adv top

Lựa chọn địa điểm mua đá đính răng ở đâu là tốt nhất?

16:18:20 - 03/01/2018 - Admin Seo

Đính đá vào răng không phải công nghệ quá mới hiện nay, đối với những bạn trẻ cá tính thì việc đính đá lên răng là vô cùng độc đáo, tạo sức hút và điểm nhấn cho hàm răng của bạn, nụ cười nổi bật, tỏa sáng hơn đậm nét cá tính. Vậy mua đá đinh răng ở đâu là tốt  và đảm bảo nhất?

Nên mua đá đính răng ở đâu đảm bảo

Việc đính đá lên răng không còn khó khăn với những công nghệ hiện đại hiện nay, đá được đính lên răng đẹp tự nhiên và nhanh chóng, tuy nhiên không phải loại đá đính răng nào cũng tương tự như nhau, tùy thuộc vào chất liệu để định giá đính răng.

Lựa chọn địa điểm mua đá đính răng ở đâu là tốt nhất? 1

Nên mua đá đính răng ở đâu đảm bảo nhất?

– Chi phí: Chất liệu của đá quyết định giá thành, giá cho  1 viên đá đính răng rẻ nhất là 100.000 đồng, những viên đá có chất lượng tốt hơn giá sẽ dao động từ 600 – 1tr đồng/1 viên. Giá trị của viên đá cũng quyết định chất lượng của đá, độ bền chắc, vẻ đẹp của đá.

– Địa điểm: Không khó để bạn có thể lựa chọn 1 địa điểm bán hoặc mua đá đính răng với sự phổ biến và đa dạng hiện nay, có thể đến các trung tâm nha khoa, bệnh viện hoặc trung tâm y tế, các tiệm vàng trang sức hoặc đạt ngay trên các trang mạng xã hội.

– > Giá thành của các viên đá được đặt ở các trang mạng xã hội thường rẻ nhưng không đảm bảo về nguồn gốc và xuất xứ, vậy đá đính răng mua ở đâu? Bạn nên lựa chọn đá đính răng ở các cơ sở nha khoa hoặc trung tâm y tế, bệnh viên mức chi phí sẽ không chênh lệch nhiều mà chắc chắn đảm bảo chất lượng.

– Đặc điểm: Nguồn gốc và xuất sứ của đá đính răng rất quan trọng, quyết định độ bền chắc và tương thích với cơ thể của bạn.

+ Loại tốt nhất có nguồn gốc từ Thái Lan, singapore, mỹ có màu tím nhạt, hồng, xanh hoặc màu trắng,… Có độ bền cao, nhiều kích cỡ phù hợp với lựa chọn của từng người.

+ Đá xuất xứ từ Trung Quốc thường không sáng bóng, không được bền, dễ nứt vỡ và khi gắn lên răng 1 thời gian sẽ gây ra những biến chứng có hại cho răng.

Lựa chọn đá đính răng ở đâu tốt nhất

Lựa chọn địa điểm mua đá đính răng ở đâu là tốt nhất? 2

Lựa chọn đá đính răng ở đâu bền chắc và đẹp nhất?

Mua đá đính răng ở đâu: Nên đến cơ sở nha khoa để được đính đá lên răng với mức giá phải chăng, xuất xứ của đá rõ răng, nhiều lựa chọn với các loại đá có mức chi phí khác nhau. Công nghệ đính đá răng mới cho phép bạn gắn đá lên răng mà hoàn toàn không cần tác động lên răng nhu phương pháp cũ.

– Ưu điểm khi thực hiện: Công nghệ đính đá răng E.Lá với những ưu điểm vượt trội như: Không cần khoang lỗ trên răng tránh tổn men răng, đá đính trên răng bền chắc gấp 10 lần phương pháp cũ, không gây ảnh hưởng đến răng hoặc các bệnh lý răng miệng do thức ăn thừa bám trên lỗ gắn răng. Đá đính răng sáng bóng và nổi bật mỗi khi bạn cười.

Việc lựa chọn mua đá đính răng ở đâu vô cùng quan trọng, đây là yếu tố quyết định việc gắn đá có đẹp hay không, có đảm bảo an toàn và bền chắc không?

Nguồn: http://dinhdavaorang.com/da-dinh-rang-mua-o-dau-de-dam-bao-chat-luong-tot.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook