adv top

Địa chỉ làm răng thẩm mỹ ở Hà Nội TỐT & UY TÍN nhất

10:42:47 - 06/08/2016 - HuyenMai

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, bác sĩ có thể tư vấn giúp em làm răng thẩm mỹ ở Hà Nội địa chỉ nào tốt ạ? Em đang muốn làm lại những chiếc răng bị khiếm khuyết như răng sâu, răng bị mòn men và răng vỡ mẻ. Hàm răng của em rất xấu, nên nhiều khi không tự tin trong giao tiếp cũng như vướng bận trong sinh hoạt ăn uống. (Thu Hoài – Hà Giang)

Trả lời:

Chào bạn,

Cám ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng nha khoa chúng tôi, về thắc mắc làm răng thẩm mỹ ở Hà Nội tại địa chỉ nào tốt sẽ được giải thích cụ thể như sau:

Làm răng thẩm mỹ là giải pháp phục hồi chức năng nhai cắn y như răng thật và mang lại thẩm mỹ cho răng sống động, tự nhiên như răng thật dựa vào kỹ thuật khảo sát và chế tác răng sứ với sự chuẩn khớp ưu việt nhất hiện nay. Với công nghệ hiện đại, quá trình làm răng thẩm mỹ cho kết quả phục hình tối ưu, không gây đau nhức và an toàn tuyệt đối, bền như răng thật và đặc biệt, tủy và mô răng được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Tuy nhiên, làm răng thẩm mỹ ở Hà Nội tại địa chỉ nào tốt vẫn còn là băn khoăn của rất nhiều người quan tâm. Bởi với sự nở rộ của các trung tâm nha khoa hiện nay, không khó để tìm thấy địa chỉ làm răng thẩm mỹ. Tuy nhiên, làm răng thẩm mỹ ở đâu phải đảm bảo được chất lượng, độ an toàn và giá cả hợp lý cũng là vấn đề khó khăn.

Làm răng thẩm mỹ ở Hà Nội tại địa chỉ nào tốt?

Thấu hiểu nỗi lo lắng của nhiều khách hàng, chúng tôi có thể chia sẻ một vài lưu ý sau đây để lựa chọn cho mình địa chỉ làm răng thẩm mỹ ở Hà Nội tốt nhất.

Hiện nay, nha khoa Paris là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín được rất nhiều khách hàng lựa chọn là địa chỉ làm răng thẩm mỹ ở Hà Nội tốt.  Nha khoa Paris hội tụ đầy đủ các yếu tố cần có của 1 địa chỉ nha khoa uy tín và tin vậy, bởi:

1. Đội ngũ nha sỹ chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm

100% nha sỹ của nha khoa Paris đều tốt nghiệp ở ĐH Y Hà Nội và đào tạo chuyên sâu ở Mỹ, Pháp, Đức…Đặc biệt, kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ được các nha sỹ học hỏi và trao dồi kinh nghiệm một cách chuyên sâu và bài bản ở các trường đào tạo về răng hàm mặt hàng đầu thế giới. Hiện tại, trong tay những nha sỹ tại Paris đều có kinh nghiệm thực tế phục hình thành công hàng nghìn case răng sứ.

2. Qui trình thẩm mỹ an toàn – hiệu quả

Với công nghệ khử trùng hiện đại, các bề mặt tiếp xúc đều được vô trùng một cách tuyệt đối giúp kiểm soát khử khuẩn trong tất cả các thao tác điều trị, đảm bảo an toàn khi làm răng sứ thẩm mỹ.

3. Sở hữu thế hệ công nghệ nha khoa ưu việt nhất

Tại nha khoa Paris, quy trình thẩm mỹ răng sứ với sự hỗ trợ tuyệt vời của thế hệ công nghệ nha khoa ưu việt theo tiêu chuẩn của viện nha khoa Quốc tế giúp làm mát, giảm đau và kiểm soát vô trùng tuyệt đối.

4. Răng sứ được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất

Trung tâm Paris cam kết rằng những răng sứ sử dụng để lắp đặt cho bệnh nhân đều được nhập khẩu trực tiếp không thông qua nhà phân phối và được đóng gói bảo quản theo dây chuyền công nghệ Châu Âu. Tất cả những mẫu răng đặc biệt của khách hàng, nha khoa Paris sẽ quét thông số dấu hàm và gửi trực tiếp sang hãng sản xuất để chế tạo đúng mẫu phôi tương thích về sắc độ, đặc tính và tỷ lệ.

Như vậy, nếu còn thắc mắc nào về vấn đề làm răng thẩm mỹ ở Hà Nội, bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 0943776699 để được tư vấn sớm nhất!

Summary
Review Date
Reviewed Item
Làm răng thẩm mỹ
Author Rating
5

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook