adv top

Làm cầu răng giá bao nhiêu là chuẩn nhất hiện nay?

09:45:05 - 11/02/2016 - Admin Seo
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em muốn hỏi làm cầu răng giá bao nhiêu là rẻ nhất ạ? Và làm cầu răng thì chi phí được tính cụ thể ra sao? Em có một chiếc răng hàm dưới bị mất do tai nạn, bây giờ muốn đi trồng răng nhưng vẫn khá băn khoăn về giá. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp ạ. Em cảm ơn. (Huyền Trang – Bắc Ninh).

Trả lời :

Chào bạn Huyền Trang !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “làm cầu răng giá bao nhiêu” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau.

Cầu răng sứ thường được cấu tạo từ ba răng sứ đúc liền nhau và bọc chụp lên chỗ răng bị mất để phục hình lại cho răng. Yêu cầu của phương pháp làm cầu răng sứ là hai răng kế bên của răng mất phải khỏe mạnh để có thể tiến hành mài cùi bọc sứ.

Làm cầu răng giá bao nhiêu là chuẩn nhất hiện nay?

Làm cầu răng giá bao nhiêu chủ yếu do loại răng sứ mà bạn lựa chọn để làm cầu răng quy định. Mỗi loại sứ có giá khác nhau nên chi phí làm cầu răng cũng khác nhau, cụ thể như trong bảng giá dưới đây:

DỊCH VỤ RĂNG SỨ CT 5 CHIỀU

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Răng sứ kim loại (Hợp kim + Titan) 1 Răng 1.200.000 -2.500.000
Răng sứ E.Max press 1 Răng 5.000.000 -5.500.000
Răng sứ EMax, Cercon Zic 1 Răng 6.000.000
Răng sứ EMax, Cercon HT 1 Răng 7.000.000
Răng sứ Cercon 1 Răng 6.000.000 – 7.000.000
Veneer sứ EMax 1 Răng 7.000.000 – 8.000.000

Cầu răng là phương pháp phục hình răng mất dựa trên kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ. Có nghĩa là muốn làm được cầu răng cần phải có những trụ bám để cầu răng tựa vào. Cầu răng phải bao gồm răng sứ ở vị trí răng mất và răng ở vị trí bị mài. Điều này lý giải tại sao làm cầu răng phải sử dụng đến nhiều thân răng sứ hơn số răng cần phục hình.

Chi phí làm cầu răng hết bao nhiêu tiền?

Trên cơ sở đó, có thể suy ra, nếu mất 1 răng thì cần phải làm cầu 3 răng. Khi mất 2 răng thông thường sẽ làm cầu 4 răng. Nhưng đó là trong trường hợp các răng thật của bạn còn khỏe mạnh. Nếu răng thật của bạn không được chắc khỏe thì có thể sẽ phải làm cầu 5 răng. Tức là bạn phải mài 3 răng thay vì chỉ mài 2 răng như bình thường.

Lý do làm bạn phải làm tới cầu 5 răng là do lực đè của cầu răng thường khá lớn. Muốn cầu răng có điểm tựa tốt và đảm bảo ăn nhai chắc khỏe cần phải mài nhiều răng hơn. 3 răng tựa sẽ chắc chắn hơn khi chỉ có 2 răng tựa để giữ cho cầu có nhiều răng. Đây là phương án giữ cho những chiếc răng thật bị mài duy trì được độ chắc khỏe dài lâu hơn. Khi đó, làm cầu răng giá bao nhiêu tổng thể sẽ phụ thuộc vào số lượng răng sứ trên cầu răng.

Đặc biệt, khi thực hiện làm cầu răng tại Nha khoa Hoàn Mỹ, bạn sẽ được áp dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều để phục hình. Đây là công nghệ do chính các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, được y khoa Quốc tế công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế ADA, có độ tin cậy cao và xứng đáng được tin dùng, lựa chọn.

Làm cầu răng giá bao nhiêu là chuẩn nhất hiện nay?

Làm cầu răng có mức chi phí khá tiết kiệm

Các chuyên gia đã công bố những ưu điểm vượt trội của công nghệ Răng sứ CT 5 chiều mà các kỹ thuật phục hình răng hiện hành không thể hội tụ được, cụ thể gồm:

– Giúp phục hồi lại thân răng chuẩn xác, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng,

– Màu răng có độ trắng, sáng và trong tự nhiên, không bị đục, bị đen viền và hở cổ lợi,

– Độ bền của răng đảm bảo, giúp hỗ trợ ăn nhai tốt nhất, không thua kém so với răng thật,

– Răng có tuổi thọ dài lâu, duy trì được hàng chục năm mà không thay đổi tính chất.

Công nghệ hiện được Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Hoàn Mỹ sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng ứng dụng công nghệ hiện đại tại trung tâm.

Công nghệ mới đã được áp dụng tại Nha khoa Hoàn Mỹ cho hàng ngàn khách hàng và đều mang đến hiệu quả, sự hài lòng cao khách hàng.

Với công nghệ này bạn sẽ có được phục hình cầu răng tốt nhất chỉ với mức chi phí tương đương với khi sử dụng các kỹ thuật phục hình thông thường. Mọi băn khoăn về giá làm cầu răng, làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ để được tư vấn chi tiết nhất. Cảm ơn bạn!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook