adv top

Làm sao để răng hết vẩu hiệu quả cao nhất

16:02:18 - 16/05/2016 - HuyenMai

Chào bác sĩ Paris! Răng em bị vẩu và mọc khấp khểnh rất xấu, nay em muốn tới trung tâm điều trị. Bác sĩ cho em hỏi làm sao để răng hết vẩu hiệu quả cao nhất?  Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Kim Mạnh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Kim Mạnh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm sao để răng hết vẩu hiệu quả cao nhất” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng vẩu hay hô khiến không ít người cảm thấy buồn phiền và mệt mỏi. Chính vì vậy mà những người bị vẩu luôn mong muốn tìm cho mình cách làm răng hết hô hiệu quả nhất. Vậy có những cách nào làm sao để răng hết vẩu, cùng tìm hiểu qua 4 phương pháp sau:

1. Sử dụng niềng răng không mắc cài Invisalign

Với phương pháp này thì không cần can thiệp bởi những máy móc để chỉnh nha, mà người bệnh chỉ cần tới các trung tâm nha khoa khám răng đo độ vẩu và sẽ tạo ra một hàm răng Invisalign phù hợp. Hằng ngày đeo nó chính là đang điều trị răng vẩu giúp răng được kéo vào trong chấm dứt tình trạng vẩu.

2. Sử dụng niềng răng

Niềng răng chính là phương pháp được áp dụng nhiều nhất trong điều trị răng hô vẩu, vì vậy nếu bạn muốn có một hàm răng đẹp thì nên sử dụng cách này. Vì những ưu điểm nó mang lại là rất lớn, thời gian điều trị sẽ nhanh hơn niềng răng không mắc cài.

Làm sao để răng hết vẩu hiệu quả cao

Niềng răng mắc cài và không mắc cài điều trị răng vẩu

3. Chỉnh hàm hô công nghệ 3D

Nếu như bị bị hô vẩu do xương hàm phát triển quá mức thì không thể áp dụng phương pháp niềng răng thông thường mà phải phẫu thuật hàm hô. Với công nghệ 3D sẽ cho những ưu điểm như:

– Xem trước kết quả phẫu thuật với thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng

– Hiệu quả tuyệt đối, hết hô móm triệt để

– Không để lại sẹo xấu

– An toàn tuyệt đối

– Kết quả duy trì vĩnh viễn

Với phương pháp này sẽ cho kết quả hoàn hảo, hàm có tỷ lệ đẹp và di chuyển răng về đúng vị trị. Vậy nên không còn phải thắc mắc làm sao đẻ răng hết vẩu hiệu quả cao nữa, vì đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay sẽ làm bạn cực kỳ hài lòng.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook