adv top

Nhổ răng khôn có phải nằm viện không?

13:27:57 - 26/06/2018 - CTV Quan

Nhổ răng khôn có phải nằm viện không là thắc mắc của khá nhiều người bởi tính chất phức tạp cũng như độ nguy hiểm của quá trình nhổ răng khôn và những biến chứng của nó. Cùng nghe bác sĩ giải đáp vấn đề sau khi nhổ răng khôn có phải nằm viện không nhé.

Nhổ răng khôn có phải nằm viện không?

Quyết định nhổ răng khôn có phải nằm viện không sẽ được bác sĩ quyết định dựa trên tình trạng sức khỏe sau khi khám lâm sàng xem người bệnh có mắc những bệnh lý nào tiềm ẩn, có nguy cơ ảnh hưởng tới vết thương sau khi nhổ răng. Nếu có bạn sẽ cần nằm lại trong viện để bác sĩ theo dõi ít nhất khoảng từ 3 -5 ngày, đảm bảo không có biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Còn thông thường nhổ răng khôn tuy phức tạp và nguy hiểm hơn các răng còn lại nhưng bản chất vẫn là một cuộc tiểu phẫu nên bệnh nhân chỉ cần nằm lại khoảng 30 phút tới 1 tiếng để cầm máu, kê đơn thuốc rồi có thể ra về.

Nhổ răng khôn có phải nằm viện không? Bác sĩ giải đáp 1

Nên nhổ răng khôn ở bệnh viện hay phòng khám tư

Đây cũng là một câu hỏi băn khoăn của nhiều người khi lựa chọn địa chỉ nhổ răng khôn ở đâu. Có nhiều ý kiến cho rằng nên đi nhổ răng khôn ở bệnh viện răng hàm mặt trung ương hoặc các bệnh viện công lớn vì đây là các bệnh viện của nhà nước, được nhà nước bảo đảm, có nhiều bác sĩ giỏi và hơn hết là mức chi phí thấp hơn khá nhiều so với các phòng khám tư.

Điều này hoàn toàn đúng, không những vậy người bệnh còn có thể sử dụng thẻ bảo hiểm y tế để giảm thêm chi phí, tuy vậy các bệnh viện công lại có hạn chế lớn nhất chính là số lượng khách hàng quá đông dẫn tới phải chờ đợi rất lâu để có thể khám và chữa bệnh.

Ngược lại các phòng khám tư tuy bạn sẽ cần một mức chi phí cao hơn nhưng bù lại sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác như:

• Không phải chờ đợi lâu để sử dụng dịch vụ

• Bác sĩ chuyên môn cao  không thua kém các bệnh viện công

• Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

• Nhiều khuyến mãi để lựa chọn

Nếu bạn thắc mắc hoặc chưa biết tới phòng khám nào, hãy tham khảo ngay hệ thống nha khoa Paris công nghệ Pháp. Với đầy đủ các tiêu chí từ cơ sở vật chất tới con người, Nha khoa Paris đang là điểm đến của hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước. Hiện nay, nha khoa Paris đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ nha khoa như

Nhổ răng ( Nhổ răng khôn, sâu,…)

• Trồng răng ( cấy ghép implant, cầu răng,…)

• Làm răng thẩm mỹ ( Bọc răng sứ, trám răng,….)

• Và các dịch vụ bổ trợ khác.

Nhổ răng khôn có phải nằm viện không? Bác sĩ giải đáp 2

Nếu bạn còn thắc mắc nào liên quan tới câu hỏi nhổ răng khôn có phải nằm viện không vui lòng bình luận phía dưới bài viết hoặc gọi tới tổng đài 1900.6900 để được tư vấn miễn phí.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook