adv top

Những thắc mắc thường gặp về dịch vụ đính đá vào răng

14:41:59 - 18/12/2015 - Admin Seo

Đính đá vào răng đang được coi là mốt của bên cạnh trang phục hay smartphone bên người. Nó không chỉ giúp bạn tỏa sáng mà còn thể hiện đẳng cấp và sự sành điệu, sang trọng. Chính vì lẽ đó mà có không ít người đang tìm đến với dịch vụ thẩm mỹ răng này. Nha khoa Hoàn Mỹ xin cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về đính đá vào răng là gì.

1. Đính đá vào răng là gì?

Đây là kỹ thuật sử dụng một đá quý, đá nha khoa hay kim cương đính lên bề mặt răng thông qua khoan lỗ và sử dụng một loại keo kết dính đặc biệt trong nha khoa.

Những thắc mắc thường gặp về dịch vụ đính đá vào răng 1Đính đá trên răng đang là xu hướng hot hiện nay

2. Đính đá lên răng hại gì hay không?

Đính đá vào răng có hại không còn phụ thuộc cụ thể vào kỹ thuật thực hiện và tay nghề của nha sĩ thẩm mỹ. nếu là những kỹ thuật gắn đá thông thường như trước kia thì việc gắn đá, đặc biệt là gắn kim cường thật sẽ có xâm lấn đến răng thật mà trực tiếp là lớp men răng bên ngoài và tiến hành khoan lỗ để đính keo dính.

Trong nha khoa, kỹ thuật gắn đá vào răng được đánh giá là khá dễ dàng và thường chỉ kéo dài trong vòng 15 – 20 phút. Theo đó, đầu tiên bác sỹ sẽ xem xét kích cỡ của viên đá, gây tê rồi khoan một lỗ trên bề mặt răng sao cho vừa kích cỡ của viên kim cương. Một loại keo đặc biệt của nha khoa để gắn hạt kim cương lên, chiếu đèn laser và giữ chặt trong vài phút.

Ngoài cách gắn trực tiếp lên răng, một số người muốn bọc răng sứ rồi mới gắn kim cương lên, nhằm tránh tạo lỗ cho răng thật hoặc dùng phương pháp bọc composite hoặc sứ ra ngoài để tránh sâu răng. Kỹ thuật đính đá vào răng không quá phức tạp tuy nhiên khi thực hiện lại phải cẩn thận, tỉ mỉ, chính xác, nếu không sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng của khách hàng.

Tuy nhiên, nếu đính đá vào răng ở Nha khoa Hoàn Mỹ thì hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn để đính đá vào răng có hại không vì kỹ thuật gắn đá mà Trung tâm áp dụng là thế hệ công nghệ ưu việt nhất hiện nay, giúp bạn gắn đá vào răng an toàn và thẩm mỹ nhất.

Những thắc mắc thường gặp về dịch vụ đính đá vào răng 2Quy trình đính đá vào răng theo theo công nghệ cũ cần khoan lỗ

3. Quy trình đính đá trên răng diễn ra như thế nào?

Việc đính đá lên răng rất nhẹ nhàng và không hề có hại cho răng, công đoạn gắn đá cũng đơn giản, chỉ mất khoảng 15 phút (bao gồm cả thời gian làm sạch và đánh bóng).

Bước 1: Thăm khám và tư vấn vị trí gắn đá

– Việc thăm khám và vệ sinh răng miệng sẽ được tiến hành trước tiên nhằm loại bỏ các nguy cơ bệnh lý trước khi đính kim cương. Nha sỹ sẽ tiến hành trao đổi và tư vấn với khách hàng vị trí đính đá lên răng sao cho răng thẩm mỹ nhất.

Bước 2: Đánh dấu vị trí gắn đá

– Tiến hành làm sạch mặt răng và đánh dấu vị trí đặt đá trên răng

Bước 3: Đính đá vào răng

– Đưa lượng keo vừa đủ lên răng để đánh dấu đồng thời đặt đá hoặc kim cương lên trên
– Giữ cố định trong 15 giây và loại bớt phần keo thừa nếu có.

Dưới tác động của ánh sáng E.Las, keo dính sẽ được hóa cứng nhanh chóng để cố định đá và kim cương trên răng chỉ trong vòng 5 giây, hoàn tất quy trình.

Những thắc mắc thường gặp về dịch vụ đính đá vào răng 3Công nghệ E.Las giúp đính đá vào răng hoàn hảo nhất

4. Công nghệ nào giúp đính đá vào răng tốt nhất?

Công nghệ E.Las đang áp dụng tại Trung tâm hiện là thế hệ kỹ thuật laser thẩm mỹ hiện đại, với khả năng ưu việt nhất có thể ứng dụng trên thành phần các keo nha khoa đặc biệt có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa thành phần độc hại và vô cùng lành tính đối với cơ thể.

Chất kết dính chế từ thành phần nhựa thông Nam Mỹ có sức bám dính được coi là tốt nhất hiện nay, giúp tạo ra liên kết bền, cố định giữa kim cương với bề mặt răng gấp 3 lần so với phương pháp thông thường. Khối gắn kết này có thể duy trì lâu dài, không bị hóa lỏng, không mất chân bám trong bất cứ môi trường nào.

Với hệ thống máy đính đá thế hệ mới, nguy cơ xâm lấn đến răng sẽ được loại bỏ. Tại Nha khoa Hoàn Mỹ sử dụng máy E.Las cầm tay thế hệ mới nhất, tinh tế và nhỏ gọn, đạt tiêu chuẩn “sản phẩm nha khoa 5 sao”. Đầu dẫn của máy gắn tập trung bước sóng cao giúp cố định đá một cách chắc chắn vào bề mặt răng mà hoàn toàn không bị bong rơi.

Những thắc mắc thường gặp về dịch vụ đính đá vào răng 4Trước – sau khi đính đá ở răng

Công nghệ do chính các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ thuốc bệnh viện danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, đạt tiêu chuẩn Quốc tế, đã công nhận là an toàn với người sử dụng. Để được Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ này, Nha khoa Hoàn Mỹ đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề mới.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về đính đá vào răng, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất. Cảm ơn bạn!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook