adv top

Lý giải vì sao nên lựa chọn niềng răng trong suốt?

14:28:11 - 10/08/2016 - Admin Seo

Niềng răng trong suốt là một trong những phương pháp niềng răng tại nha khoa Paris nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng. Lý do nào khiến phương pháp này nhận được sự ủng hộ lớn như vậy? – Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé.

Niềng răng không mắc cài hay niềng răng trong suốt là kỹ thuật sử dụng bộ khay niềng trong suốt Invisalign & eCligner được thiết kế riêng biệt cho từng bệnh nhân. Đây là phương pháp niềng răng hiện đại, không chỉ đem lại kết quả hàm răng chuẩn khớp cắn đều đặn mà còn mang giá trị thẩm mỹ cao trong thời gian đeo khí cụ.

1/ Niềng răng trong suốt đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa

nieng rang trong suot 1

Niềng răng trong suốt đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa

Vật liệu chế tạo khay niềng Invisalign & eCligner là nhựa trong suốt không nhìn thấy rõ khi gắn trên răng, lại được thiết kế theo vòm răng của bệnh nhân nên khi đeo, khay sẽ ôm sát các mặt răng. Vì thế, khi nhìn từ ngoài vào người đối diện không thể phát hiện được bạn đang niềng răng. Cũng bởi vậy mà Niềng răng Invisalign & eCligner mới được gọi là niềng răng trong suốt hoặc niềng răng ẩn.

2/ Niềng răng trong suốt an toàn và linh hoạt

Khay niềng Invisalign & eCligner làm từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi tốt nên tạo điều kiện cho sự co kéo răng làm dịch chuyển răng khá linh hoạt. Dùng khay niềng để chỉnh răng cũng có lợi thế hơn mắc cài ở việc bệnh nhân có thể tự tháo lắp dễ dàng để vệ sinh hoặc khi ăn uống.

nieng rang trong suot 2

Niềng răng trong suốt an toàn và linh hoạt

Bộ khay niềng răng trong suốt này được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế và sản xuất theo dây chuyền công nghệ từ nhà máy Invisalign & eCligner duy nhất trên thế giới, được công bố thân thiện với cơ thể, không gây ra các kích ứng, độ dẻo đủ để không tổn thương mô mềm nên niềng răng không mắc cài Invisalign đảm bảo đầy đủ các tiêu chí an toàn.

3/ Niềng răng trong suốt hiệu quả tối đa

Chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng không mắc cài thế hệ mới nhất có thể tạo ra hiệu quả chỉnh nha rất khả quan đối với những trường hợp phức tạp mà trước đây chỉ có niềng răng mắc cài mới có thể điều trị được.

4/ Niềng răng trong suốt thích hợp mọi lứa tuổi

Niềng răng không mắc cài được thiết kế bằng nhựa trong suốt nên độ an toàn cao, không bong tróc , không kén người sử dụng, kể cả những bệnh nhân lớn tuổi hoặc trẻ em. Do đó, với những ưu điểm nổi bật của niềng răng không mắc cài trên chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn.

Đó là tất cả những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn vì sao nên lựa chọn niềng răng trong suốt hay niềng răng không mắc cài. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo Hotline 1900 6900 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách cụ thể nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook