adv top

Nhổ răng hàm số 8 là gì? Nhổ răng hàm số 8 như thế nào?

15:48:44 - 21/03/2018 - CTV Quan

Nhổ răng hàm số 8 là dịch vụ khá phổ biến tại các trung tâm nha khoa, tuy nhiên vẫn có nhiều người thắc mắc chưa hiểu nhổ răng hàm số 8 là gì và phương pháp nhổ ra sao. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé

Nhổ răng hàm số 8 là gì?

Nhổ răng hàm số 8 hay còn gọi là nhổ răng khôn là phương pháp loại bỏ đi chiếc răng khôn mọc cuối cùng và nằm ở vị trí trong cùng của hàm răng. Nhổ răng hàm số 8 thường được áp dụng trong một số trường hợp sau

• Răng khôn mọc lệch, ngầm, ngược, không mọc được,..

• Răng khôn bị sâu rặng

• Răng khôn bị hoại tử

Nhổ răng hàm số 8 tuy là dịch vụ không khó nhưng nếu không thực hiện cẩn thận cũng có thể dẫn tới nguy hiểm không đáng có, vì vậy bạn hãy lựa chọn kĩ càng địa chỉ nhổ răng khôn nhé.

Nhổ răng hàm số 8 là gì? Nhổ răng hàm số 8 như thế nào? 1

Nhổ răng hàm số 8 là gì

Nhổ răng hàm số 8 ở đâu

Chia sẻ tới bạn đọc địa chỉ nhổ răng khôn hiện đang được đánh giá là tốt nhất hiện nay, đó là chuỗi hệ thống nha khoa Paris. Vậy vì sao nha khoa Paris lại là địa chỉ nhổ răng khôn tốt nhất

Công nghệ nhổ răng khôn hiện đại

Với kĩ thuật gây tê sử dụng máy tính để kiểm soát lượng thuốc tê và cường độ gây tê, kết hợp với các loại thuốc tê cao cấp giúp cho quá trình nhổ răng hàm số 8 diễn ra cực kì êm ái, nhẹ nhàng và an toàn.

Trình độ bác sĩ cao

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có khả năng xử lí tình huống bất ngờ tốt, đảm bảo quá trình nhổ răng khôn diễn ra hoàn hảo từ khâu làm răng lung lay cho tới làm lành vết thương.

Nhổ răng hàm số 8 là gì? Nhổ răng hàm số 8 như thế nào? 2

Nhổ răng hàm số 8 tại nha khoa Paris

Chế độ bảo hành tốt

Mọi sản phẩm, dịch vụ tại nha khoa Paris đều có chính sách bảo hành rõ ràng, dịch vụ nhổ răng hàm số 8 cũng không phải là ngoại lệ. Khách hàng sẽ được trung tâm bảo hành cho tới khi lành thương ổn định.

Nhổ răng hàm số 8 giá bao nhiêu

Chia sẻ tới bạn đọc bảng giá nhổ răng hàm số 8 tại nha khoa Paris như sau

DỊCH VỤ NHỔ RĂNG ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000

Bảng giá trên chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi hiện hành, bạn đọc hãy tận dụng những dịp ưu đãi của nha khoa Paris để giảm thiểu chi phí nhổ răng khôn nhé. Hãy liên hệ với tổng đài 1900.6900 để được các nha sĩ tư vấn miễn phí.

Hi vọng bài viết: ” Nhổ răng hàm số 8 là gì? Nhổ răng hàm số 8 như thế nào? ” đã mang lại những thông tin bổ ích và thú vị tới bạn đọc. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn: http://nhorang.com.vn/nho-rang-so-8-co-nguy-hiem-hay-bien-chung-gi-khong.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook