adv top

Mách bạn chi phí trám răng thẩm mỹ ở nha khoa Paris

09:23:47 - 25/07/2016 - Admin Seo

Trám răng thẩm mỹ giúp cho bạn cải thiện được những khuyết điểm của răng. Tuy nhiên chi phí trám răng thẩm mỹ ở nha khoa Paris thì chưa ai nắm rõ. Vì thế dưới đây chúng tôi xin mách bạn giá trám răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa này nhé.

1/ Yếu tố chi phối chi phí trám răng thẩm mỹ

Thông thường tại các trung tâm nha khoa thẩm mỹ chi phí trám răng thẩm mỹ phụ thuộc vào phương pháp trám răng mà khách hàng lực chọn và cả số lượng và vị trí cần trám răng của họ.

– Thứ nhất, do phụ thuộc vào loại hình trám răng mà bạn lựa chọn vì thế chi phí trám răng thẩm mỹ ở các dịch vụ trám răng sẽ khác nhau. Vì thế bạn nên đến các trung tâm nha khoa để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

chi phi tram rang tham my 1

Có rất nhiều yếu tố chi phối chi phí trám răng thẩm mỹ

– Thứ 2, phụ thuộc vào số lượng răng mà bạn muốn trám vì số lượng răng mà bạn muốn trám là một trong những yếu tố quyết định chi phí trám răng thẩm mỹ là bao nhiêu. Nếu bạn có nhu cầu trám nhiều răng thì giá càng cao và ngược lại.

– Thứ 3, chi phí trám răng thẩm mỹ phụ thuộc vào chất liệu trám răng: Có rất nhiều vật liệu trám răng cho bạn lựa chọn và mỗi loại vật liệu sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau. Tùy vào trường hợp răng và điều kiện của bạn thì mới có thể lựa chọn chính xác vật liệu phù hợp với mình.

chi phi tram rang tham my 2

Kết quả trám răng thẩm mỹ tại nha khoa Paris

– Thứ 4, vị trí răng cần trám, tùy thuộc vào vị trí răng cần trám và răng cần trám có xoang lớn thì kéo theo chi phí trám răng sẽ cao hơn.

– Thứ 5, chi phí trám răng thẩm mỹ phụ thuộc vào cả điều trị kèm các bệnh lý khác hay không. Đôi khi chi phí trám sẽ cao hơn nếu bạn điều trị thêm các bệnh như sâu răng, viêm nướu… tuy nhiên chi phí chênh lệch này sẽ là không đáng kể đâu bạn nhé.

2/ Chi phí trám răng thẩm mỹ ở nha khoa Paris

Hiện nay chi phí trám răng thẩm mỹ ở nha khoa Paris hết bao nhiêu tiền được chia ra cụ thể cho từng trường hợp. Để tham khảo cụ thể hơn, bạn hãy theo dõi bảng sau:

   GÓI DỊCH VỤ    ĐƠN VỊ    ĐƠN GIÁ (VNĐ)
   Trám tạm Eugenate    1 răng    100,000
   Trám bít hố rãnh    1 răng    200,000
   Trám răng sữa    1 răng    200,000
   Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji)    1 răng    250,000
   Trám cổ răng    1 răng    300,000
   Trám răng thẩm mỹ LASER TECH    1 răng    500,000
   Trám Inlay – Onlay sứ    1 răng    3,000.000-5,000,000

Nếu bạn đã có sự tìm hiểu về trám răng bao nhiêu tiền thì có thể dễ dàng thấy chi phí trám răng thẩm mỹ ở nha khoa Paris là hoàn toàn hợp lý. Đặc biệt, tại đây đã ứng dụng công nghệ trám răng thẩm mỹ Laser Tech hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội giúp răng sau khi trám có độ bền chắc cao, khả năng ăn nhai ổn định, đảm bảo tính thẩm mỹ từ đó mang lại cho bạn một nụ cười tự tin.

Trên đây là những chia sẻ của nha khoa Paris về chi phí trám răng thẩm mỹ, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn hãy đến trực tiếp trung tâm tại 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm – Hà Nội hoặc gọi vào hotline 1900 6900 để được tư vấn trực tiếp nhé.

XEM THÊM

>> MÁCH LẺO phòng khám răng tốt ở Hà Nội bạn nên biết

>>【Giải đáp thắc mắc 】Răng cửa bị sâu có trám được không?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook