adv top

Hỏi: chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?

09:14:18 - 03/05/2016 - HuyenMai

Hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Toàn bộ răng cửa của tôi đều bị vẩu, răng hàm cũng không đẹp, hàm răng không được đều. Mong các bác sĩ tư vấn có cách nào chữa răng vẩu hiệu quả và chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền! Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Trần Thu Thảo – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Thu Thảo!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “chữa răng vẩu hiệu quả và chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hiện nay có một số phương pháp nắn chỉnh răngniềng răng là phương pháp chỉnh hình lý tưởng nhất cho tình trạng răng vẩu (do răng) và răng không đều, khấp khểnh. Ngay cả khi răng vừa vẩu vừa không đều cũng có thể điều trị hiệu quả bằng cách niềng răng mắc cài. Kỹ thuật này sẽ giúp di chuyển răng về vị trí thẩm mỹ mong muốn nhất và theo đúng dự liệu trong phác đồ điều trị của bác sỹ trong từng giai đoạn, cho đến khi đạt đến vị trí chuẩn nhất trên cung hàm và hài hòa với toàn bộ các răng còn lại.

chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền

Chữa răng vẩu hiệu quả và tốt nhất

Xem thêm:  Nguyên nhân răng vẩu là do đâu

Với tình trạng vẩu do hàm thì bạn cần phải phẫu thuật chỉnh hàm. Và chi phí phẫu thuật răng vẩu sẽ cao hơn so với các phương pháp khác. Còn một số trường hợp khó phải kết hợp cả phẫu thuật và niềng răng để mang lại hiệu quả cao.

Để giải đáp thắc mắc chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền của bạn thì chúng tôi xin đưa ra một số mức giá như sau:

– Ca dễ: 70 triệu/ trọn gói

– Ca trung bình: 80 triệu/trọn gói

– Ca khó: 100 triệu/trọn gói.

Như vậy, chi phí chữa răng vẩu sẽ chỉ có thể được tư vấn chính xác nhất sau khi bạn được thăm khám cụ thể để xác định nguyên nhân gây ra răng vẩu. Nếu bạn muốn răng đều đẹp thì vẫn nên kết hợp cả phẫu thuật và niềng răng để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook