adv top

Làm trắng răng giá bao nhiêu?

10:30:57 - 26/04/2016 - HuyenMai

Răng ố vàng, xỉn màu là kẻ thù chung của mỗi chúng ta. Khi hàm răng không còn được trắng sáng như ý thì nhu cầu tất yếu của mọi người là làm trắng răng. Vậy làm trắng răng giá bao nhiêu? Qua bài viết sau, nha khoa Paris sẽ chia sẻ giá của các dịch vụ làm trắng răng cho bạn đọc tham khảo

Làm trắng răng giá bao nhiêu - 1

Làm trắng răng cho nụ cười hoàn hảo

Làm trắng răng giá bao nhiêu?

Ngày nay, khoa học phát triển, có nhiều phương pháp làm trắng răng cho bạn lựa chọn. Vì vậy làm trắng răng giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Bạn có thể làm trắng răng tại nhà, làm trắng răng bằng máng tẩy hay làm trắng răng bằng công nghệ hiện đại.

Giá của dịch vụ làm trắng răng bị chi phối bởi những khoản phát sinh như mức độ nhiễm màu răng như thế nào. Mỗi cấp độ răng bị ố vàng hay nhiễm màu nặng nhẹ khác nhau, chi phí tẩy trắng răng cũng khác nhau.

Ngoài ra thì làm trắng răng hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào thuốc làm trắng răng mà bạn lựa chọn. Bác sĩ điều trị cho bạn cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá của làm trắng răng.

Làm trắng răng giá bao nhiêu - 2

Làm trắng răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Bạn nên so sánh sự khác biệt của các dịch vụ làm trắng răng

Trong quá trình tìm hiểu, nếu bạn thấy có sự chênh lệch về giá cả, đừng vội chọn nơi có giá thấp hơn mà bạn hãy so sánh  sự khác biệt của dịch vụ ấy. Có thể dịch vụ ở 2 nơi là khác nhau. Bạn nên quan tâm tới chất lượng hơn là giá cả, kết quả bạn mong muốn nhất sau khi làm trắng răng là làm trắng răng an toàn, hàm răng trắng sáng và duy trì được lâu bền.

Ngoài ra, điều khác biệt quan trọng giữa các trung tâm nha khoa chính là cam kết dịch vụ. Ở Việt Nam có khá nhiều trung tâm nha khoa lớn nhỏ khác nhau. Họ quảng cáo rầm rộ các dịch vụ của mình, nhưng ít có nơi nào có lời cam kết hiệu quả và bảo hành.

Nha khoa Paris là một trong những trung tâm nha khoa cam kết dịch vụ và có bảo hành cho khách hàng, thêm vào đó là công nghệ tiên tiến, hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ là sự khác biệt lớn giữa nha khoa Paris và các trung tâm nha khoa khác.

cach-lam-trang-rang-nhanh-nhat-4

Trước và sau khi làm trắng răng tại nha khoa Paris

Làm trắng răng giá bao nhiêu tại nha khoa Paris?

Làm trắng răng giá bao nhiêu, để giải đáp các thắc mắc của bạn thì sau đây là bảng giá các dịch vụ làm trắng răng tại nha khoa Paris cho bạn tham khảo

   GÓI DỊCH VỤ    ĐƠN VỊ    ĐƠN GIÁ
   Làm trắng răng tại nhà 2 ống thuốc    1 ca   1.500.000 VND
   Làm trắng răng tại phòng khám Laser Whitening    1 ca   2.500.000 VND
   Làm trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & Laser                Whitening    1 ca   3.500.000 VND

Công nghệ làm trắng răng Laser Whitening hiện đang là phương pháp làm trắng răng hiệu quả nhất và được nhiều khách hàng tin dùng. Với các phương pháp làm trắng răng thông thường thì chi phí khoảng 1,5 triệu nhưng hàm răng trắng chỉ có thể duy trì được khoảng 1-2 năm, giá cao hơn một chút khoảng 2,5 triệu đến 3,5 triệu thì duy trì được 3-4 năm. Tuy nhiên, với ưu điểm vượt trội, chỉ sau 1h với công nghệ Laser Whitening bạn đã có một hàm răng trắng sáng và hiệu quả lâu dài lên đến 5 năm. Nếu biết cách chăm sóc răng miệng thì răng của bạn còn có thể trắng sáng lâu hơn nữa.

Trên đây là những chia sẻ về câu hỏi làm trắng răng giá bao nhiêu của nha khoa Paris. Nếu cần tư vấn thêm thông tin, bạn hãy liên hệ với trung tâm theo hotline 0943 667799 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Chúc bạn luôn có một hàm răng trắng đẹp tự nhiên

XEM THÊM

>> Giá 1 lần làm trắng răng rẻ nhất là bao nhiêu?

>>BS Tư vấn: Làm trắng răng có hại gì không?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook