adv top

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền là rẻ nhất trên thị trường?

17:26:26 - 21/09/2016 - Admin Seo
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em có hàm răng trên không đều, vừa thưa vừa khấp khểnh ạ. Em muốn đi chỉnh nha niềng răng nhưng nghe nói cách này cũng khá là đắt. Không biết niềng răng 1 hàm có được hay không ạ và niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền tại Paris ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp. Em cảm ơn ạ. (Hồng Hạnh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Hạnh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:”Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền là rẻ nhất trên thị trường?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Niềng răng chính là quá trình dùng lực tác động lên răng để răng di chuyển, sắp xếp răng vào đúng khớp cắn dựa vào các khí cụ như mắc cài, dây cung, khay niềng. Bên cạnh đó, niềng răng còn mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực như: Tạo cho bạn cảm giác thoải mái trong quá trình ăn nhai, giúp bảo vệ cho sức khỏe răng miệng…

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền là rẻ nhất trên thị trường?Niềng răng là cách thẩm mỹ răng hiệu quả lâu bền

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền là rẻ nhất ?

Giá niềng răng 1 hàm sẽ lấy giá trọn gói chia hai, tuy nhiên mức giá cụ thể sẽ còn tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người

Hầu hết các trường hợp niềng răng đều phải tiến hành trên cả hai hàm mới mang hiệu quả thẩm mỹ nhất. Đôi khi quan sát bằng mắt thường thì khó có thể kết luận độ khum của vòm hàm trên và dưới đã chuẩn hay chưa. Hơn nữa, khi niềng răng thực tế, nha sĩ thẩm mỹ có thể tính toán dự đoán sự di chuyển của hàm răng dưới có thể không được hài hòa với hàm trên nếu hàm trên giữ nguyên không niềng. Khi đó, kết quả niềng răng 1 hàm sẽ không thể được như bạn mong đợi.

Những trường hợp niềng răng 1 là khi hàm răng còn lại có tỷ lệ chuẩn với cung xương hàm và qua phân tích, tính toán tương quan giữa hai hàm có thể tạo với hàm được niềng sự hài hòa tương đối chuẩn. Khi đó bạn có thể tiết kiệm được một phần tổng chi phí chỉnh nha.

Mức giá niềng cụ răng cụ thể như sau:

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3M UGSL

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Bạn có thể căn cứ vào bảng giá chuẩn này để ước lượng giá niềng răng 1 hàm. Chi phí sẽ không vượt quá bảng giá này với tất cả các loại mắc cài. Song giá cụ thể là bao nhiêu thì cần phải trải qua thăm khám của bác sỹ mới cơ thể xác định chính xác được.

Hiện tại, Nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL như bạn đã biết. Công nghệ được chính các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa Răng hàm mặt Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng theo quy trình niềng răng đạt chuẩn quốc tế với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Công nghệ giúp chỉnh răng đều đặn hoàn hảo, hàm răng thẳng và sát khít hài hòa với nhau, giúp khuôn miệng thẩm mỹ hơn

– Hiệu quả chỉnh nha được đảm bảo đúng lộ trình mà bác sỹ dự liệu trong phác đồ điều trị nhờ hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay

– Răng và xương ổn định sau mỗi giai đoạn niềng chỉnh, đảm bảo không xâm lấn và bị tổn hại khi kết thúc điều trị

– Thời gian niềng răng đảm bảo được rút ngắn tối đa so với các kỹ thuật niềng chỉnh thông thường.

Những ưu điểm này đã mang lại cho nhiều bệnh nhân tại trung tâm những giá trị chỉnh hình đảm bảo. Đặc biệt, ngay cả khi bạn được áp dụng công nghệ 3M UGSL Hoa Kỳ mức chi phí cho gói niềng răng bạn lựa chọn (theo loại mắc cài) cũng sẽ không bị đội giá cao hơn. Đó là chủ trương chia sẻ giá của nha khoa với khách hàng và bệnh nhân áp dụng cho những dịch vụ phải sử dụng đến vật liệu có kinh phí lớn như mắc cài.

Nếu bạn mong muốn tư vấn thêm về niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 0943 776699. Cảm ơn bạn!

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook