adv top

Niềng răng hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất thị trường?

16:15:18 - 29/01/2016 - Admin Seo

Niềng răng hết bao nhiêu tiền chắc hẳn là băn khoăn của không ít bệnh nhân sở hữu hàm răng xấu, kém duyên. Tuy nhiên, giá tiền cụ thể sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố mà bạn có thể tham khảo dưới đây.

1. Niềng răng hết bao nhiêu tiền do hình thức niềng quy định

Có hai phương pháp áp dụng cho chỉnh nha là sử dụng mắc và sử dụng khay niềng. Niềng răng mắc cài có nhiều loại với giá thành khác nhau, loại mắc cài càng thẩm mỹ và cho hiệu quả cao trong thời gian ngắn hơn thường có chi phí cao hơn. Niềng răng bao nhiêu tiền cho từng lựa chọn loại mắc cài của khách hàng sẽ nằm trong khoảng dao động từ 24 – 78 triệu.

Khác với niềng răng mắc cài, chỉnh nha bằng khay niềng không do chất liệu chi phối mà do mức độ khó dễ của răng quyết đinh.Vì chất liệu khay niềng cho tất cả các case điều trị đều như nhau và được chế tạo bởi một nhà máy khay niềng duy nhất trên Thế giới hiện đặt tại Hoa Kỳ.

Niềng răng hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất thị trường? 1Giá 1 lần niềng răng phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng răng thực tế của bạn

  1. Niềng răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào vật liệu

Điều này áp dụng với phương pháp niềng răng mắc cài. Các loại mắc cài khác nhau có chi phí khác nhau nên niềng răng giá cũng khác nhau.

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3M UGSL

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG INVISALIGN

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Người lớn(case dễ – trung bình – khó) Trọn gói 70.000.000 – 80.000.000 – 100.000.000
Trẻ em(case dễ – trung bình – khó) Trọn gói 60.000.000 – 70.000.000-80.000.000
Sử dụng thêm Vít Mini Implant hỗ trợ 1 vít 2.500.000

Bảo hành trong thời gian niềng.

  1. Niềng răng hết bao nhiêu tiền do tình trạng răng quy định

Tình trạng răng của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí hoặc làm giá thành tốn kém thêm. Đó là khi răng không đều với các mức độ khác nhau. Răng đều ở cấp độ nhẹ thi chi phí niềng răng sẽ thấp hơn do thời gian niềng răng ít hơn, răng nhanh đều hơn mà không phải tăng thêm số lượng khay niềng.

Tình trạng răng đều không quá phức tạp cũng ít xảy ra trường hợp răng dịch chuyển không đúng hoặc sai lộ trình và mất công chế tạo lại khay niềng với chi phí tốn kém. Trường hợp răng quá khấp khểnh và phức tạp thì tình huống phải gia tăng số khay niềng và chế tạo lại khay luôn có thể xảy ra khiến cho case niềng răng trở nên tốn kém hơn.

Niềng răng hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất thị trường? 2

Quy trình niềng răng tại Nha khoa Hoàn Mỹ

Niềng răng hết bao nhiêu tiền không phụ thuộc vào việc bạn có bao nhiêu răng lệch, bao nhiêu răng chìa khểnh. Vấn đề quan trọng giúp ca niềng răng dễ hay khó, nhanh hay chậm chủ yếu phụ thuộc vào đặc điểm xương hàm, nền răng và sức khỏe của bệnh nhân. Bởi vì khi đã niềng răng thì dù chỉ có 1 răng khểnh, 1 răng lệch cũng cần phải tác động đến cả toàn hàm răng mới có thể kéo chỉnh được chiếc răng sai lệch đó. Cho nên, bác sỹ vấn phải áp dụng tới tất cả các kỹ thuật chỉnh nha thẩm mỹ răng chuyên sâu khi điều trị cho bạn.

Về mặt chất lượng, mắc cài thường không thể linh động và đảm bảo bằng mắc cài tự buộc cùng chất liệu cho nên thời gian điều trị có thể sẽ không nhanh bằng, bạn cũng sẽ phải tái khám nhiều hơn khi dùng loại mắc cài này. Chủ yếu là để thay thun buộc cố định dây cung trong rãnh mắc cài. Đây là việc không cần thiết khi dùng mắc cài tự buộc vì đã có chốt tự đóng thay cho thun buộc.

Niềng răng hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất thị trường? 3

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Dẫu vậy, về mặt hiệu quả điều trị, dù là mắc cài thường nhưng bạn vẫn có thể yên tâm. Bác sỹ giỏi và chuyên sâu chỉnh nha trình độ cao sẽ trực tiếp đảm trách, theo dõi và kiểm soát quá trình điều trị cho bạn tốt nhất. Hàm răng vẫn sẽ di chuyển đều đặn, đúng mong muốn, đưa khớp cắn về tỷ lệ chuẩn với tương quan hàm thẩm mỹ nhất.

Đặc biệt, bạn vẫn sẽ được ứng dụng quy trình niềng răng theo công nghệ hiện đại 3M UGSL để gia tăng giá trị cho niềng chỉnh cho mắc cài. Cho nên, bạn không phải lo lắng đến vấn đề niềng răng hết bao nhiêu tiền dù đó không phải là loại mắc cài tốt nhất.

Khi có điều kiện về kinh tế thì bạn có thể cân nhắc dùng mắc cài tự buộc để tiết kiệm thời gian và số lần khám, cũng như tránh được một số tình huống bung tuột mắc cài do đứt thun buộc dễ gặp ở mắc cài thường.

Mọi băn khoăn về niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu cũng như các vấn đề niềng răng khác, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ theo số điện thoại 0943 776699 để được các bác sỹ Hoàn Mỹ hỗ trợ cụ thể nhất. 

Bài viết hữu ích:

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook