adv top

Lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay?

10:44:23 - 28/08/2016 - HuyenMai
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Gần đây răng hàm bị sâu của em bị đau nhức khá nhiều và khi đi khám thì nha sỹ bảo là đã bị viêm rồi. Em muốn đi lấy tủy nhưng không biết giá lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp. (Hà Thanh – Hà Nam).

Trả lời :

Chào bạn Hà Thanh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Tủy răng được bao bọc bởi lớp ngà răng và ngoài cùng là men răng. Tủy răng là một mô mềm ở trung tâm răng chứa các  mạch máu và các mô liên kết nhằm nuôi dưỡng răng và một chiếc răng có nhiều các ống tủy.

Lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay?

Tủy răng cần được điều trị sớm nếu bị viêm

Tủy răng có thể bị viêm khi bị kích thích, nhiễm bệnh do răng sâu, hoặc thủ thuật hàn trám nhiều lần, chấn thương bề mặt răng…Một khi mô thần kinh và mô mềm trong ống tủy bị hư hỏng thì vi khuẩn sẽ bắt đầu nhân lên. Một khi tủy răng đã bị ảnh hưởng thì không có khả năng tự lành nếu không điều trị.

Chữa tủy răng là lấy bỏ phần tủy răng, mô nhỏ dạng sợi ở chính giữa răng. Sau khi Bác sĩ lấy hết mô tủy bị bệnh hay đã chết, khoảng trống này sẽ được làm sạch và trám bít bằng một loại vật liệu chuyên dụng trong điều trị tủy răng (gutta percha).

Lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay?

ĐIỀU TRỊ NỘI NHA

Chúng tôi xin cung cấp cho bạn một bảng giá điều trị nội nha lấy tủy để bạn tham khảo như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Chốt tủy kim loại 1 răng 500,000
Chốt không kim loại 1 răng 1,500,000-3,000,000
Điều trị tủy răng 1 chân 1 răng 500.000 – 700.000
Điều trị tủy răng nhiều chân 1 răng 1.200.000 – 1.500.000
Điều trị tủy lại (1 chân – nhiều chân) 1 răng 1,500,000 – 2,000,000

Mức giá lấy tủy sẽ tùy thuộc vào việc bạn điều trị tủy cho răng cửa, răng nanh hay răng hàm. Việc điều trị lại tủy cũng có mức giá khá cao do thao tác phức tạp. Nếu răng vỡ quá lớn thì cần đặt chốt để nâng đỡ cấu trúc răng, gia cố để có thể hàn trám hay bọc mão.

Tại Nha khoa Paris, điều trị nội nha lấy tủy sẽ được thực hiện bằng máy Morita mới nhất của Hoa Kỳ giúp làm sạch buồng tủy một cách nhanh chóng chỉ sau một lần điều trị mà không gây ê buốt quá nhiều cho bệnh nhân như máy Xmax Plus. Quy trình lấy tủy cũng được thực hiện bởi các các nha sỹ giàu kinh nghiệm nhất về điều trị bệnh lý, giúp đảm bảo thực hiện theo đúng chuẩn Hoa Kỳ.

1. Thăm khám và chụp X-quang để xác định vị trí răng viêm tủy, từ đó đưa ra phác đồ điều trị và tư vấn cụ thể cho bệnh nhân.

2. Nha sỹ sẽ tiến hành gây tê và đặt đê cao su cách ly răng viêm tủy, các loại thuốc diệt tủy, thuốc sát trùng và dụng cụ lấy tủy răng với toàn bộ khoang miệng.

3. Mở tủy bằng khoan và giũa chuyên dụng. Làm sạch tủy bị viêm và tiến hành làm sạch ống tủy. Tiếp theo, đặt ống tủy và làm đầy với các chất liệu hàn trám

4. Tiến hành bít kín ống tủy với nhựa gutta percha chuyên dụng trong nha khoa sau vài ngày theo dõi không có hiện tượng tái sưng viêm, đau nhức. Nha sỹ trám lại hoặc bọc sứ nếu cần thiết, hoàn tất quy trình chữa viêm tủy.

Thực hiện chữa viêm tủy răng tại Nha khoa Paris, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất. Tất cả các hiện tượng sưng hay đau nhức sau khi điều trị sẽ không xảy ra với công nghệ mới mà chúng tôi ứng dụng.

Mọi băn khoăn về lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 0943 776699 để được tư vấn chi tiết nhất. Cảm ơn bạn!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook