adv top

Máy lấy cao răng Woodpecker và những ưu điểm vượt trội

10:30:59 - 03/06/2018 - CTV Thang

Máy lấy cao răng truyền thống khiến bạn đau buốt răng đến nhiều ngày sau khi lấy? Giờ đã có giải pháp tuyệt vời với máy lấy cao răng Woodpecker với nhiều ưu điểm vượt trội. Hãy cùng tìm hiểu về chiếc máy lấy cao răng này nhé.

1. Công nghệ hiện đại của máy lấy cao răng Woodpecker

Một số thông số kỹ thuật của máy lấy cao răng Woodpecker:

– Tay máy tự động theo dõi tần số

– Nguồn điện vào : 220V~240V

– Tần số : 30kHz

Máy lấy cao răng Woodpecker và những ưu điểm vượt trội 1

Máy lấy cao răng Woodpecker

Chiếc máy lấy cao răng này sử dụng công nghệ sóng siêu âm tiên tiến hiện nay, với những ưu điểm vượt trội khắc phục những hạn chế và hư tổn của phương pháp truyền thống như:

♦ Lấy cao răng sạch không càn tách nướu:

Thiết kế đầu máy Woodpecker giúp dễ dàng thao tác ở mọi tư thế và vị trí khác nhau. Sử dụng sóng siêu âm với bước sóng cảm ứng điện từ giúp nhận biết các hợp chất dạng cứng của muối vô cơ và cặn mềm để đánh bật chúng, đặc biệt sóng siêu âm có thể đi sâu xuống dưới đáy nướu để đánh bật cao răng mà không cần phải thực hiện tách nướu.

♦ An toàn tuyệt đối cho răng và nướu:

Sử dụng bước sóng siêu âm được tạo ra từ nhiều tần số đạt mức lớn hơn cả tần số âm thanh, chỉ tác dụng phá vỡ các cấu trúc của cao răng chứ không gây tổn hại lên răng và nướu. Khả năng kiểm soát vô trùng vô cùng hiệu quả giúp việc lấy cao răng an toàn không gây viêm nhiễm.

♦ Mảng bám sẽ lâu hình thành hơn:

Sóng siêu âm của máy còn tạo ra năng lượng màu giúp săn phần men răng và mô chân răng, kích thích tăng sinh collagen trong tế bào để tự bồi đắp các lỗ hổng li ti trên răng sau khi lấy cao răng. Răng sau đó sẽ được đánh bóng giúp tăng độ trơn láng cho mặt răng ngăn ngừa sự tái bám của vụn thức ăn.

2. Công nghệ lấy cao răng của nha khoa Paris so với máy lấy cao răng Woodpecker

Tại nha khoa Paris với hệ thống thiết bị máy siêu âm lấy cao răng hiện đại giúp đánh bật cao răng nhẹ nhàng nhất có thể. Công nghệ lấy cao răng Cavitron BP 8.0 mà Nha khoa Paris đang áp dụng có những ưu điểm vượt trội như sau:

♦ Điều trị không đau dưới dao động tuyến tính và phản hồi thông minh của sóng siêu âm.

Máy lấy cao răng Woodpecker và những ưu điểm vượt trội 2 2

Lấy cao răng tại nha khoa Paris

♦ Tạo ra khoảng 32,000 dao động/giây đánh bật mảng bám và cao răng dễ dàng, không gây ảnh hưởng đến mô, nướu răng.

♦ Lấy sạch cao răng và mảng bám ở cả túi lợi cùng các mặt kẽ răng.

Như vậy điểm chung của công nghệ tại nha khoa Paris và máy lấy cao răng Woodpecker là đều sử dụng sóng siêu âm và có thể đánh bật mảng bám ở dưới nướu mà không gây tổn hại đến răng và nướu.

Khi bị cao răng bám gây khó chịu, bạn cũng có thể thực hiện một số cách làm sạch cao răng tại nhà từ các nguyên liệu thiên nhiên an toàn cho răng miệng và sức khỏe như vỏ chuối, vỏ cam, dầu dừa…

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu về máy lấy cao răng Woodpecker và công nghệ lấy cao răng tại nha khoa Paris. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline 19006900 hoặc để lại bình luận dưới bài viết để được các chuyên viên của nha khoa Paris tư vấn tận tình nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook