adv top

“Hé lộ” nguyên nhân gây răng vẩu chuẩn xác nhất

16:49:16 - 14/09/2016 - Admin Seo

Không phải tự nhiên mà răng bị vẩu, cái gì cũng có nguyên nhân, nguồn gốc của nó. Để biết được đâu là nguyên nhân gây răng vẩu chuẩn xác nhất? – Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết ngay dưới đây nhé.

1/ Nguyên nhân gây răng vẩu chuẩn xác nhất

Theo nghiên cứu của các chuyên gia nha khoa, răng vẩu được phân làm 3 dạng cơ bản là vẩu do răng, vẩu do xương hàm, vẩu do cả răng và hàm, có rất nhiều nguyên nhân gây răng vẩu.

Nguyên nhân gây răng vẩu chuẩn xác nhất là do quá trình mọc răng vĩnh viễn bị lệch lạc, răng sữa gãy sớm, những răng khác mọc chen lấn và vị trí của nhau, dẫn đến tình trạng khi răng vĩnh viễn mọc không còn đủ chỗ sẽ có xu hướng mọc chìa ra ngoài hoặc mọc chen chúc chồng chéo nhau. Hoặc răng mọc có kích cỡ quá to cũng có khả năng bị vẩu hay mọc lệch lạc rất cao.

nguyen nhan gay rang vau 1

“Hé lộ” nguyên nhân gây răng vẩu chuẩn xác nhất

Một nguyên nhân răng vẩu khác là do thời thơ ấu, bạn thường có thói quen gặm mút ngón tay hay tật đẩy lưỡi, điều này cũng có tác động không nhỏ đến răng.

Răng vẩu có di truyền không? Câu trả lời là có bạn nhé. Những trường hợp vẩu do xương hàm thì phần lớn là di di truyền. Có đến 70% những người bị vẩu, sinh ra con cái cũng bị vẩu nặng hay nhẹ hơn chút ít

2/ Cách khắc phục nguyên nhân gây răng vẩu hiệu quả

Hiểu được nguyên nhân gây răng vẩu thì việc xác định cách chữa răng vẩu phù hợp tốt nhất thì bạn nên đến khám tại địa chỉ nha khoa uy tín, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Tại nha khoa Paris, việc điều trị răng vẩu được thực hiện theo một quy trình chuẩn quốc tế. Khi bạn đến khám, bác sĩ sẽ khám tổng quát sức khỏe răng miệng để phát hiện các bệnh lý đồng thời xác định tình hình răng miệng để đưa ra phác đồ điều trị.

nguyen nhan gay rang vau 2

Đến với nha khoa Paris bạn sẽ không phải lo vấn đề răng vẩu, răng bị hô

Chữa răng vẩu nguyên nhân từ răng tại Paris, bạn sẽ được niềng răng. Hiện nay trung tâm đang áp dụng kỹ thuật niềng răng mắc cài 3M UGSL tiên tiến, cho phép rút ngắn thời gian điều trị và kết quả theo như đúng dự liệu của bác sĩ. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn các phương pháp niềng răng thẩm mỹ bằng khay niềng răng nếu công việc của bạn đòi hỏi phải giao tiếp nhiều

Đối với nguyên nhân vẩu do xương hàm, chữa răng vẩu bằng phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm mặt sẽ được chỉ định. Phương pháp phẫu thuật chỉnh nha công nghệ 3D hiện cũng đang được ứng dụng tại Paris, quá trình phẫu thuật tuyệt đối an toàn, sau khoảng 2h điều trị thì ca phẫu thuật sẽ kết thúc.

Trường hợp nếu vẩu do cả răng và hàm bác sĩ sẽ chỉ định bạn điều trị kết hợp niềng răng và phẫu thuật chỉnh hàm mặt.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về nguyên nhân gây răng vẩu và cách điều trị. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích được nhiều cho bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 1900 6900 để được các chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc.

Đánh giá
Lượt đánh giá
5 based on 1 votes
Dịch vụ
Chữa răng hô vẩu
Trung tâm
Nha khoa Paris
Địa chỉ
Hà Nội - Hải Phòng - Vinh và Tp Hồ Chí Minh
Mô tả
Không phải tự nhiên mà răng bị vẩu, cái gì cũng có nguyên nhân, nguồn gốc của nó. Để biết được đâu là nguyên nhân gây răng vẩu chuẩn xác nhất?
Website

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook