adv top

Những cách làm trắng răng ở nha khoa mang lại hiệu quả cao

11:15:19 - 12/09/2017 - nguyetparis

Làm trắng răng ở nha khoa là lựa chọn tốt nhất cho chúng ta để có một hàm răng trắng mới. Vậy có những cách làm trắng răng nha khoa nào mang lại hiệu quả cao, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

1. Tẩy trắng răng bằng năng lượng ánh sáng

Đây là phương pháp làm trắng răng ở nha khoa bằng kỹ thuật Laser, Halogen,… Những phương pháp này đều sử dụng năng lượng ánh sáng để hoạt hóa thuốc tẩy trắng, tạo phản ứng oxi hóa – khử để cắt đứt những chuỗi protein tạo màu trong răng làm cho răng trắng dần lên. Trong quá trình điều trị, bệnh nhân và bác sỹ đều được đeo kính để bảo vệ cho mắt khỏi ảnh hưởng của thuốc và tia sáng. Chỉ với thời gian từ 45 – 60 phút là bạn sẽ sở hữu hay một hàm răng trắng đều tự nhiên.

lam trang rang o nha khoa 1

Làm trắng răng ở nha khoa bằng năng lượng ánh sáng

Phương pháp tẩy trắng răng này vừa an toàn, vừa mang lại hiệu quả cao. Chỉ cần một lần, trong một thời gian ngắn là bạn đã có thể sở hữu một hàm răng trắng đều, tỏa sáng.

2. Tẩy trắng răng bằng máng

Tẩy trắng răng nha khoa bằng máng khách hàng sẽ được giao máng để thực hiện tại nhà. Cách làm trắng răng bằng máng này là một giải pháp linh hoạt, đơn giản, tiết kiệm chi phí.  Cách dùng máng tẩy khá đơn giản, chỉ cần ngậm vào răng và tháo ra một cách dễ dàng. Bệnh nhân sẽ được lấy dấu răng và thiết kế máng phù hợp; sau đó bác sỹ sẽ hướng dẫn cách cho thuốc vào trong máng, ngậm trong thời gian bao lâu và cần kiêng những gì.  Khách hàng tự thao tác thay máng tại nhà, sau một thời gian răng sẽ trắng dần ra.

lam-trang-rang-o-nha-khoa-2

Làm trắng răng bằng máng tại nhà

Tuy nhiên cách làm này lại mất một thời gian lâu để có được hàm răng trắng, sẽ hơi bất tiện nếu như dùng máng tẩy trong một thời gian dài. Máng tẩy trắng răng chỉ có hiệu quả đối với những trường hợp răng nhiễm màu nhẹ, bị mòn men răng ít,… những trường hợp nặng hơn cần áp dụng công nghệ tiên tiến mới hiệu quả.

3. Răng trắng toàn diện với công nghệ Laser Whitening

Đây là cách làm trắng răng ở nha khoa được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là dịch vụ nha khoa đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn tuyệt đối với sức khỏe được Hiệp hội nha khoa Pháp ADF và tổ chức  Y tế thế giới công nhận. Hiện nay nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ này với những ưu điểm vượt trội sau:

Những ưu điểm của phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening:

  • Quy trình 1 giờ

Toàn bộ quy trình từ Thăm khám- Tư vấn-  Tẩy trắng răng chỉ được thực hiện trong một tiếng đồng hồ. Khách hàng không phải chờ đợi quá lâu, chỉ cần 20 phút ngồi trên ghế nha khoa là bạn đã có hàm răng trắng bóng như mới.

cach-lam-trang-rang -o- nha-khoa1

Cách làm trắng răng ở nha khoa với công nghệ Laser Whitening

  • Tẩy trắng hiệu quả, bền lâu

Hoạt động theo phương thức phân tử làm trắng và bổ sung Fluor, tác động xâm nhập sâu của sóng laser sẽ đem lại kết quả gấp nhiều lần so với công nghệ cũ. Laser Whitening giúp bạn duy trì hàm răng trắng trong thời gian 3 năm nếu như bạn chăm sóc răng miệng tốt, tiết kiệm được chi phí.

  • An toàn, bảo vệ mô răng

Thuốc sử dụng để tẩy trắng răng bằng công nghệ ngày có thể điều chỉnh được nồng độ hydrogen peroxide nhưng không ảnh hưởng đến hiệu quả tẩy trắng. Hiệp hội nha khoa uy tín Pháp ADF đã cho biết đây là một sản phẩm tuyệt đối an toàn, không dị ứng và biến chứng đối với cơ thể.

Làm trắng răng ở nha khoa với công nghệ Laser Whitening, không những có hàm răng trắng sáng mà mô răng còn được bảo tồn một cách tuyệt đối. Công nghệ làm trắng răng Laser Whitening được chuyển giao độc quyền tại Nha khoa Paris.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào liên quan đến vấn đề làm trắng răng ở nha khoa, hãy nhanh chóng liên hệ hotline 19006900 để được tư vấn MIỄN PHÍ từ các bác sĩ Nha khoa Paris. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 Xem thêm:

Địa chỉ tẩy răng uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay.

Quy trình tẩy trắng răng chuẩn tại Paris

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook