adv top

Niềng răng hô giá bao nhiêu là hợp lý?

15:23:44 - 08/12/2015 - Admin Seo
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Hoàn Mỹ. Bác sỹ tư vấn giúp niềng răng hô giá bao nhiêu tại trung tâm ạ? Em có răng hàm trên bị hô khá nhiều và còn bị khấp khểnh răng hàm dưới nữa. Mọi người có khuyên nên đi niềng hơn là bọc sứ. Em chỉ băn khoăn giá niềng có cao lắm không và liệu có chính sách ưu đãi gì không ạ? Em cảm ơn (Minh Ngọc – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Ngọc !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:”Niềng răng hô giá bao nhiêu là hợp lý?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau.

Niềng răng là phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm răng khá đặc biệt, không chỉ là bởi độ phức tạp của kỹ thuật mà còn ở hướng điều trị áp dụng cho mỗi người có thể không giống nhau và thông thường với trường hợp răng hô lệch lạc nhiều thì niềng răng mắc cài là tốt nhất. Điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề niềng răng hô giá bao nhiêu và sự chênh lệch chi phí điều trị ở các ca niềng răng khác nhau.

Niềng răng hô bao nhiêu tiền tại Nha khoa Hoàn Mỹ?

Trước hết, để bạn nắm được cơ bản giá niềng răng hô bao nhiêu tiền, vui lòng tham khảo chi tiết ở bảng giá sau:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Qua bảng giá có thể thấy, giá niềng răng hô không chỉ có một mức chi phí cố định. Nó tùy thuộc vào việc bệnh nhân niềng răng bằng loại mắc cài nào. Nếu dùng mắc cài tự buộc, chi phí niềng răng sẽ khá cao do đây là loại mắc cài có tính năng rất linh động, thiết kế rãnh tự đóng để cố định dây cung trong rãnh mắc cài. Hiệu quả niềng răng đạt được khi dùng loại mắc cài này sẽ nhanh và cao hơn so với mắc cài thường.

Như vậy niềng răng hô giá bao nhiêu phụ thuộc trước hết vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn sẽ quyết định mức chi phí này cao hay thấp.

Ngoài ra, sự phức tạp răng hô khiến cho khi diều trị, buộc phải dùng thêm một số khí cụ khác như trụ mini vit thì sẽ có chi phí phát sinh khiến giá niềng răng cao hơn.

Trong những trường hợp đặc biệt, bệnh nhân không chỉ bị hô do răng mà còn do xương hàm thì chi phí điều trị càng cao hơn vì cần phải tiến hành phẫu thuật khá tốn kém.

Do đó, việc bạn của bạn đều niềng răng nhưng giá niềng răng khác nhau là việc dễ hiểu. Nếu bạn niềng răng có thể chi phí cũng sẽ khác như thế, điều này phụ thuộc chủ yếu vào chính tình trạng răng hô và sự lựa chọn khí cụ của bạn. Nha khoa Hoàn Mỹ bên cạnh mức giá niêm yết cũng sẽ có những chính sách khuyến mại riêng cho từng giai đoạn hay từng trường hợp.

Niềng răng hô giá bao nhiêu là hợp lý?Niềng răng hô giá bao nhiêu là hợp lý?

Để biết chính xác niềng răng hô bao nhiêu tiền, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Trung tâm, bác sỹ nha khoa sẽ thăm khám cụ thể cho bạn. Nếu bạn quyết định điều trị, bác sỹ giỏi về chỉnh hình răng hô sẽ trực tiếp đảm trách bằng công nghệ hiện đại 3M UGSL.

Công nghệ này do các chuyên gia nha khoa hàng đầu Hoa Kỳ sáng chế và chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Hoàn Mỹ. Nhờ công nghệ này mà giá trị ca niềng răng đạt được sẽ cao hơn, tối ưu hơn, hàm răng đều đặn, thảng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ. Quá tình răng di chuyển ổn định và bền bỉ hơn, theo đúng dự liệu của bác sỹ và tiết kiệm thời gian phải đeo khí cụ chỉnh hình tối đa.

Trong trường hợp cần được thăm khám để tư vấn cụ thể niềng răng hô giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ theo các thông tin dưới đây để được hẹn lịch chính xác nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook