adv top

Nha sĩ giải đáp: Có nên nhổ răng khôn hàm dưới không?

15:15:58 - 18/03/2018 - CTV Quan

Gần đây tôi đang mọc răng khôn ở hàm dưới, cơn đau xuất hiện nhiều và có tình trạng bị sốt nhẹ, ngủ dậy lại thấy đỡ nhưng tôi cứ 1 tháng lại bị 1 lần như vậy. Bác sĩ cho tôi hỏi như vậy có nên nhổ răng khôn hàm dưới đó không? Cảm ơn bác sĩ! ( Việt Cường – Hà Nội )

Trả lời: Xin chào bạn Việt Cường! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hệ thống của chúng tôi, nha khoa Paris xin phép trả lời bạn như sau

Có nên nhổ răng khôn hàm dưới

Với câu hỏi có nên nhổ răng khôn hàm dưới kèm những triệu chứng của bạn chúng tôi có thể tạm kết luận rằng răng khôn của bạn phát triển khá bình thường, không có dấu hiệu xấu. Những trường hợp cần thiết nhổ răng khôn bao gồm:

• Răng khôn mọc lệch, ngầm, ngược,…

• Răng khôn bị sâu nặng

• Răng khôn bị hoại tử,….

Với trường hợp của bạn Cường răng khôn mọc thẳng sẽ không nhất thiết phải nhổ, tuy nhiên đây chỉ là dựa trên những thông tin bạn cung cấp, bạn hãy tới các phòng khám của chúng tôi để các nha sĩ kiểm tra kĩ càng và đưa ra kết luận chính xác hơn. Qua đây có lẽ bạn đã hiểu được phần nào có nên nhổ răng khôn hàm dưới rồi phải không? Tuy nhiên nếu phải nhổ thì sẽ phải thực hiện như thế nào.

Nha sĩ giải đáp: Có nên nhổ răng khôn hàm dưới không? 1

Có nên nhổ răng khôn hàm dưới không?

Nhổ răng khôn như thế nào là an toàn nhất?

Mọc răng khôn hàm dưới là điều rất bình thường khi tới tuổi trưởng thành, trong các trường hợp răng khôn mọc theo chiều hướng xấu phải giải quyết triệt để. Tuy nhiên nhổ răng khôn lại cũng là điều khiến nhiều người lo sợ bởi cảm giác đau nhức và cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

Công nghệ nhổ răng khôn kĩ thuật gây tê hiện đại tại nha khoa Paris sẽ là phương án hữu hiệu để giải quyết nỗi lo này của bạn đọc. Công nghệ này có một số những ưu điểm sau

Hệ thống gây tê tự động hóa

Việc kiểm soát thời gian gây tê, liều lượng gây tê, tình trạng,… sẽ được kiểm soát bởi hệ thống máy tính kết nối với đầu máy phun xịt thuốc tê hiện đại, đảm bảo trong quá trình thực hiện nhổ răng, bệnh nhân sẽ được gây tê liên tục.

Danh mục thuốc tê đa dạng

Đi liền với công nghệ này là danh mục thuốc gây tê chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới, có đầy đủ tem kiểm định, giấy tờ nguồn gốc xuất xứ, vì vậy đảm bảo cho người bệnh về chất lượng sản phẩm tại nha khoa Paris.

Thời gian nhổ răng nhanh

Với công nghệ này thời gian thực hiện nhổ răng chỉ trong khoảng 10 phút, đảm bảo thời gian trên ghế của bệnh nhân được ngắn nhất, ngoài ra sau khi nhổ răng, chất khử trùng chlorhexidine và các loại vitamin sẽ giúp tái tạo các mô làm lành thương nhanh, giảm đau, sưng ở mức tối thiểu.

Nha sĩ giải đáp: Có nên nhổ răng khôn hàm dưới không? 2

Công nghệ nhổ răng không đau tại nha khoa Paris

Ngoài ra với trình độ tay nghề của đội ngũ nha sĩ tại nha khoa Paris, việc nhổ răng khôn hoặc xử lí tình huống trong quá trình nhổ răng khôn cũng sẽ được đảm bảo ở mức an toàn tuyệt đối. Vì vậy bạn đọc không nên lo lắng việc nhổ răng khôn hàm dưới có đau không, hay có nguy hiểm không khi tới với Nha khoa Paris nhé.

Hi vọng bài viết: ” Nha sĩ giải đáp: Có nên nhổ răng khôn hàm dưới không? ” đã mang lại cho bạn đọc những thông tin bổ ích và thú vị. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn: http://nhorang.com.vn/co-nen-nho-rang-khon-khong-khi-bi-dau-nhuc-nhieu.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook