adv top

Mơ chảy máu răng là điềm báo tốt hay xấu? [Giải đáp]

09:29:57 - 28/05/2018 - CTV Thang

Theo nghiên cứu, mơ chảy máu răng là một trong những giấc mơ phổ biến nhất. Vậy giấc mơ này dự báo trước điều gì, tốt hay xấu? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ về hiện tượng này.

1. Ý nghĩa của giấc mơ chảy máu răng

Mơ chảy máu răng là giấc mơ đa dạng và mang nhiều ý nghĩa. Nếu bạn mơ thấy bị rụng răng, điều này cho thấy bạn đang có những âu lo phiền muộn trong cuộc sống, bạn bế tắc, tự ti về ngoại hình của mình. Theo người Hy Lạp, giấc mơ về rụng răng ám chỉ một điều gì đó không may sắp xảy ra với người thân của bạn hoặc với chính bạn. Nhưng theo người Trung Quốc thì giấc mơ này lại đem đến vận may về tiền tài. Còn theo dân gian ta, mơ rụng răng phần lớn là ám chỉ những điều không may mắn.

Mơ chảy máu răng là điềm báo tốt hay xấu? [Giải đáp] 1

Giấc mơ chảy máu răng báo hiệu điềm gì?

Nếu bạn mơ thấy máu hay chảy máu răng, điều này cũng có hai chiều hướng tốt và xấu. Máu là nguồn sinh mệnh của cuộc sống, nhưng máu cũng gợi lên những nỗi kinh sợ với những ý nghĩa tiêu cực. Với ý nghĩa tích cực, mơ thấy máu dự báo bạn sắp thành công trong công việc, dự án mà bạn bỏ nhiều tâm huyết vào đó, hoặc chuyện buôn bán làm ăn của bạn đang thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt. Với ý nghĩa tiêu cực, máu lại đem lại điềm báo về sự mất mát, suy kiệt, tổn thất sắp xảy đến với bạn có thể về vật chất hoặc tinh thần.

2. Chăm sóc răng miệng tốt là điều cần thiết

Cho dù mơ chảy máu răng có ý nghĩa tích cực hay tiêu cực đi nữa, thì đó cũng là lời cảnh tỉnh cho mọi người nên chăm sóc bảo vệ răng miệng tốt hơn.

Các nha sĩ khuyên bạn nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ, sử dụng chỉ nha khoa thay vì dùng tăm, chải răng đúng cách ngày 2 lần, nên đến nha khoa lấy cao răng định kỳ 3-6 tháng một lần để khám và phòng ngừa các bệnh răng miệng, nếu bạn đang bị chảy máu chân răng có thể tham khảo cách trị chảy máu chân răng. Răng miệng sạch sẽ, hàm răng sáng chắc khỏe và hơi thở thơm tho khiến bạn tự tin hơn trong giao tiếp và trong công việc. Nó góp phần giúp cho sự thành công trong cuộc sống của bạn.

Mơ chảy máu răng là điềm báo tốt hay xấu? [Giải đáp] 2

Đến nha khoa chăm sóc răng miệng thường xuyên

Nha khoa Paris chuyên về các dịch vụ chăm sóc răng miệng uy tín chất lượng. Mọi chi tiết bạn đọc có thể liên hệ hotline 19006900 hoặc để lại bình luận dưới bài viết này để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook