiện nay, Laser Tech đang là công nghệ được các chuyên gia răng miệng hàng đầu Hoa Kỳ tin tưởng, giúp mang lại hiệu quả tốt nhất. Tuy trám răng về bản chất có độ bền không cao nhưng nếu được thực hiện với công nghệ tốt thì độ bám dính của vết trám cũng đạt được tối đa.

Hàn răng bị sứt với công nghệ Laser Tech tốt nhất Hoa Kỳ 4Hàn răng bị sứt với công nghệ Laser Tech

+ Thế hệ Laser nha khoa đặc dụng

Tia laser Er an toàn với sức khỏe, kích thích tương tác giữa vật liệu nha khoa nhân tạo với bề mặt răng sinh lý, không tạo xoang rỗng giữa răng và chất trám, tự nhiên như không hề có mối hàn.

Công nghệ mới cho phép tăng cường các chân bám cố định trên răng, hạn chế tình trạng xoang rỗng, điều mà các kỹ thuật cũ không có được. Khi đó, vật liệu trám sẽ có cơ hội bám chặt vào bề mặt răng mà không bị bong bật khi ăn nhai. Việc sử dụng ánh sáng xanh laser trong công nghệ cũng giúp cố định vật liệu trám một cách chắc chắn hơn vào bề mặt răng.

+ Xử lý tạo hình miếng trám 3D

Phần mềm mô phỏng 3D tạo hình miếng trám chuẩn gờ rãnh – khớp cắn 100%, sai khác với răng thật tính trên nanomet. Chất trám lựa chọn với sắc độ màu trùng khớp với răng thật đảm bảo không phát hiện ra miếng trám cũng như mối hàn giữa răng và vật liệu.

Hàn răng bị sứt với công nghệ Laser Tech tốt nhất Hoa Kỳ 2

Hàn răng bị sứt với công nghệ Laser Tech tốt nhất Hoa Kỳ 3Hiệu quả hàn trám cao với CN Laser Tech của Hoa Kỳ

+ Độ bền và khả năng chịu lực cao gấp 3 lần

Khi đông cứng dưới tia laser, chất trám có thành phần khoáng hóa gần tương đương với ngà răng sinh lý, tạo chân bám cố định không bị cong vênh dưới áp lực ăn nhai hay kích thích nóng lạnh. Khả năng duy trì ít nhất 3-5 năm (thông thường chỉ 1-2 năm).

Chính bởi những ưu điểm nêu trên mà quy trình hàn răng bị sứt với công nghệ Laser Tech mang đến hiệu quả cao nhất. Các ca hàn trám thực tế tại Nha khoa Paris sẽ là những minh chứng thuyết phục nhất cho hiệu quả của công nghệ.

Bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris hoặc đến trực tiếp địa chỉ của Nha khoa Paris tại số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được tư vấn chi tiết nhất. Cảm ơn bạn!

Bài viết hữu ích:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook