adv top

Niềng răng đẹp cỡ nào tại nha khoa Paris

16:18:56 - 25/05/2016 - HuyenMai

Thẩm mỹ răng hiện nay ngày càng phát triển và được ưa chuộng. Trong đó phương pháp chủ yếu được sử dụng chính là niềng răng. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh trước và sau khi niềng răng tại nha khoa Paris, bạn sẽ thấy ngay niềng răng đẹp cỡ nào

Niềng răng là gì? Niềng răng đẹp cỡ nào?

Đây thực chất đây là kỹ thuật tạo ra sự dịch chuyển từ từ của các răng về đúng vị trí mong muốn. Niềng răng đẹp cỡ nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trước hết, bác sỹ chỉnh nha sẽ có những tiên lượng về hướng dịch chuyển, tạo ra những liên kết lực bằng dây cung và thun liên hàm để đạt giá trị di chuyển của răng đúng như dự định. Sự di dịch này rất nhỏ, nhưng từng chút một sẽ mang đến kết quả cuối cùng là hàm răng đều đặn, sát khít, khớp cắn đúng vị trí, vẻ thẩm mỹ hàm răng cao hơn.

Niềng răng là kỹ thuật nha khoa khó, nhưng khi đã thực hiện được thì băn khoăn niềng răng đẹp cỡ nào sẽ không còn là vấn đề lớn vì kết quả sau khi niềng răng mà bạn nhận được sẽ nhiều hơn cả giá trị thẩm mỹ.

Nếu bạn nghĩ niềng răng chỉ để có hàm răng đẹp thì chưa đủ. Niềng răng mang đến cho bạn nhiều hơn thế sau khi niềng răng. Khuôn răng đều đẹp giúp cho khuôn miệng của bạn hài hòa và thẩm mỹ hơn với khuôn mặt. Răng đều cũng giúp bạn tránh được những nguy cơ bệnh lý nghiêm trọng dễ dẫn đến hỏng răng, mất răng là sâu răng, viêm nha chu, túi nha chu.

Hàm răng đều đặn cũng có nghĩa là tỷ lệ hai hàm trên và dưới hài hòa với nhau tạo nên khớp cắn chuẩn. Khớp cắn hài hòa chính là cơ sở tạo lực nhai đồng đều, chính xác và không bị sai lệch làm ảnh hưởng đến khớp thái dương

Niềng răng đẹp cỡ nào tại nha khoa Paris?

Với niềng chỉnh, hàm răng khấp khểnh, răng chìa, răng hô, cụp, vênh lệch, trật khỏi cung hàm, mọc thưa, chen chúc hay mọc ngầm,… với mức độ từ đơn giản đến phức tạp đều sẽ được điều chỉnh lại với tỷ lệ thẩm mỹ cao nhất.

Bạn có thể quan sát cụ thể các ca điều trị trước sau cho bệnh nhân đã niềng răng tại Paris để thấy rõ niềng răng đẹp cỡ nào

Kết quả niềng răng cỡ nào sau khi điều trị bằng niềng răng mắc cài

1-crowded

chinh rang ho nhe

nieng rang mac cai 38 nieng rang thua 1

Kết quả niềng răng cỡ nào sau khi điều trị bằng niềng răng invisalign

anh-truoc-sau-nieng-rang-invisalign

Để có được kết quả niềng răng đẹp và thẩm mỹ như trên, nha sỹ thẩm mỹ của Paris bằng kinh nghiệm chỉnh nha chuyên sâu và lâu năm của mình đã phải áp dụng rất linh hoạt những ưu điểm của công nghệ niềng răng. Để tìm hiểu chi tiết nhất về những ưu điểm của công nghệ hiện đại này, bạn có thể tham khảo cụ thể hơn ở đường dẫn sau:

Bạn có thể liên hệ về trung tâm Nha khoa Paris theo hotline 1900 6900 hoặc gửi câu hỏi tư vấn online, bác sỹ sẽ cho bạn thấy niềng răng đẹp cỡ nào ở những ca điều trị thực tế, đồng thời tư vấn chi tiết và tận tình nhất những băn khoăn và thắc mắc khác của bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook