adv top

Hậu quả của việc cắm trụ Implant và giải pháp khắc phục

09:26:40 - 17/06/2018 - Admin Seo

Cấy ghép Implant là phương pháp cấy ghép răng giả với tỉ lệ thành công rất cao, nhưng nếu không được thực hiện và chăm sóc đúng cách thì có thể sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chỉ ra những hậu quả của việc cắm trụ Implant và giải pháp khắc phục tình trạng này.

1. Những hậu quả khó lường của việc cắm trụ Implant

Hậu quả của việc cắm trụ Implant có thể là do sai sót của bác sĩ mà cũng có thể là do chính bản thân bạn, có thể kể đến những hậu quả sau đây:

• Nhiễm trùng vùng cấy Implant: Theo thống kê thì đây là trường hợp phổ biến nhất khi thực hiện cấy ghép Implant. Nguyên nhân là do bệnh nhân sau khi cắm trụ Implant xong không vệ sinh răng miệng đúng cách và thường xuyên, dẫn đến tình trạng nhiễm trùng vùng cấy. Các mô xung quanh vùng cấy sẽ sưng phồng và có màu đỏ, nếu không phát hiện và điều trị kịp thời có thể sẽ gây hậu quả nghiêm trọng là mất xương xung quanh trụ, lung lay trụ Implant…

Hậu quả của việc cắm trụ Implant và giải pháp khắc phục 1

Hậu quả của việc cắm trụ Implant

• Cắm trụ Implant không đúng vị trí: Hướng cắm trụ Implant không đúng sẽ khiến cho việc phục hình sứ trên trụ Implant không được sát khít, dần tụt ra, thức ăn bị mắc vào, đau khi chạm vào nướu… Nghiêm trọng hơn là lực nhai của hàm không được chia đều, tập trung nhiều vào răng Implant gây quá tải dẫn đến tổn thương và phải thực hiện tháo bỏ răng Implant, việc trồng răng Implant sẽ thất bại.

• Tổn thương các mô lân cận: Chân răng tiếp xúc nhiều với dây thần kinh, nên việc khoan lỗ cắm trụ nếu không cẩn thận sẽ làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh khiến cho bệnh nhân đau, tê ngứa lợi. Nếu trụ Implant đặt ngay trên các dây thần kinh sẽ khiến bệnh nhân đau khi nhai, nếu không được điều trị kịp thời tình trạng sẽ ngày càng nặng hơn và phải loại bỏ răng Implant.

2. Giải pháp để phòng tránh những hậu quả khi cấy ghép Implant

Để phòng tránh những hậu quả của việc cắm trụ Implant, ngoài việc chăm sóc vệ sinh răng miệng đúng cách và thường xuyên sau khi trồng răng Implant, bạn nên tìm hiểu kỹ và chọn một địa chỉ nha khoa uy tín về cấy ghép Implant. Nha khoa Paris tự hào là nha khoa uy tín được đông đảo khách hàng yên tâm lựa chọn là nơi tiến hành cấy ghép Implant.

Hậu quả của việc cắm trụ Implant và giải pháp khắc phục 2

Cấy ghép Implant tại nha khoa Paris

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn và tay nghề cao qua nhiều năm kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn ca cấy ghép Implant, chúng tôi sử dụng công nghệ cấy ghép Implant 4S được Hiệp hội nha khoa Pháp khuyên dùng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi thực hiện cấy ghép Implant tại nha khoa Paris.

Trên đây chúng ta đã cùng tìm hiểu về hậu quả của việc cắm trụ Implant và cách khắc phục tình trạng này. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline 19006900 hoặc để lại bình luận phía dưới bài viết để được các chuyên viên của nha khoa Paris tư vấn tận tình nhất nhé.

Xem thêm:
>>> Cấy ghép răng implant ở đâu TỐT NHẤT – Chia sẻ từ CƯ DÂN MẠNG
>>> GHÉP XƯƠNG TRỒNG RĂNG IMPLANT ÁP DỤNG TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO PHÙ HỢP?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook